Thiết kế nội thất ở Nội Thất Nhà Xinh có ok không nhỉ?

Sắp tới mình muốn xây một căn nhà nho nhỏ. Thiết kế xây dựng thì ok hết rồi, còn về nội thất thì chưa có gì – vì trước kia ở trọ nên đồ cùng cũng tạm bợ lắm. Bây giờ mình muốn đầu tư lại toàn bộ.

Không biết công ty thiết kế nội thất Nhà Xinh có ok nhỉ? Mình tìm hiều thấy công ty này có chuyên về nội thất đồ gỗ nên cũng ưng, vì nhà mình xây dựng theo phong cách thoáng, gần gũi thiên nhiên. Cả nhà ai dùng dịch vụ ở đây rồi cho mình review với.

Gà Mới Asked on 2019-09-19 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Hi anh, trước tiên là chúc mừng anh vì đã có một nơi để an cư. Em thì không rành đồ nội thất lắm đâu nhưng tháng trước em có đi chọn đồ nội thất cho cậu mợ ở Nội thất Nhà Xinh này. Thấy đồ nội thất ở đây rất đẹp, độc và làm bằng các vật liệu đa dạng. Hỏi ra mới biết là trước kia nhà cậu mợ em cũng được thiết kế nội thất ở công ty này. 

Riêng em cảm nhận thì chổ này làm việc ok, nhân viên chuyên nghiệp, đồ nội thất chất lượng. Ít ra đây cũng là thương hiệu có tiếng rồi, ý tưởng thì anh đưa ra, bản thiết kế thì cũng do anh duyệt mà 🙂

Hôm trước em có tình cờ đọc bài này: https://topnlist.com/top-6-don-vi-thiet-ke-noi-that-dep-uy-tin-o-thanh-pho-ho-chi-minh/ không biết có giúp gì cho anh không nhưng anh cứ tham khảo thêm vài chổ khác xem sao.

Gà Mới Answered on 2019-09-19.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.