Review về khu Chợ Bà Hoa

Hi cả nhà có tình yêu nào là tín đồ của ăn uống không nhỉ? Tính mình rất thích thưởng thức những món ăn ngon, nhất là ẩm thực ở đường phố á. hi. Mình nge nói khu ẩm thực Chợ Bà Hoa ở sài gòn này nổi tiếng lắm nên mình cần người review lại khu Chợ Bà Hoa này với nha. thank nhiều.

1 Answer(s)

Nói đến ăn uống thì ở sài gòn không thiếu bất kể món gì đâu nhé. Từ món ăn xa xỉ cho đến món ăn bình dân vỉa hè nha bạn. Hi. Nói thật thì mình cũng là dân chuyên lê la ở các khu chợ ẩm thực nên có biết đôi chút á. Ở chợ bà hoa này là nơi tập trung buôn bán các sản vật của miền Trung.

Nhiều mặt hàng chỉ có bán ở chợ này, không tìm được ở nơi khác. Đặc biệt ở đây chính là khu ẩm thực với các món ăn đặc sản rất đặc trưng hương vị miền Trung như: bánh xèo, ốc gạo, ốc hút, mắm nêm,… mà không nơi nào ở Sài Gòn có được.

Khu chợ này như một miền Trung thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn đấy nhé. Bạn xem thêm những khu chợ ẩm thực khác nổi tiếng tại sài gòn qua bài viết mình giới thiệu sau đây nhé https://topnlist.com/top-5-khu-cho-o-sai-gon-duoc-menh-danh-la-thien-duong-am-thuc/

Gà Mới Answered on 2020-06-17.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.