Myti Nail làm nail có đẹp không vậy?

Mọi người ơi cuối tuần này là sinh nhật người yêu em nên em đang đi tút tát lại nhan sắc với bộ nail của mình luôn ạ. Em mới bay vào Sài Gòn nên không biết quán sá thế nào. Thấy gần nhà có tiệm Myti Nail không biết làm đẹp không nhỉ? Có ai biết cho mình xin ít thông tin với.

 

Gà Mới Asked on 2020-02-13 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Bạn ơi tui làm ở đây suốt à, chỗ này làm cũng đẹp đó bạn.
Ngoài các dịch vụ sơn vẽ móng thông thường với hơn 300 màu sơn khác nhau thuộc các thương hiệu nổi tiếng, Myti Nail còn nổi tiếng nhờ vào phong cách đính đá nghệ thuật sang trọng và công phu.
Có lẽ màu hồng chính là tông màu yêu thích nhất của Myti Nail, bởi từ màu tường, đến rèm cửa, ghế ngồi hay đồng phục của nhân viên đều được Myti ưu ái chọn tông màu ngọt ngào, dễ thương này.
Với mức giá dao động từ 100k – 200k cho các dịch vụ cắt, vẽ, sơn cơ bản. Còn nếu bạn muốn “đầu tư” hơn cho bộ móng của mình bằng việc chọn dịch vụ đính đá hay pha lê thì chi phí sẽ rơi vào khoảng 300k đến 1 triệu.
Tiệm khá đông khách, nhất là các ngày cuối tuần, vì vậy bạn nhớ hẹn giờ trước khi đến nhé.
Ngoài ra bạn có thể xem thêm vài tiệm nail làm cũng đẹp lắm nè: https://topnlist.com/top-5-tiem-nail-gia-re-duoc-yeu-thich-tai-ho-chi-minh/#3-myti-nail

 

Gà Mới Answered on 2020-02-13.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.