Sau tuổi 25 có nên dùng loại kem Shiseido Bio-Performance Glow Revival Cream để giúp chống lão hóa da không?

Hi cả nhà thân yêu nha, hện tại thì em đi làm được vài năm rồi á mà tại con gái thì chắc mọi người đều biết rồi đó. Việc phải thường xuyên sử dụng mỹ phẩm với lại có khi mua phải những mỹ phẩm không tốt nên vệc da bị lão hóa thường đến rất sớm. Theo em được biết thì bắt đầu qua tuổi 25 là da con gái bắt đầu lão xóa, có nhiều nếp nhăn và không còn được đẹp như trước.


Hiện thì em cũng đang bắt đầu thấy da mình có những triệu chứng như vậy nên cũng thấy lo lắm, con gái ai không sợ xấu và già phải không nào. Em tìm hiểu thấy bảo loại kem dưỡng da Shiseido Bio-Performance Glow Revival Cream có tác dụng rất tốt trong việc dưỡng ẩm cho da và ngăn ngừa được tình trạng lão hóa ở da lắm. Mà tại chưa dùng nên chỉ nghe nói vậy thôi á. Có gì chị em nào biết đến sản phẩm này hay đang dùng biết được sau tuổi 25 có nên dùng loại kem Shiseido Bio-Performance Glow Revival Cream để giúp chống lão hóa da không? Tư vấn giúp em vấn đề này với nha. Thank nhiều á.

Gà Mới Asked on 2019-08-19 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Chào bạn gái nha, con gái mình sao khổ hè,hi hi. Nói vậy chứ tại mình thường xuyên dùng các loại mỹ phẩm nhiều nên việc da nhanh bị tổn thương với lão hóa là chuyện bình thường á. Chứ tại làm đẹp thì ai không muốn, nhất là lứa tuổi trẻ trẻ như tụi mình hi. Ra đường mà không là đẹp thì ai mà nhìn đúng không nè.. He he.


Nói thật chứ qua tuổi 25 là da lão hóa nhanh lắm luôn, mình cảm nhận thấy xuống dốc trầm trọng luôn á nên cũng hay dùng đến các loại kem dưỡng để hạn chế việc này lắm á. Loại kem dưỡng Shiseido Bio-Performance Glow Revival Cream này thì mình cũng đang dùng đó bạn. Sau một thời gian mình thấy rất hiệu quả đó nha. Nó làm giảm được sạm da, da xuất hiện nếp nhăn,… đó ngen. Mình dùng giờ thấy da luôn mịn màng với có độ tươi sáng lắm đó. Với lại loại kem dưỡng này được nhập khẩu nên chất lượng cũng như thành phần có trong kem dưỡng rất tốt á nên bạn có thể yên tâm sử dụng loại kem này để hạn chế việc lão hóa ở da hi.


Hôm trước mình có xem được bài viết giới thiệu về những loại kem dưỡng đang rất hot hiện nay trong đó có loại kem mà bạn hỏi nè https://topnlist.com/kem-duong-chong-lao-hoa-da-cho-cac-co-nang/.

Gà Mới Answered on 2019-08-19.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.