Phun xăm mí mắt có gây giảm thị lực hay không?

Mắt em không được đẹp cho lắm nên hiện tại em đang có dự định phun xăm mí mắt, em cũng có tìm hiểu qua về phun xăm mí mắt nhưng chưa hiểu nhiều về phương pháp này, nên em muốn hỏi ý kiến mấy chị nhò mấy chị tư vấn giúp em ạ.

Em đang lo là phun xăm mí mắt sẽ bị giảm thị lực, vì hiện tại mắt của em không được rõ cho lắm, em thấy thông tin về phun xăm mí mắt có sửu dụng loại mực gì đó mà hạn chế gây sự tổn thương đến mắt, nhưng em cũng rất sợ, không biết loại mực đó là loại mực gì nữa.

Em thì không phải là người sợ đau đâu ạ, nhưng từ trước giừ em chưa đụng kim hay gì đólên vùng mắt của mình, nên em có sự lo lắng sẽ làm ảnh hưởng đến vùng mắt, vì mắt chúng ta thường rất hay nhạy cảm và dễ bị tỏn thương mà mọi người.  Có chị nào am hiểu về phun xăm mí mắt có thể giải đáp cho em là phương pháp này có ảnh hưởng gì đến mắt và có làm giảm thị lực mắt của mình không ạ.

1 Answer(s)

Chào bé nhé, phun xăm mí mắt hiện nay là phương pháp làm đẹp rất được mọi người ưa chuộng từ giới trẻ cho đến những người có tuổi, vì đây là phương pháp làm đẹp cực kỳ an toàn. Chị sẽ giải đáp thắc mắc của em là phun xăm mí mắt sẽ không ảnh hưởng hay làm giảm thị lực của mắt trong những trường hợp nhất định.

Nếu em chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng thì lúc thực hiện phương pháp này sẽ rất an toàn. Các chuyên viên sẽ thực hiện vệ sinh vùng mắt, tiến hành gây mê cục bộ để trong qáu trình thực hiện sẽ không xảy ra sai sót hay vấn đề gì ngoài ý muốn.

Chị xin kết luận là phun xăm mí mắt sẽ không gây ảnh hưởng nhé, vì chị cũng vừa thực hiện phương pháp này cách đây 1 tháng thôi ak, nên em có thể yên tâm. Mà nếu trường hợp em muốn chắc chắn hơn thì em có thể tham khảo bài viết sau nhé https://healthcaremagazine.com.vn/can-nhac-5-dieu-sau-day-truoc-khi-phun-xam-mi-mat/

Gà Mới Answered on 2019-08-16.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.