Trứng có tác dụng tăng cân hay không?

Không biết sao bửa này em hay thức khuya với hay suy nghĩ nhiều nên giảm cân đột ngột luôn mọi người ạ, giờ ăn sao cũng không lên kg lại cả, gần tết rồi nhìn người nhỏ mà chán vô cùng luôn ý.

Tính ra em ăn nhiều chứ cũng đâu phải thuộc dạng như kiểu mọi người hay nói là ăn như mèo đâu nhỉ, mà sao vẫn cứ không lên kg, buồn quá trời.

Em có tìm hiểu cũng có hỏi mấy đứa bạn nó mách cho cách là ăn trứng hàng ngày sẽ có tác dụng tăng cân, em cũng đang thắc mắc không biết vì sao ăn trứng lại có tác dụng tăng cân nữa, mọi người ai biết cho em xin thông tin với được không ạ?

Gà Mới Asked on 2019-11-05 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Hi em không nghe trứng là thần dược có nhiều tác dụng ak, trong đó có cái tác dụng giúp tăng cân đó em. Chị cũng có thử nên chị biết nè, người thật việc thật luôn nhé em. Không cần phải ăn ba bửa bửa nào cũng có trứng đâu em nhé, chỉ cần ăn nó vào mỗi buổi sáng, mỗi quả thôi thì sau 1 -2 tháng 2m sẽ thấy tác dụng liền đó nhé.

Thấy vậy thôi chứ nhỏ mà có vỏ đó em ak, ghê chưa hi. Trong thành phần của trứng có chứa nhiều chất dinh dưỡng và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như protein, các loại vitamin,…cung cấp đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết giúp cơ thể hấp thụ nhanh những thức ăn mà mình cung cấp vào cơ thể nè.

Muốn tăng cân không chỉ có trứng đâu em nhé, còn nhiều thự phẩm khác nữa, em tham khảo thêm nhé https://topnlist.com/top-8-thuc-pham-giup-ban-tang-can-an-toan-va-hieu-qua/ 

Gà Mới Answered on 2019-11-05.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.