Review về tiệm hoa Flower Box

Hello cả nhà, sắp tới gia đình em có việc nên cần tìm tiệm hoa đẹp, giá thành phải chăng ạ. Hôm trước em có thấy tiệm hoa Flower Box cũng rất đông khách, cả nhà có thể giúp em review về tiệm này với được không ạ?

 

Gà Mới Asked on 2020-05-07 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Hi bạn, mình cũng thỉnh thoảng cần sẽ đến mua hoa ở tiệm này nên cũng có cái là biết, để mình chia sẻ cho nhé:
Hoạt động và phát triển bền vững trên thị trường hoa tươi Việt Nam với thông điệp: “Không chỉ là hoa, chúng tôi truyền tải cảm xúc cho bạn”, Flower Box ngày nay xứng đáng là một địa chỉ bán hoa tươi chất lượng mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Với phong phú các loại hoa từ nội địa đến nhập khẩu, Flower Box tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu, sở thích cho từng đối tượng khách hàng của mình.

Một điểm cộng nữa khi ghé đến các cửa hàng hoa của Flower Box, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp đón nhiệt tình, chăm chú lắng nghe từng nhu cầu của bạn, từ đó tỉ mỉ chọn ra từng cành hoa chất lượng nhất và tự tay thiết kế cho bạn thành những bó hoa hay bình hoa ấn tượng nhất.
Ngoài ra bạn có thể xem thêm một vài địa chỉ khác ở đây nhé: https://topnlist.com/top-7-tiem-ban-hoa-tuoi-co-ting-o-tphcm/#5-flower-box

 

Gà Mới Answered on 2020-05-07.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.