Review học nối mi ở miss tram academy

Hello cả nhà, mình mới đi xuất khẩu lao động về giờ muốn học nối mi để có thêm cái nghề cho bản thân dễ sống. qua tìm hiểu thì mình thấy chỗ Miss Tram cũng khá ổn nhưng vẫn đang tìm hiểu thêm. Có ai học ở đây review khóa học nối mi giúp mình với. Cảm ơn nhiều nè.

 

Gà Mới Asked on 2019-10-11 in Làm Đẹp.
29 Answer(s)

Chị ơi em vừa vào học được 1 tháng nè chị, học thích lắm chị ơi. Mấy giảng viên dạy nhiệt tình lắm ,chỉ mình từng ly từng tí vậy đó. Học từng nào thực hành từng nấy. Em mới học mà thấy mình biết thêm nhiều lắm, được mấy cô khen quá trời nè. Chị đăng ký học đi chị ơi.

 

Gà Mới Answered on 2019-10-11.

Em cũng đang muốn học nối mi mọi người ạ, hiện tại thì em đang ở Cần Thơ vì nhà có việc nên cũng chưa lên Sài Gòn để học được, nhưng mà em muốn học bây giờ luôn để tranh thủ rút ngắn thời gian ra năm đi làm luôn. Không biết ở Miss Tram có khóa học online không mọi người nhỉ?

Gà Mới Answered on 2019-10-22.

Có khóa học online đó bạn ơi, mình nghĩ nếu bạn muốn nắm thông tin rõ hơn về khóa học thì nên liên lạc trực tiếp luôn nhé bạn @duongkimnhu

Gà Mới Answered on 2019-10-30.

Trước đây mình có học nối mi ở Miss Tram rồi nè. Chất lượng lắm bạn ơi, minh học đây xong ra tay nghề giỏi, tự mở tiệm kinh doanh luôn đây rồi nè. Đăng ký học liền đi bạn ơi.

 

 

 

Gà Mới Answered on 2019-11-08.

Em muốn đăng ký khóa học nối mi ở Miss Tram nhưng mà không biết có khóa học giảng viên kèm riêng không mọi người? Vì em muốn học vững tay nghề hơn để ra trường mở tiệm riêng ấy ạ.

Gà Mới Answered on 2019-11-19.

Miình có con bé em nó đang học ở đây nè, mình nghe nó nói là có kèm riêng đó bạn @kieudoan ơi, 1 giáo viên kèm 1 học viên đó nên bạn yên tâm nhé

Gà Mới Answered on 2019-11-27.

Học ở Miss Tram xứng đáng đồng tiền bỏ ra lắm. Đăng ký học luôn đi mấy bạn ơi ,chần chờ nữa là họ giỏi hết mà mình vẫn tụt phía sau đấy.

 

Gà Mới Answered on 2019-12-06.

@Kieukieu đúng rồi đó, tui đồng quan điểm với bạn nè. Miss Tram là trung tâm đào tạo hàng đầu nên nhiều học viên đăng ký học ở đây lắm, mà trung tâm lại giới hạn số lượng học viên trên 1 khóa nhằm đào tạo chất lượng hơn đó. Nên những ai mà có đam mê với nghề muốn đăng ký học thì đừng nên chần chừ chọn lựa làm gì nhé, nên nhanh tay nhanh chân đăng ký không hỏng là uổng lắm.

Gà Mới Answered on 2019-12-17.

Mọi người ơi vậy học ở Miss Tram xong thì bằng đó có sử dụng ở nước ngoài được không nhỉ?

 

Gà Mới Answered on 2019-12-26.

Được nhé bạn ơi. Vì Miss Tram có liên kết bằng với nước ngoài nhé.

 

Gà Mới Answered on 2020-01-06.

Xịn thế luôn ak bạn, thấy bằng của Miss Tram có thể sử dụng ở nước ngoài là thấy tuyệt vời lắm luôn đó.

Gà Mới Answered on 2020-01-15.

Vì Miss Tram có liên kết và hỗ trợ cấp chứng chỉ với Trung tâm đào tạo hợp pháp tại Hoa Kỳ và Úc đó bạn ơi 🙂 .

Gà Mới Answered on 2020-02-04.

Mình vừa học xong 1 khóa ở Miss Tram giờ đang định học lên nữa đây. Phải nói chỗ này dạy chât lượng lắm luôn, dạy lý thuyết hay, học viên được học thực hành nhiều, giáo viên kèm cặp học viên rất chặt nên đảm bảo ai học xong cũng có thể đi làm. Thích lắm mấy bạn ơi. Nếu ai có ý định cứ mạnh dạn đăng ký đi nhé.

 

Gà Mới Answered on 2020-02-13.

Cả nhà ơi bên Miss Tram có nam học không nhỉ?

 

Gà Mới Answered on 2020-02-21.

Có nam học nhé bạn @truongvinhquang ơi, em trai mình đang học á nghe nói cũng có nhiều bạn nam học lắm đó.

Gà Mới Answered on 2020-03-03.

Bữa nay nam học nhiều lắm bạn ơi, nhiều bạn nam tay nghề còn tốt hơn nữ ấy chứ. Nếu bạn đam mê với nghề này thì cứ mạnh dạn đăng ký học đi nhé.

 

 

Gà Mới Answered on 2020-03-12.

