Trị thâm bằng mật ong và chanh có hiệu quả hay không?

Mọi người ơi, sử dụng hỗn hợp mật ong và chanh có tác dụng trị thâm môi đúng không vậy ạ. Mấy hôm nay em thấy bé bạn cùng phòng tối nào cung thoa hỗn hợp này lên môi hết, em hỏi nó thì nó bảo là có người bày nó dùng cách này sẽ trị được thâm môi.

Nó cũng chỉ mới dùng có hơn 1 tuần thôi nên cũng chưa thấy được kết quả gì. Mọi người có ai sử dụng cách này để trị thâm môi không vậy ạ, có thực sự hiệu quả vậy không mọi người?

Gà Mới Asked on 2019-12-26 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Được đó bạn ơi, mình cũng sử dụng loại hỗn hợp này để trị thâm môi nè, thời gian mình sử dụng cũng khá lâu rồi nên cũng thấy có tác dụng đó. Mật ong được đánh giá là một loại nguyên liệu làm đẹp rất tốt đó bạn, trong đó có tác dụng trị sẹo thâm nè, mình thấy không riêng gì mình đâu mà cũng có nhiều người sử dụng phương pháp này lắm luôn đó.

Theo như mình biết thì trong mật ong có chứa enzyme glucose oxidase, chất này có thể chuyển hóa thành một loại sát trùng tương tự như là oxy già vậy đó, có tác dụng giúp diệt khuẩn các vết thương trên da của mình đó nhé.

Ngoài ra, trong mật ong còn chứa một số axit và đường tự nhiên có khả năng loại bỏ tế bào chết ở khu vực bị thâm sẹo. Nhờ vậy vùng da thâm sẹp sẽ bớt sạm màu hơn rất nhiều. Mật ong còn giúp tái tạo da và chống lão hóa, từ đó vết thâm sẹp sẽ mờ dần.

Còn nước cốt chanh chứa rất nhiều chất chống oxy hóa và vitamin giúp cung cấp độ ẩm và tái tạo làn da, hỗ trợ trị thâm sẹo rất tốt. Cho nên nếu bạn sử dụng hỗn hợp này để trị thâm môi thì rất tuyệt đó. Mình đã sử dụng và cảm thấy rất hài lòng.

Mình có công thức để làm nè, bạn tham khảo nhé https://healthcaremagazine.com.vn/top-03-meo-nho-lam-dep-moi-bang-mat-ong-tai-nha/ 

Gà Mới Answered on 2019-12-26.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.