Review học nối mi ở miss tram academy

Hello cả nhà, mình mới đi xuất khẩu lao động về giờ muốn học nối mi để có thêm cái nghề cho bản thân dễ sống. qua tìm hiểu thì mình thấy chỗ Miss Tram cũng khá ổn nhưng vẫn đang tìm hiểu thêm. Có ai học ở đây review khóa học nối mi giúp mình với. Cảm ơn nhiều nè.

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-11 in Làm Đẹp.
18 Answer(s)

Chị ơi em vừa vào học được 1 tháng nè chị, học thích lắm chị ơi. Mấy giảng viên dạy nhiệt tình lắm ,chỉ mình từng ly từng tí vậy đó. Học từng nào thực hành từng nấy. Em mới học mà thấy mình biết thêm nhiều lắm, được mấy cô khen quá trời nè. Chị đăng ký học đi chị ơi.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-11.

Em cũng đang muốn học nối mi mọi người ạ, hiện tại thì em đang ở Cần Thơ vì nhà có việc nên cũng chưa lên Sài Gòn để học được, nhưng mà em muốn học bây giờ luôn để tranh thủ rút ngắn thời gian ra năm đi làm luôn. Không biết ở Miss Tram có khóa học online không mọi người nhỉ?

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-22.

Có khóa học online đó bạn ơi, mình nghĩ nếu bạn muốn nắm thông tin rõ hơn về khóa học thì nên liên lạc trực tiếp luôn nhé bạn @duongkimnhu

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-30.

Trước đây mình có học nối mi ở Miss Tram rồi nè. Chất lượng lắm bạn ơi, minh học đây xong ra tay nghề giỏi, tự mở tiệm kinh doanh luôn đây rồi nè. Đăng ký học liền đi bạn ơi.

 

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-08.

Em muốn đăng ký khóa học nối mi ở Miss Tram nhưng mà không biết có khóa học giảng viên kèm riêng không mọi người? Vì em muốn học vững tay nghề hơn để ra trường mở tiệm riêng ấy ạ.

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-19.

Miình có con bé em nó đang học ở đây nè, mình nghe nó nói là có kèm riêng đó bạn @kieudoan ơi, 1 giáo viên kèm 1 học viên đó nên bạn yên tâm nhé

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-27.

Học ở Miss Tram xứng đáng đồng tiền bỏ ra lắm. Đăng ký học luôn đi mấy bạn ơi ,chần chờ nữa là họ giỏi hết mà mình vẫn tụt phía sau đấy.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-06.

@Kieukieu đúng rồi đó, tui đồng quan điểm với bạn nè. Miss Tram là trung tâm đào tạo hàng đầu nên nhiều học viên đăng ký học ở đây lắm, mà trung tâm lại giới hạn số lượng học viên trên 1 khóa nhằm đào tạo chất lượng hơn đó. Nên những ai mà có đam mê với nghề muốn đăng ký học thì đừng nên chần chừ chọn lựa làm gì nhé, nên nhanh tay nhanh chân đăng ký không hỏng là uổng lắm.

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-17.

Mọi người ơi vậy học ở Miss Tram xong thì bằng đó có sử dụng ở nước ngoài được không nhỉ?

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-26.

Được nhé bạn ơi. Vì Miss Tram có liên kết bằng với nước ngoài nhé.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-01-06.

Xịn thế luôn ak bạn, thấy bằng của Miss Tram có thể sử dụng ở nước ngoài là thấy tuyệt vời lắm luôn đó.

Thành Viên Mới Answered on 2020-01-15.

Vì Miss Tram có liên kết và hỗ trợ cấp chứng chỉ với Trung tâm đào tạo hợp pháp tại Hoa Kỳ và Úc đó bạn ơi 🙂 .

Thành Viên Mới Answered on 2020-02-04.

Mình vừa học xong 1 khóa ở Miss Tram giờ đang định học lên nữa đây. Phải nói chỗ này dạy chât lượng lắm luôn, dạy lý thuyết hay, học viên được học thực hành nhiều, giáo viên kèm cặp học viên rất chặt nên đảm bảo ai học xong cũng có thể đi làm. Thích lắm mấy bạn ơi. Nếu ai có ý định cứ mạnh dạn đăng ký đi nhé.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-02-13.

Cả nhà ơi bên Miss Tram có nam học không nhỉ?

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-02-21.

Có nam học nhé bạn @truongvinhquang ơi, em trai mình đang học á nghe nói cũng có nhiều bạn nam học lắm đó.

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-03.

Bữa nay nam học nhiều lắm bạn ơi, nhiều bạn nam tay nghề còn tốt hơn nữ ấy chứ. Nếu bạn đam mê với nghề này thì cứ mạnh dạn đăng ký học đi nhé.

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-12.

Anh lúc đầu học cũng phân vân lắm cứ tưởng chắc mình là nam học thôi ai ngờ đâu cũng hơn chục người ấy chứ. Bữa nay tư tưởng nam nữ bình đẳng lắm em ơi. Mình đam mê thì mình theo đuổi nó thôi. Đừng sợ ai nói gì cả. Họ không sống thay cuộc đời cho em đâu nên cứ mạnh dạn đăng ký đi nhé em.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-20.

Anh trai của mình cũng có theo ngành này nè, anh mình học ra cũng mở được tiệm làm đẹp cho riêng mình gần 2 năm nay rồi đó. Nhưng giờ hiện đang dịch bệnh nên tiệm đang tạm đóng cửa, không biết khi nào mới mở tiệm lại được nữa. Anh mình lúc trước học ở Miss Tram này nè.

Thành Viên Mới Answered 20 hours ago.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.