Nối mi ở Wings Lashes có đảm bảo tự nhiên không?

Hình như tuổi tác nó tỉ lệ nghịch với số lượng long mi của em hay sao mấy bác ạ. Mặc dù em không đụng đến phần long mi mỗi lần trang điểm, nhưng nó cứ rụng đi không trở lại, nên em quyết định đi nối mi vào tuần tới.

Em có nhắm được một địa chỉ ở quận 1 tên Wings Lashes. Nghe đồn chất lượng vs đẹp lắm, không biết có bác,anh chị em nào trong này từng nối mi tại cơ sở này chưa thì cho em xin đôi câu cmt với ạ.

Em cảm ơn nhiều ạ 😀

Gà Mới Asked on 2019-09-19 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Nếu bạn đi nối mi lần đầu thì có thể sẽ chưa quen với bộ mi mới đâu đấy, vả lại đã nối mi thì phải đi đôi với việc đi lấy mi và dặm lại thường xuyên, tuy nhiên, vài tháng đi lần đối với mình lại không thành vấn đề, vì quả thật long mi mình từ khi sinh ra đã ngắn củn cỡn rồi hix.

Lần đầu đi nối mi trong đời, mình cũng chọn đến Wings Lashes, lần đó về mình cũng hết hồn vì cặp long mi, nhưng đi đâu ai cũng khen bảo long mi gì mà vừa dài vừa cong, họ cứ tưởng long mi tự nhiên, đến khi mình khai ra họ mới biết hehe. Nối mi ở đây thích lắm, nhanh – gọn – lẹ, giá cả phải chăng, nhân viên làm cũng có tâm có tầm nữa.

Nếu bạn muốn làm ở đây thì cứ đi nhé, không thì bạn có thể tham khảo thêmcác địa điểm khác trong trang này, mình thấy khá bổ ích đấy 😀 topnlist.com/dia-chi-noi-mi-quan-1

Gà Mới Answered on 2019-09-19.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.