Thẩm mỹ viện Mailisa điều trị mụn có tốt không?

Chào tất cả mọi người trong diễn đàn mình ạ,

Tình hình là thế này ạ: em bị mụn đầu đen rất nhiều ở vùng mũi và cằm. em có tìm hiểu hiểu nên cũng thường xuyên lấy nhân mụn, cũng như sử dụng miếng dán lột mụn. Ngoài ra, em còn kết hợp đắp mặt nạ thiên nhiên nhưng mụn vẫn không hết, thậm chí còn nổi nhiều hơn.

Nên em quyết định tìm một trung tâm điều trị mụn uy tín để trị mụn cho nhanh với an toàn, chứ tự mình làm hoài mãi vẫn không hết được. em dự định qua trung tâm Thẩm mỹ viện Mailisa bên trần huy liệu quận 3 để điều trị mụn, em nghe nói bên này điều trị mụn khá tốt, nhưng không biết thực hư thế nào?

Mọi người ai đã điều trị mụn ở đây rồi thì cho em xin review nhé, Thẩm mỹ viện mailisa điều trị mụn có tốt và uy tín không ạ? có nên đến mailisa để trị mụn không?

Gà Mới Asked on 2019-08-15 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hi bạn,bữa trước mình củng bị mụn đầu đen như bạn, củng tự mình điều trị mãi không hết, rồi cuối cùng cũng phải tìm đến các thẩm mỹ viện để điều trị. Bữa mình có đọc 1 bài viết này https://topnlist.com/dia-chi-tham-my-vien-tri-mun-chat-luong-tai-phu-nhuan/, mình thấy có thẩm mỹ viện mailisa củng là 1 trong số những đơn vị điều trị mụn uy tín đó bạn,

Bữa trước mình lại chọn điều trị bên miss trâm, vì đọc thấy có phương pháp dùng đông y bí truyền, tìm hiểu thêm thì biết bên chổ này nổi tiếng với phương pháp này từ 10 năm trước rồi nên mình chọn.

Hồi xưa mình bị mụn rất nặng, điều trị hết 4 tháng mới hết hoàn toàn, có điều đặc biệt là bữa nay da mặt mình rất sáng mịn, không thấy tái mụn lại nữa. Còn về mailisa chắc bạn chờ có chị em nào review vậy. chúc bạn nhanh tìm được đơn vị trị mụn cho mình nhé.

Gà Mới Answered on 2019-08-15.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.