Ở wichita reader nào xem hay nhất?

Mình có xem 1 số nơi mà thấy chưa đúng lắm, thấy quảng cáo wichita xem hay. Bạn nào hay xem bên này cho mình hỏi reader nào bên này xem hay nhất ạ.

Gà Mới Asked on 2021-04-15 in Đời Sống.
5 Answer(s)

Tui xem bên nay cũng nhiều lần rồi nè. Theo tui thì không phải reader nào xem hay đâu. Vì mỗi người hợp với reader nào thì sẽ nói reader đó xem hay nhất.
Nhưng theo tui thì nhì thế chưa chính xác đâu bạn. Tui nghĩ bạn nên xem qua nhiều reader rồi bạn thấy reader nào hợp với mình nhất thì bạn theo luôn. Và đó chính là reader chân ái của bạn á.

Gà Mới Answered on 2021-04-15.

Tớ thấy @ThanhBen nói đúng đấy chủ top ơi. Không hẳn là reader nào xem hay nhất đâu. Chín người 10 ý à. mỗi người hợp 1 kiểu bạn hỏi vậy xong bạn loạn luôn không biết xem ai á. Mình nghĩ là tùy theo cái duyên cảu mỗi người. Bạn cứ đặt 1 suất với reader mà bạn chọn theo độ cảm lúc đó rồi xem và chiêm nghiệm một lần xem sao

Gà Mới Answered on 2021-04-20.

Tui thì hay xem reader Tiến vì thấy hợp gu á

Gà Mới Answered on 2021-04-29.

Tớ xem reader Tiến vào tuần trước và mới xem reader Lan thì 2 người nói khác nhau không biết nên nghe ai luôn híc

Gà Mới Answered on 2021-05-06.

@XuanNhi: bạn ơi, tarot mang tính chất phân tích, độ cảm của bạn và reader lúc đó, dựa vào lá bài lật lên và cả kinh nghiệm sống của mỗi reader nữa.

Cùng một reader mà bạn xem khác lần nó cũng đã khác nhau rồi, đằng này bạn xem 2 reader thì khác nhau là chuyện đương nhiên rồi.

bạn đừng nóng vội, cứ để thời gian chiêm nghiệm từ từ, bạn sẽ thấy mình hợp với raeder nào hơn thì mình xem reader đó ở lần kể tiếp.

Gà Mới Answered 3 days ago.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.