Review phim hoạt hình Angry Bird?

Hi mọi người, câu chuyện mình muốn hỏi mọi người là về bộ phim hoạt hình Angry Bird, chắc mọi người nghe phim này cũng biết chứ nhỉ, phim này nổi tiếng quá mà phải không nhỉ.

Mình thì nghe thôi chứ cũng chưa có xem, vì mình thấy nó kiểu trẻ trâu sao sao ý nên cũng không xem, mà mình có đứa bạn hình như nó ghiền phim này luôn rồi, hễ cứ giờ nghĩ giải lao là nó lại lôi ra xem, rảnh rỗi là nó lại xem rồi ngồi cười 1 mình y như bệnh vậy đó, mình thấy nó cầm máy là biết nó xem phim gì rồi.

Mọi người có ai xem phim này không có thể nói cho mình biết phim này có gì vui không vậy?

Gà Mới Asked on 2019-10-11 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Hi bạn, phim hoạt hình Angry Bird vui nhộn vậy mà bạn không xem ak, mình lớn rồi mình gần cưới chồng rồi nhưng mình vẫn thích xem phim này, kiểu dạng để xã stress vậy đó. Phim này nội dung của nó nói về những trải nghiệm của những chú chim Angry Bird, vui lắm bạn ơi.

Nhìn chúng đáng yêu làm sao ý, nói về cuộc phiêu lưu và cuộc đời của chú chim Red cùng những người bạn nữa nè. Lúc đầu mình cũng không thích xem đâu, nhưng dạo này vì phải vừa lo công việc vừa chuẩn bị này kia nên mình đôi lúc bị stress, con bé em mình giới thiệu phim này cho mình á.

Xem đúng là giải stress cực kỳ tốt luôn đó bạn ơi, mình nghĩ mỗi lần bạn bị stress hay mệt mỏi bạn nên xem phim này đi, vui lắm hi. Mình chỉ chia sẽ được như vậy thôi, bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về nội dung phim có thể đọc bài này nhé https://topnlist.com/top-05-bo-phim-hoat-hinh-vui-nhon-ban-can-kham-pha/

Gà Mới Answered on 2019-10-11.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.