Quán kem Snowee có ngon không?

Hello mọi người nha, mùa hè này mà đi dạo phố hóng mát rồi lại nhâm nhi những loại kem thơm ngon và mát lạnh thì còn gì bằng phải không ạ?
Em là sinh viên mới vào học tại thành phố Hồ Chí Minh nên mọi thứ ở đây đối với em còn rất là mới mẻ. Ngoài việc thích đi ngắm cảnh thì em đặc biệt rất thích ăn kem,em thường hay đi ăn một vài quán gần chỗ ở của em thôi, vì một phần không rành đường, một phần là ở khu sinh viên nên giá cả ở đây khá là rẻ. Nói chung là cuộc sống sinh viên bình yên như thế đối với em là đủ lắm rồi ạ.
Đứa bạn cùng bàn của em biết em rất thích ăn kem nên có giới thiệu cho em quán kem Snowee ở gần nhà nó và cũng rủ em bữa nào 2 đứa cùng đi ăn. Em cũng rất hiếu kỳ với địa chỉ này.
Mọi người có ai đã ăn kem ở chỗ này chưa ạ, nếu rồi thì cho em xin cái ý kiến xem quán kem Snowee có ngon không với ạ?

 

1 Answer(s)

Hello bạn nha, mình có đi ăn ở quán kem Snowee này rồi nè, nói chung là mình thấy rất là ngon đó bạn à. Quán này cũng khá nổi tiếng ở Sài Gòn, không gian quán cũng rất hiện đại và trẻ trung, mình thấy khá là phù hợp với giới trẻ.
Kem ở đây phải nói là rất nhiều loại với các hương vị khác nhau, ngọt rất là vừa phải nên không hề gây ra cảm giác ngán. Vì vậy nên mình rất là hay đi đến đây ăn kem vào dịp cuối tuần
Nếu bạn mà đến đây thì đừng nên bỏ qua món kem dừa và kem bơ béo béo, thơm ở đây nhé.
Ở đây có dịch vụ thử kem trước khi chọn nên bạn cũng có thể thử để chọn một vị kem đúng với ý của mình nữa nha.
Nói chung ở Sài Gòn mà chưa đến đây ăn kem thì hơi bị phí à nha. Bạn và bạn của bạn nên triển khai càng sớm càng tốt thôi.
Ở thành phố Hồ Chí Minh cũng còn rất nhiều quán kem khác ngon mà giá lại rẻ nữa, bạn có thể xem thêm ở bài viết này nha:

 

Gà Mới Answered on 2019-08-28.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.