Nên uống Trà sữa loại nào ở Sài Gòn?

Chào các anh chị ạ, em sinh năm 2k1, chuẩn bị lên SG để theo học ạ. Em quê ở nông thôn nên nói đến SG, em lại thấy như một thế giới hoàn toàn khác trong cái trí tưởng tượng phong phú vượt mọi biên giới của em.

Đầu tháng 8 này em lên SG để nhập học, có mẹ đi theo em nữa ạ. Mặc dù không phải đua đòi nhưng em muốn thử vài món ở SG mà ở quê em không có, mà có có đi nữa chắc cũng không  bằng hương vị ở đây được ( em nghĩ vậy).

Nếu được lựa chọn thì em nghỉ Trà sữa sẽ là món đầu tiên mà em muốn thử uống cùng mẹ, mẹ em cũng không mê đồ ngọt nhưng nếu thử thì chắc mẹ em cũng không từ chôi đâu hihi.

Em tìm hiểu nguyên cả buổi chiều chỉ để tìm những thường hiệu ngon ở SG nhưng giá cả đừng mắt quá ( em đọc thấy có những ly trà sữa gì gần cả trăm nghìn, chắc em ko dám mua uống đâu ạ me em la chết).

Tìm lui tìm lại rồi cũng rơi vào ngõ cụt, không phải vì không có mà vì nhiều thương hiệu nổi tiếng quá khiến đầu ốc em bị nhiễu hết cả thông tin,

Em lên đây tâm sự mục đích là muốn được các anh chị, bạn bẹ ở SG tư vấn giúp em. Em cảm ơn nhiều lắm 😀

1 Answer(s)

Chào em tân sinh viên nhé :D, chị cũng ở quê lên học ĐH ở đây cũng được 3 năm rồi. Nghé em hỏi về trà sữa thì chị liền nhảy nhay vào để tư vấn cho em nè hih 😀
Nếu em lần đầu lên SG mà muốn thử hương vị Trà sữa ở đây thì việc đầu tiên em làm đó là.. Tải app goviet hoặc grab nhé, vì theo kinh nghiệp bao nhiêu năm hành nghề uống TS “dạo”, chị thấy nếu mua trực tiếp ở các cửa ahfng sẽ rất mắc, còn mua đặt hàng trên app thì nó sẽ rẽ hơn rất nhiều. Mùi vị thì vẫn y xì nhé, chỉ có điều, nếu em note thì không biết chú tài xế có order theo hay không thôi hihi, nhưng nhìn chung vẫn rất ngon.

TS ở đây rẻ, đắt gì cũng có, nhiều hương vị nên chủ yếu em có điều kiện uống nhiều thì tự nhiên sẽ chọn được huwong vị em thích thôi. Riêng chị thì hay uống Gongcha, Royal, toocha, Koi thé,… Đây toàn những thương hiệu noorit iêng với sinh viên lẫn dân văn phòng, giá một ly cũng không qua chát, em thích thì cứ thử nhé. Nhưng chị khuyên khi nào “dư dã” thì đành một ly không thì ko nên uống nhiều nhé, vì nó sẽ làm body em phì nhiêu thôi (một người uống trà sữa nhiều dẫn đến phì người cho hay hixx).

Ngoài trà sữa ra, em còn có thể thuworng thức nhiều món khác nữa không riêng gì ts đâu nhé, em có thể tham khảo ở đây thêm nha. Chúc em có nhiều lỹ niệm đẹp khi đi học ở SG <3

topnlist.com/top-5-mon-an-vat-khong-the-thieu-cua-mua-he-sai-gon/

Gà Mới Answered on 2019-07-30.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.