Review phim Cô Ba Sài Gòn

Hello cả nhà nè, cuối tuần em đang định tìm bột bộ phim nào thú vị để xem giải trí ạ. Hôm trước lướt trên mạng có thấy phim cô ba Sài Gòn không biết có hay không nữa. Cả nhà có ai xem rồi thì review giúp em với ạ. Em cảm ơn nhiều.

 

Gà Mới Asked on 2020-02-25 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Bạn ơi, tui xem rồi nè. Hay lắm đó bữa mới ra tui đi với mấy đứa bạn ban đầu nghĩ thôi thấy lạ lạ nên xem thôi.Ai ngờ thay thật sự. Cô Ba Sài Gòn là một bộ phim điện ảnh Việt Nam về đề tài thời trang mang yếu tố xuyên không kỳ ảo do Trần Bửu Lộc và Kay Nguyễn làm đạo diễn, Ngô Thanh Vân và Thủy Nguyễn đóng vai trò sản xuất, dựa theo phần kịch bản của A Type Machine. Bộ phim với nhiều tình tiết hay và thú vị dưới những vai đóng chính của Diễm My, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Thanh Vân đã làm bộ phim nổi bậc hơn. Không những vậy, bộ phim này còn là bộ phim nói về những chiếc áo dài của Việt Nam được cách tân hóa theo hiện đại và cuộc chiến giữa 2 mẹ con được bắt đầu từ đó. Hãy đón xem bộ phim này nhé.
Ngoài ra bạn có thể xem thêm vài bộ phim cũng rất hay tại đây nhé: https://topnlist.com/top-nhung-bo-phim-ngan-viet-nam-hay-va-thu-vi/#5-co-ba-sai-gon

 

Gà Mới Answered on 2020-02-25.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.