Sản lượng nấm linh chi Việt Nam hàng năm như thế nào?

Help me, anh chi ơi giúp em với ạ, em đang làm luận án tốt nghiệp mà đang bí ở một điểm nên chưa hoàn thành được, mà lại sắp đến thời điểm để nộp rồi, em lo quá ạ. Đề tài mà em chọn làm liên quan về nấm linh chi, mà đề tài này lại có rất ít người biết đến, và ít ai am hiểu nhiều huhu.

Em bí mà em lại không biết hỏi ai cả, em cũng có tìm hiểu thêm thông những trang khác nhưng nhiều thông tin khác nhau quá em không biết sao luôn. Tất cả những vấn đề liên quan đến nấm linh chi em đều có dữ liệu có thông tin để làm rồi, riêng chỉ còn thông tin về sản lượng của nấm linh chi hàng năm như thế nào là em không có thông tin chính xac thôi ạ.

Có anh chị nào thực sự am hiểu về nấm linh chi có thể tư vấn và cho em biết thêm thông tin được không ạ? Vì đây là đề tài cưc kỳ quan trọng đối với em, giáo viên hướng dẫn thì cũng chỉ hướng dẫn sơ sơ thôi chứ cũng không đi sâu vào vấn đề nhiều, chủ yếu là ở bản thân mình thôi ạ. Có ai biết chỉ giúp giùm em với nhé, không là em toi luôn ạ, em cảm ơn nhiều ạ.

Gà Mới Asked on 2019-09-04 in Công Nghệ.
1 Answer(s)

Chào em nè, em chọn đề tài làm luận án tốt nghiệp cũng thuộc đề tài khó nhỉ, mà đề tài càng khó nếu em làm tốt thì điểm sẽ cao thôi nè, chủ yếu là phần hiểu biết của em để lúc em thuyết trình nữa đó nhé, chứ thông tin mà em làm trong bài cũng không phải quyết định hết đâu nè. Anh nghĩ là em nên tìm hiểu thêm nhiều thông tin ở nhiều nơi khác nhau nhé, như thế thì em sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn nữa để chuẩn bị cho phần thuyết trình của mình được tốt hơn nè.

Lúc trước anh đã từng làm tại một địa điểm có sản xuất nấm linh chi nên anh cũng có nắm được một ít thông tin mà em đang cần nè. Sản lượng nấm linh chi ở Việt Nam hàng năm sản xuất cũng với một số lượng nhiều chứ không phải là ít. Việt Nam cũng là 1 trong nhiều nước có sản lượng nấm linh chi hàng năm cao đó em nhé. Hàng năm có khoảng 4300 tấn nấm linh chi được sản xuất trên thế giới, và Việt Nam mình được đánh giá là 1 trong 5 nước có số lượng nấm linh chi nhiều nhất.

Ngoài ra, em có thể tham khảo thông tin tại bài viết này nhé, chúc em làm tốt nhé https://healthcaremagazine.com.vn/nam-linh-chi-moc-o-dau-kham-pha-ngay-cau-tra-loi/

Gà Mới Answered on 2019-09-04.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.