Thông tin mới nhất về sao nhí Minh Hoàng – Ku Tin?

Tình cờ hôm trước dạo dào facebook thấy video của bé KuTin dễ thương gì đâu luôn á mọi người ơi, nhìn bé hồn nhiên ngây ngô thấy cưng ghê luôn á. Xem xong thấy thích thích mình cũng có tìm ra mấy cái video của bé để xem thêm, thấy bé có tham gia mấy chương trình luôn mà sao tới giờ mình mới biết cũng lạ.

Đọc comment thì đa số ai cũng thích bé hết trơn, mình cũng có đứa em họ kiểu kiểu như bé vậy đó, mà mình lại thích con nít nữa, thấy phúng phính cưng cưng.

Trước giờ mình không tìm hiểu gì nhiều về mấy thông tin này, nhưng vì thấy bé này cưng quá nên mình thử tìm hiểu thông tin của bé xem sao.

Xem thì xem video vậy thôi chứ cũng không hiểu rõ lắm, cả nhà có ai biết rõ thông tin về bé Ku Tin này không cho mình xin ít với được không nhỉ hihi. Lỡ kết bé mất tiêu gồi hehe 🙂 .

Gà Mới Asked on 2019-12-10 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Ohm bé Ku Tin là hiện tượng nhí hot khắp các trang mạng bửa giờ mà bạn ơi, chắc bạn ít cập nhật tin tức của bé nên cũng không biết đến bé nhỉ. Thực sự mình thích bé từ lúc bé tham gia mấy chương trình như thách thức danh hài, người hùng tí hon, mà dạo này bé hay tham gia phim ca nhạc của Lâm Chấn Khang nữa đó bạn ơi.

Đúng như bạn nói là bé nhìn cưng thấy sợ luôn, bé còn nhỏ tuổi lắm nhưng mà cực kỳ tài năng luôn á, thật chứ mình mà có đứa em như vậy chắc cưng với thương nó suốt quá ak.

Đúng là tài không đợi tuổi mà, còn nhỏ nhưng cực kỳ nhí nhảnh, hoạt bát, vui tươi, lại còn rất biết giao lưu với mọi người, lễ phép với người lớn nữa chứ.

Cậu bé này chinh phục khán giả bởi giọng hát đáng yêu, duyên dáng, gương mặt mủm mỉm dễ thương, lại còn hay hát những ca khúc quê hương trữ tình ngọt lịm nữa chứ.

Để nói về cậu bé đáng yêu này chắc phải nói cả ngày quá ak hihi, mình có bài viết này cũng có thông tin về cậu bé cũng như những sao nhí dễ thương khác nữa nè bạn, bạn có thể đọc thêm nhé https://topnlist.com/top-nhung-sao-nhi-co-tai-nang-ca-hat-hay-nhat/ 

Gà Mới Answered on 2019-12-10.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.