Thu Cúc Clinics triệt lông có an toàn không?

Mấy chị ơi có ai như em không, con gái gì đâu mà lông chân lông tay đầy luôn à, ai cũng chọc người chưa tiến hóa xong. Bùn muốn chết à. Nên giờ em quyết định đi triệt lông đây ạ. Ở Thu Cúc Clinics triệt lông có an toàn không vậy ạ? có ai đi rồi cho em xin ít thông tin với. Em cảm ơn nhiều.

 

Gà Mới Asked on 2020-03-20 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Bé ơi hồi đầu chị cũng triệt lông ở Thu Cúc Clinics luôn nè đảm bảo an toàn nhé.
Thu Cúc Clinics là đơn vị đã phát triển nhiều cơ sở làm đẹp nhất trên toàn quốc với nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hiện nay. Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng đã tạo được niềm tin với nhiều khách hàng qua dịch vụ triệt lông bằng những công nghệ Laser Diode mới hiện đại.
Laser Diode là phương pháp đã được FDA chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả trong việc triệt lông. Với sự kết hợp của hệ thống thiết bị Laser Diode tiên tiến và sóng RF, năng lượng laser khi được chiếu lên vùng điều trị sẽ phá hủy sợi lông từ gốc tới ngọn, đồng thời cắt đứt khả năng mọc lại của những sợi đang ở trong giai đoạn mầm nhú.
Quy trình triệt lông ở Thu Cúc Clinics:
– Kiểm tra và làm sạch vùng da.
– Bôi gel lạnh chuyên dụng.
– Điều chỉnh thiết bị, triệt lông qua máy chiếu Laser Diode.
– Làm sạch và dưỡng vùng da vừa triệt.
Ngoài ra bé có thể xem thêm một số địa chỉ ở đây nữa nhé: https://topnlist.com/top-nhung-dia-diem-triet-long-an-toan-tai-hcm/#4-thu-cuc-clinics

 

Gà Mới Answered on 2020-03-20.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.