Review Quán cà phê đẹp quận 1 – Bason với nha?

Hi chào các bạn trẻ ngen, chắc có lẽ ở thành phố lớn như HCM thì có rất nhiều bạn biết đến những địa điểm vui chơi, giải trí cũng như những nơi ăn uống hay thậm chí là những quán cafe đẹp phải không hi? Tại cuối tuần này mình có hện với người bạn qua quận 1 chơi, minh có nge nói bên này có quán cà phê Bason đẹp lắm thì phải. Cũng chưa đến đây lần nào nên cũng không biết nhiều có gì bạ nào từng đến đây rồi thì Review Quán cà phê đẹp quận 1 – Bason với nha? Thank nhiều ngen.

Gà Mới Asked on 2019-09-25 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hi chào bạn, nói đến quận 1 thì không thiếu những địa điểm để vui chơi, giải trí đâu nha. Qua quận 1 mà vào buổi tối thì xem như bạn đang lạc vào một nơi hoàn toàn khác đấy. He he.


Nói đến những quán cà phê đẹp bên này thì rất nhiều ngen, chẳng hạn như quán cà phê Bason bạn hỏi thì đây là một điểm đến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đó. Bason là một quá cà phê mới nằm ở tầng trệt khách sạn The Myst Đồng Khởi, một khách sạn mới nhưng có kiến trúc vô cùng độc đáo được không ít người khen ngợi với phong cách của nó. Với không gian nằm ngoài trời nhìn như một khu vườn hết sức thoáng mát và thỏa mái. Kết hợp với không gian trắng tinh xen lẫn cây cối nhìn thật sang trọng. Bên cạnh đó, phong cách phục vụ Bason rất nhiệt tình và chu đáo của tạo cho nhiều thực khách thích thú khi đến đây. He he.


Ngoài quán cà phê Bason này ra thì còn những quán khác đẹp không hề thua kém bạn có thể xem bài viết này để biết thêm nha https://topnlist.com/dia-chi-quan-ca-phe-dep-quan-1/.

Gà Mới Answered on 2019-09-25.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.