Tác dụng của mặt nạ Trứng gà + mật ong?

Chào mấy chị đẹp nhé, mấy chị đẹp ơi dành chút ít thời gian tư vấn giúp giùm em với ạ. Em đang tuốt lại nhan sắc để chuân bị đón tết, em có tìm hiểu nhiều phương pháp làm đẹp lắm, mà em ưu tiên cho mấy phương pháp làm đẹp tự nhiên thôi ak, còn mấy cái sử dụng mỹ phẩm đồ em không ham mọi người ơi, em sợ mua trúng hàng nhái, hàng kém chất lượng lắm.

Suốt thời gian tìm hiểu thì em thấy có loại mặt nạ trứng gà với mật ong, lúc trước em cũng đã biết hai loại này giúp da chắc khỏe hơn rồi, nhưng mà chwua biết được nếu kết hợp cả hai loại thì sẽ có tác dụng như thế nào? Có chị nào biết tư vấn giúp em với nhé, em cảm ơn ạ.

Gà Mới Asked on 2019-11-01 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hello bạn nhé, mình cũng chỉ sử dụng những loại từ thiên nhiên để dưỡng da thôi, một phần vì mình sợ hư da, một phần nữa và da mình là da nhạy cảm nen mình rất kén chon.

Thà sử dụng những loại mỹ phẩm hay là tinh chất từ thiên nhiên thì mình yên tâm hơn, mang lại sự an toàn đối với làn da của mình nữa. Đúng là mặt nạ trứng gà với mật ong rất tốt.

Nếu để nói hết được công dụng của loại mặt nạ này thì mình e sẽ dài dòng và khó nói lắm, vậy nên mình chỉ nói ngắn gọn thôi, còn lại bạn tự tìm hiểu thêm nhé 🙂 . Chắc bạn cũng đã biết cả trứng gà và mật ong đều có nhiều dưỡng chất giúp nuôi dưỡng da, giúp da khỏe mạnh hơn, trị mụn, trị nám đồ các kiểu rồi nhỉ.

Còn khi mà mình sử dụng hai loại này kết hợp thì sẽ tốt gấp mấy lần mình sử dụng riêng lẽ đó bạn ơi, mặt nạ trứng gà + mật ong có tác dụng giúp thông thoáng lỗ chân lông, giảm mụn, lấy đi những nhân mụn còn trên da, nếu là mụn bọc thì mặt nạ này có tác dụng giảm viêm và giảm sưng đó bạn ơi.

Còn nhiều công dụng khác lắm mà mình không thể kể hết ở đây được, chính vì thế bạn tìm hiểu thêm ở bài viết mình chia sẽ dưới đây nhé https://topnlist.com/mat-na-thien-nhien-tri-mun-cho-da-mat-hieu-qua/ 

Gà Mới Answered on 2019-11-01.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.