Thường xuyên ăn Súp lơ xanh có tác dụng gì đối với cơ thể không?

Chào mọi người nha, trên diễn đàn mình chắc có nhiều anh chị em là chuyên gia trong vấn đề dinh dưỡng lẫn sức khỏe lắm hi. Hiện tại thì em đang ở nhà làm đầu bếp cho gia đinh á. Hi. Tuy cũng hơi buồn những bù lại mình chăm sóc cho sức khỏe cả nhà cũng vui chán. He he. Gia đình em thì rất thích ăn những loại rau củ quả lắm nên em thường xuyên mua những loại này về nấu á. Rau củ quả thì vừa bổ xung chất sơ, tốt cho hệ tiêu hóa, với lại có nhiều vitamin, caroten rất tố cho cơ thể á. Hi. Nói vậy chứ em cũng biết mơ hồ vậy thôi á.


Ăn rau củ quả thì biết là tốt đó nhưng không biết sao gia đinh em ai cũng rất thích ăn súp lơ xanh mơi lạ chứ. Mỗi lần mua về là em chế biến đủ món cho ăn bót ngán lại á. Ăn thì tốt đó ma ăn nhiều, ăn thường xuyên thì không biết sao nữa. Vì thế em cũng muốn hỏi xem mọi người có ai biết thường xuyên ăn Súp lơ xanh có tác dụng gì đối với cơ thể không? Có gì tư vấn cho em biết với ngen. Thank ạ

1 Answer(s)

Hey chào chị gái nha, em cũng như chị á, ở nhà nên thường xuyên phai nội trợ lo cho gia đình thôi chứ em cũng muốn đi làm mà ông xã bảo cứ từ từ á nê cũng chiều ổng thôi. Nói chung công việc nội trợ hằng ngày cũng mệt thật mà cũng vui hi. Được tự tay chăm no bữa cơm, sức khỏe cho cả nhà mà. He he.


Nấu ăn vậy thôi nhưng em cũng hay tìm hiểu về những thực thẩm nào tốt cho sức khỏe cần được bổ sung hằng ngày lắm đó nha. Ví dụ như các nhớm thực phẩm giàu vitamin A, hay là B,… hi. Nói về súp lơ xanh thì loại củ này tốt lắm đó nha. Gia đình em cũng hay ăn lắm vì em được biết trong súp lơ xanh chưa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể. Ngoài ra, nó còn có tác dụng chống quá trình oxy hóa và giúp thanh nhiệt cơ thể, giải các độc tố gây hại đó nha. Vì thế việc ăn súp lơ xanh luôn được khuyến khích đó chị. Hi


Em có xem được bài viết hay giứi thiệu đến những thực phẩm tôt cho cơ thể chị vào tham khảo xem nè https://topnlist.com/top-7-thuc-pham-giup-thanh-nhiet-giai-doc-cho-co-the/.

Gà Mới Answered on 2019-08-21.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.