Quán Saigon kem bên Tân Phú có ngon không cả nhà?

Chuyện là mình sắp tới dẫn đứa em nhập học bên Tân Phú. Mình thì ở bên Nhà Bè nên cũng không biết nhiều địa chỉ ăn uống nên này. Mà con em nó bảo quán Saigon kem rất nổi tiếng và có nhiều món kem độc lạ, ngon mà rẽ nữa. Mình thì tìm hiểu được rất nhiều quán đồ ăn ngon nổi tiếng ở Tân Phú như Cháo ếch Ú, Lẫu Dê Minh Tuấn, Bò cười,… và muốn dẫn nó ăn thử, vậy mà… nó lại đòi đi ăn kem.

Thực ra chiều nó cũng được thôi, nhưng chở nó đi nhập học rồi đợi nhập học rồi chở về lại Nhà Bè thì tốn rất nhiều thời gian, mình muốn hai anh em được ăn uống ngon lành và được nghỉ ngơi nữa, chứ ăn kem thì có bổ ích gì đâu. Haizzzzzzz. Giờ lên đây chai mặt hỏi các anh chị em xem quán này có ngon không? Đáng ăn không? Đáng để mình hi sinh cho cái sự thèm muốn của con em không? Cả nhà ai thử rồi review mình với nhé, mình sẽ hậu tạ một chầu kem 🙂

 

1 Answer(s)

Hi, anh em nhà bạn có vẻ vui nhỉ 🙂 Quán Saigon kem đó ngon thật đấy, đặc biệt là mấy món kem chậu cây, kem chanh dây, kem trái dừa, ba món này mình cảm thấy đặc biệt nhất. mà kem ở đây dễ ăn và vị thanh thanh, có chua ngọt chứ không phải ngọt gắt như bạn tưởng tượng đâu. Chắc tại bạn ít khi ăn những món này nên có ác cảm thôi. Có mấy món ăn vặt khác như Gà sốt Hàn, Bò viên chiên cũng rất ngon đấy, nếu bạn không muốn ăn đồ ngọt thì có thể gọi những món này.

Hơn nữa, quán này cũng là một trong những quán kem ngon bổ rẽ hạng top rồi: https://topnlist.com/dia-chi-cac-quan-ken-ngon-gia-re-tai-ho-chi-minh nên chắc chắn bạn và em gái sẽ không thất vọng đâu.

Mà em gái bạn mới vào Sài Gòn thì chiểu em là chuyện đương nhiên rồi 🙂 Con nít được chiều mấy chuyện ăn uống như thế này là chúng vui lắm 🙂 Bạn cũng nghĩ thoáng ra nhé, với phụ nữ cũng vậy, chuyện ăn uống đôi khi chỉ cần chiều thôi. Chứ họ mà bật chế độ “ăn gì cũng được” thì lúc đó mới nên đau đầu 🙂

 

 

Gà Mới Answered on 2019-08-26.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.