Sản phẩm tại nội thất Phố Xinh có chất lượng không?

Hi all, mọi người em đang có chút vấn đề muốn hỏi ý kiến và nhờ mọi người tư vấn giúp em ạ. Trước giờ gia đình em làm kinh doanh mặt hàng đồ nội thất ở Bình Dương, nhưng em vừa mới chuyển lên Sài Gòn được hơn 1 tuần nay.

Cũng vì một số việc riêng nên bắt buộc phải chuyển nơi ở mới, dưới Bình Dương thì em lấy hàng ở một xưởng sản xuất cũng không phải là lớn, chính vì vậy bây giờ lên Sài Gòn vì xa quá nên không thể lấy hàng ở đó được nữa, và bây giờ em đang tìm địa điểm cung cấp khác ạ.

Vì là cũng mới lên nên em không biết ở trên này có cửa hàng nào cung cấp đồ nội thất uy tín và chất lượng hết, em cũng có hỏi thăm và tìm thông tin, đa số là họ bào cử hàng nội thất Phố Xinh. Nhưng em vẫn muốn hỏi thêm ạ, không biết đồ nội thất tại cửa hàng Phố Xinh có chất lượng không vậy ạ? Vì mình buôn bán dài lâu nên cũng không thể nào lấy đồ giởm được phải không mọi người, ai biết tư vấn giúp giùm em với nhé, em cảm ơn nhiều ạ.

Gà Mới Asked on 2019-09-20 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Em chào chị nhé, ở Sài Gòn thì không thiếu cửa hàng cung cấp đồ nội thất đâu ạ, nhưng chủ yếu là có uy tín và sản phẩm mặt hàng tại đó có chất lượng hay không thôi ạ, chứ tìm cửa hàng thì ở đâu cũng có cả. Nói về cửa hàng nội thất Phố Xinh thì em cũng có biết, công ty em với gia đình của em cũng hay mua đồ nội thất tại đây.

Nội thất Phố Xinh là một cửa hàng cung cấp nội thất lớn và có uy tín số 1 tại HCM này đó chị, cửa hàng này còn có rất nhiều showroom ở cả Châu Âu và Châu A, nói đến đây thôi chắc chị cũng hình dung ra được quy mô của nó rộng như vậy thì chất lượng không còn phải bàn cãi rồi chị nhỉ. Đa số hàng xóm của em mua đồ nội thất cũng đều đến với Phố Xinh đó chị.

Em không biết hiện tại chị đang ở quận mấy nhưng nội thất Phố Xinh nằm ở Quận 2 và cũng có dịch vụ vận chuyển và giao hàng nên chị có thể yên tâm nhé. Ở đây có đầy đủ các mặt hàng nhé chị, nên chị yên tâm lựa chọn những mẫu mã, những mặt hàng mà chị muốn kinh doanh nhé. Em biết bài viết này này, chị tham khảo thêm hy vọng sẽ có thông tin giúp ích cho chị nhé https://topnlist.com/top-7-cua-hang-cung-cap-noi-that-go-chat-luong-sai-gon/

Gà Mới Answered on 2019-09-20.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.