Sen Spa bên Bến Nghé, Quận 1 dịch vụ tốt không?

Cuối tuần dự án hoàn thành và mình muốn mời chị em trong phòng đi massage trị liệu một bữa, dù sao tháng vừa rồi team mình cũng làm việc tăng ca nhiều nên ai cũng mệt mỏi, uể oải hết. Thấy bên Sen Spa được nhiều bạn giới thiệu là có dịch vụ tốt, phong cách phục vụ cũng rất chu đáo, không biết có thật không nhỉ?

 

1 Answer(s)

🙂 Chị làm ở công ty nào vậy? Cho em làm nhân viên của chị với 🙂 Hi. Bên Quận 1 thì em thường sang Miss Tram để chăm sóc sắc đẹp và qua Sen Spa để Massage trị liệu. Chất lượng bên Sen thì em nghĩ khá ok, dịch vụ tốt, phục vụ tốt. E thích nhất là những dịch vụ Massage bằng tinh dầu hoặc đá nóng ý, thoải mái cực luôn. Bên spa này cũng thường xuyên có giảm giá và ưu đãi lắm. Nên chị đi đông thì liên hệ xem có được ưu đãi giá không?

Ngoài Sen và Miss Tram thì em thường săn giảm giá ở những spa này nè: https://topnlist.com/top-5-spa-lam-dep-uy-tin-tai-quan-1-ho-chi-minh/ đa số dịch vụ ở các spa này đêù chất lượng cả. Chăm sóc điều trị da và phun xăm điêu khắc thẩm mỹ thì chị nên chọn Miss Tram; Massage thư giãn thì chọn Sen; Chăm sóc da bằng sản phẩm của Murad thì chọn Oanh; còn Belas Spa thì các dịch vụ điều trị da cũng khá tốt 🙂

 

Gà Mới Answered on 2019-09-30.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.