Tại sao phải chú ý đến thời gian sử dụng khi dùng miếng dán trắng răng?

Chào mọi người nha, hiện em đang có chút vấn đề thắc mắc cần mọi người giải đáp giúp em với ngen. Nói thật chứ để giữ gìn một hàm răng đẹp, khỏe luôn là một điều rất quan trọng phải không nè. Ở răng thì xuất nhiều rất nhiều loại bệnh nếu không chú ý chăm sóc kỹ bộ phận này á. Nói thật chứ em cũng hay đến các nha khoa đẻ chăm sóc sức khỏe răng miệng lắm á. Mà bữa giờ em cũng gặp chút bận về công việc nên cũng không đến nhiều được á. Hix
Tại bữa giờ em đang gặp chút vấn đề là răng hơi bị ố vàng, em có nghe nói trên thị trường hiện đang có miếng dán trắng răng Crest 3D á, loại này dùng cũng rất hiệu quả á nên em cũng đang tính mua dùng xem thế nào. Tuy vậy nhưng em vẫn tìm hểu kỹ sản phẩm này lắm, ưu điểm cũng có, nhược điểm cũng có nên cũng rất băn khoăn á. Với lại em cũng không hiểu rõ lắm về việc phải chú ý đến thời gian sử dụng miếng dán này á nên cũng hơi thắc mắc xem có bạn nào trên này biết tại sao phải chú ý đến thời gian sử dụng khi dùng miếng dán trắng răng? Giúp em với nha.

Gà Mới Asked on 2019-08-29 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Chào bạn nha, theo mình được biết thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm miếng dán trắng răng lắm đó bạn nên mình cũng dễ dàng lựa chọn với lại dụng miếng dán thấy cũng tiện hơn khi phải đến các nha khoa. Mà làm cái gì thì cũng có mặt tốt, mặt xấu của nó chứ không phải hoàn hảo được cả. Mình thì cũng đã từng dùng đến miếng dán trắng răng này rồi á. Nói chung dùng cũng được, chất lượng lắm. Nhưng khi dùng miếng dán này bạn cũng nên chú ý nhiều đến cách sử dụng sao cho đạt hiệu qur nhất đó ngen.


Một số lưu ý khi dùng lọa này như bạn phải mua đúng sản phẩm, cần vệ sinh răng niệng trước khi dùng, chọn kích cỡ miếng dán phù hợp và cần phải chú ý đến thời gian sửu dụng nữa đó ngen. Thường thì miếng dán có hàm lượng thuốc tẩy cao nên rất dễ gây nên tình trạng bị bỏng và cháy vùng da xung quanh, sử dụng nhiều có thể ảnh hưởng đến vùng hàm và lớp men bảo vệ răng nữa đó. Nên khi dùng loại này bạ cần nắm rõ về thời gian sử dụng đó nha.


Mình có xem được bài viết những lưu ý quan trogj khi dùng miếng dán trắng răng nè. Bạn vào đọc thêm cho biết ngen https://topnlist.com/top-5-luu-y-quan-trong-trong-qua-trinh-su-dung-mieng-dan-trang-rang/.

Gà Mới Answered on 2019-08-29.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.