Sở hữu ngay thỏi son Tom Ford Lip Color Matte được các chị em săn lùng nhiều nhiều nhất hiện nay

Mấy chị em ơi cho em hỏi chút chuyện với ạ. Sắp sinh nhật người yêu của em rồi, cô ấy bình thường cũng rất giản dị luôn ạ. Đi đâu cũng chỉ tô ít son là được thôi ạ chứ cũng không có trang điểm gì luôn. Em với người yêu cũng yêu nhau được 3 năm rồi tính cô ấy thế nào thì em rõ nhất luôn rồi ạ. Cô ấy không muốn tặng quà cáp gì lễ lược đâu 2 đứa dắt nhau đi ăn gì đó là được thôi ạ. nhưng thực sự thì em cũng muốn người yêu mình không thua kém gì người khác. Bọn em yêu nhau cũng muốn tiến xa nên cô ấy luôn bảo dành dụm tiền để lo cho tương lai nhưng em vẫn mua quà tăng cô ấy nhưng nói lại nữa giá hoặc bảo shop giảm giá này nọ cho cô ấy yên tâm ạ. Em đang muốn mua thỏi son tăng cô áy nhân ngày sinh nhật mà chưa biết nên chọn loại nào, mấy chị em rành khoản này thì chỉ giúp em với. Em cảm ơn nhiều ạ.

Gà Mới Asked on 2019-09-04 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

\Hi bạn mình thấy thỏi son Tom Ford Lip Color Matte cũng chất lắm bạn ơi, giờ nhiều người đang săn lùng lắm nè. Thiết kế của thỏi son dạng vuông với những đường nét sắc xảo cùng các chi tiết viền ánh vàng trông vô cùng sang trọng và thời trang. Màu sắc của vỏ son có 2 màu là đen tuyền và phiên bản giới hạn với vỏ màu trắng, tất cả đều làm bằng chất liệu cao cấp có độ bóng mờ giúp thỏi son có sự bóng bẩy rất hút mắt. Đặc biệt với thiết kế dạng vuông thì bạn có thể thoải mái để thỏi son của mình theo bất kể chiều nào mà ko sợ thỏi son sẽ lăn lông lốc trên mặt phẳng như các loại son khác. Đây là dòng son có bảng màu đa dạng và nhiều nhất trong tất cả các dòng.

Tom Ford Lip Color có vỏ màu đen bóng viền ánh vàng và là dòng son có khá nhiều dưỡng nên thường được gọi là dòng “vỏ đen dưỡng”. Như chính tên gọi, chất son của dòng Tom Ford Lip Color nhờ có nhiều chất dưỡng nên vừa đảm bảo độ mềm mượt của môi vừa giúp lên màu son khá tốt. Dòng son này khi swatch lên tay và môi cho cảm giác khá êm và mượt mà có độ bóng nhẹ, chất son được làm khá đặc nhưng nhờ có độ dưỡng tốt nên cho độ che phủ tốt khi thoa son rất thoải mái, nhẹ nhàng mà ko gây tình trạng bệt son hay làm khô môi…Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm một vài loại khác ở đây nhé: https://topnlist.com/danh-sach-cac-thoi-son-li-duoc-yeu-thich-nhat/#9-tom-ford-lip-color-matte

Thực Tập Answered on 2019-09-04.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.