Tại sao nước vo gạo lại có công dụng làm đẹp?

Các chị đẹp ơi cho hỏi hỏi vấn đề này với ạ. Em thấy mọi người hay sử dụng nước vo gạo để làm đẹp da, vậy tại sao nước vo gạo lại có công dụng như vậy ạ. Mẹ em cũng bảo hồi đó toàn dùng nước vo gạo chứ đâu có mỹ phẩm như hiện nay đâu.

 

Thành Viên Mới Asked on 2020-03-26 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hi em chị trước nay toàn dùng nước vo gạo để làm đẹp da này nếu không thì dùng mấy loại đồ thiên nhiên thôi chứ k dùng mỹ phẩm. Theo chị đọc được thì thành phần của nước vo gạo có khoảng hơn 12 loại khoáng chất và vitamin rất tốt cho da mặt như anthocyannins, sắt, chất diệp lục, mangan, magie, vitamin E, B, kẽm,…
Do đó, nước vo gạo có rất nhiều công dụng tuyệt vời như làm chậm quá trình oxy hóa, giúp hỗ trợ điều trị mụn, điều trị da bị dị ứng, làm sáng da, tẩy trang,… Ngoài ra, khi sử dụng nước vo gạo đun sôi, có thể giúp tái tạo năng lượng của cơ thể bởi nước vo gạo chứa nhiều carbonhydrates.
Không những chỉ có công dụng làm đẹp, nước vo gạo còn tốt cho những người bị viêm loét dạ dày, phòng tránh bệnh alzheimer, cao máu, tốt cho hệ tiêu hóa.
Ngoài ra em có thể xem thêm một số thông tin tại đây nhé: https://healthcaremagazine.com.vn/cach-lam-dep-da-mat-bang-nuoc-vo-gao-khong-phai-ai-cung-biet/

 

Thực Tập Viên Answered on 2020-03-26.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.