Trị mụn bằng Serum Caryophy Portulaca Ampoule có an toàn, hiệu quả không?

Mấy hôm nay em em đang tìm hiểu thông tin về serum trị mụn, thấy trên mấy diễn đàn làm đẹp hiện nay đang hot loại serum Caryophy Portulaca Ampoule.

Em đọc thông tin thì thấy cũng có nhiều nhận xét với phản hổi tốt về sản phẩm, nhưng mà em cũng chưa dám mua vì không yên tâm cho lắm, hông biết là loại serum này dùng có tốt không nữa, có phù hợp với da nhờn hay không.

Vì lúc trước có mấy loại thông tin trên thị trường tốt mà mua về dùng thì không mấy tác dụng, nên bây giờ em muốn tìm hiểu kỹ mới mua.

Có chị nào dùng sản phẩm serum này rồi tư vấn cho em hay cho em xin 1 ít thông tin với được không ạ?

Gà Mới Asked on 2019-10-22 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Chị mình có dùng loại serum này đó bạn ơi. Chị mình bảo là loại serum này xuất xứ từ Hàn Quốc với lại có chiết xuất từu thiên nhiên nên dùng rất an toàn, loại da nào cũng dùng được, chị mình da nhạy cảm mà còn dùng được mà.

Phải nói chứ chị mình là một người cực kỳ kỹ đó bạn, không phải loại mỹ phẩm nào chị mình cũng dùng đâu, chị chỉ toàn dùng loại tốt không ak. Vì lúc trước chị học bên hóa chất gì gì đó nên chị mình am hiểu lắm, mấy sản phẩm dưỡng da mình dùng toàn chị mua cho không ak, vì mình mua toàn trúng hàng dởm thôi hehe.

Loại serum này tốt lắm đó bạn, nó giúp trị mụn hiệu quả lắm, chị mình dùng được gần 2 tháng này rồi thấy bắt đầu có hiệu quả rồi đó, mấy loại sản phẩm có tốt thì dùng 1 thời gian sau mới thấy có hiệu quả, còn mấy loại sản phẩm mà mới mua sử dụng được 1 – 2 tuần thấy có tác dụng thì xác định là không tốt bạn nhé, vì có mấy chất độc hại mới tác dụng nhanh như vậy đó.

Bạn muốn mua mỹ phẩm dùng cho da mặt thì nên tìm hiểu kỷ nhé, còn về thông tin loại serum này bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết sau nhé https://topnlist.com/san-pham-tri-mun-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay/

Gà Mới Answered on 2019-10-22.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.