Anh lúc đầu học cũng phân vân lắm cứ tưởng chắc mình là nam học thôi ai ngờ đâu cũng hơn chục người ấy chứ. Bữa nay tư tưởng nam nữ bình đẳng lắm em ơi. Mình đam mê thì mình theo đuổi nó thôi. Đừng sợ ai nói gì cả. Họ không sống thay cuộc đời cho em đâu nên cứ mạnh dạn đăng ký đi nhé em.

 

Gà Mới Answered on 2020-03-20.

Anh trai của mình cũng có theo ngành này nè, anh mình học ra cũng mở được tiệm làm đẹp cho riêng mình gần 2 năm nay rồi đó. Nhưng giờ hiện đang dịch bệnh nên tiệm đang tạm đóng cửa, không biết khi nào mới mở tiệm lại được nữa. Anh mình lúc trước học ở Miss Tram này nè.

Gà Mới Answered on 2020-03-31.

Phải công nhận một điều rằng chất lượng đào tạo của Miss Tram cực kỳ tốt luôn. Mình cũng đã hoàn thành xong 1 khóa học nối mi ở Miss Tram được gần 1 năm nay rồi, giáo viên ở Miss Tram truyền tải những kiến thức về lý thuyết và cả thực hành rất tốt, giáo viên kèm cặp từng ly từng tí một, một giáo viên kèm cặp 1 học viên vì thế mình có chút gì sai sót là giáo viên sẽ chỉnh sửa ngay lập tức luôn. Hơn nữa thời gian học thực hành ở Miss Tram cũng rất nhiều, chiếm gần 80% thời gian mình học luôn, nên những học viên được đào tạo ở Miss Tram tay nghề rất tốt.

Gà Mới Answered on 2020-04-09.

Cảm ở những phần review của các bạn nhé, mình là chủ top bửa trước có hỏi mấy bạn nè, nhờ phần review đánh giá của mấy bạn về Miss Tram mình mới tự tin đến đăng ký học. Mình học xong rồi nhưng vì đợt này đang dịch nên chưa thể xuất ngoại được.

Phải công nhận rằng Miss Tram là trung tâm đào tạo học viên cực kỳ tốt và chất lượng luôn. Mình lúc đầu chỉ có niềm đam mê thôi chứ ngoài ra không có gì cả, vào học lúc đầu lóng nga lóng ngóng làm toàn sai nhưng sau một thời gian được giáo viên hướng dẫn chỉ dạy tận tình thì tay nghề của mình đã có sự thay đổi rõ rệt.

Bây giờ chỉ đợi hết dịch để đi ra nước ngoài làm nè, vì bên Miss Tram có liên kết bằng với nước ngoài nên mình cực kỳ thích luôn. Nếu bạn nào có dự định đăng ký học ở Miss Tram thì đừng chần chừ nhé, bên này giới hạn học viên mỗi khóa học nên nếu không đăng ký được sẽ tiếc lắm đó nha.

Dù sao mình cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn, vì có những lời review của các bạn mình mới tìm được trung tâm đào tạo chất lượng như Miss Tram.

Gà Mới Answered on 2020-04-17.

Cảm ơn phần review đánh giá của chủ top nè, mình cũng đang đợi đến lúc Miss Tram mở cửa lại sau dịch mình sẽ đến đăng ký học. Cũng khó khăn lắm mới tìm được trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng như Miss Tram vậy đó.

Gà Mới Answered on 2020-04-27.

Bạn chủ top cho mình hỏi vậy khóa học online ở Miss Tram thì sao bạn, có chất lượng không vậy ạ.

Gà Mới Answered on 2020-05-07.

Khóa online ở Miss Tram cũng được đánh giá cao lắm đó bạn. Vì cách dạy cực chi tiết, tỉ mỉ luôn á đảm bảo học viên có thể theo kịp. Dạy bài bản theo giáo trình nên đảm bảo kiến thức đầy đủ chuẩn chương trình bạn nhé. Nếu chưa kịp thì còn xem đi xem lại nhiều lần nữa, học giờ nào cũng được, linh hoạt lắm. Mình thấy học bên này cũng ổn, bạn cứ mạnh dạn đăng ký xem nhé.

 

Gà Mới Answered on 2020-05-14.

Mình học offline chứ không học online @diemlinh. Nhưng mình được tặng tài khoản học online thấy cũng rất ok luôn. Các bước, cách làm này nọ được hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu lắm. Mình thấy nếu các bạn không có điều kiện đến học trực tiếp thì khóa online cũng là ý kiến hay đấy.

 

Gà Mới Answered on 2020-05-22.

Nếu mình đăng ký khóa học online là mình không được tặng bộ dụng cụ phải không mọi người?

Gà Mới Answered on 2020-05-29.

Đúng rồi đó bạn ơi, khóa học online mình sẽ không được tặng dụng cụ học tập nhé. Mà bạn mới bắt đầu học hay muốn củng cố thêm kiến thức vậy nhỉ?

Gà Mới Answered on 2020-06-08.

Lúc trước mình cũng có học ở một trung tâm khác, bây giờ mình muốn vừa nâng cao tay nghề vừa cũng cố thêm phần kiến thức nữa đó bạn.

Gà Mới Answered on 2020-06-16.

@thaongoc vậy qua Miss Tram hoc là đúng rồi bạn ơi. Tha hồ thục hành luôn nhé, đảm bảo tốt nghiệp  ra đi làm đâu cũng được luôn ấy.

 

Gà Mới Answered on 2020-06-23.

Em mới tốt nghiệp, muốn học nối mi nhưng k biết nghề này có tương lai ko ạ?

Gà Mới Answered on 2020-10-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.