Sử dụng miếng dán trắng răng nên chú ý thời gian sử dụng như thế nào?

Mấy hôm trước em vừa mới mua miếng dán trắng răng để sử dụng, em muốn trắng răng hơn nên sử dụng loại này, hơn nữa nghe nhiều người nói là sử dụng miếng dán trắng răng này vừa an toàn, hiệu quả mà còn đảm bảo nữa. Không có hóa chất hay gì cả nên sẽ không gây ảnh hưởng.

Em nghe vậy nên em mua luôn, mà có cái mấy chị trong công tu bảo em sử dụng miếng dán trắng răng đó phải chú ý đến thời gian sử dụng cho hợp lý, không phải lúc nào sử dụng cũng được. Mọi người cho em hỏi chú ý thời gian sử dụng miếng dán trắng răng là như thế nào vậy ạ?

1 Answer(s)

Chào em nhé, chị cũng đang sử dụng miếng dán trắng răng này nè, đúng là miếng dán trắng răng này không hóa chất độc hại cho khoang miệng cũng như cho sức khỏe chúng ta. Nhưng cái nào cũng có hai mặt của nó cả, hai mặt chị nói ở đây không phải là xấu, mà là sử dụng liên tục sẽ không tốt lắm thôi. Nếu như em sử dụng liên tục có thể dễ ảnh hưởng đến hàm răng và lớp men sứ bảo vệ răng.

Vì thế nếu em muốn sử dụng miếng dán trắng răng hiệu quả thì em nên đọc kỹ hưỡng dẫn sử dụng, hoặc có thể tham khảo ý kiến tư vấn nhé. Em có thể tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết này này https://topnlist.com/top-5-luu-y-quan-trong-trong-qua-trinh-su-dung-mieng-dan-trang-rang/

Gà Mới Answered on 2019-10-02.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.