TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ MAINBEAUTY dạy chăm sóc da có chất lượng không?

Hello mọi người, em đang tính đi học nghề chăm sóc da sau khi tốt nghiệp cấp 3 ạ. Tuy nhiên em lại chưa biết nên chọn trung tâm nào để học cho chất lượng và uy tín. Mọi người thấy trung tâm đào tạo thẩm mỹ MAINBEAUTY dạy chăm sóc da có ổn không ạ? Nếu có ai từng học hoặc là đã làm dịch vụ tại đây rồi thì có thể cho em xin vài ý kiến không ạ?

 

Gà Mới Asked on 2019-09-23 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Chào em nha, như chị được biết thì trung tâm MainBeauty này đào tạo thẩm mỹ rất là tốt đó em. Đặc biệt là khóa học chăm sóc da ở đây thu hút rất là nhiều học viên đó.
Đây là trung tâm đầu tiên có chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc trực tiếp đào tạo cho học viên. Khóa học chăm sóc da tại MainBeauty sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên máy công nghệ cao dưới sự hướng dẫn các chuyên gia về ngành gia liễu. Đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có tay nghề vững vàng, giỏi chuyên môn, chăm sóc da đúng cách và đúng phương pháp. Vì vậy em có thể chọn chỗ này là một nơi để học chăm sóc da nhé.
Ngoài ra thù tại TP HCM cũng có các trung tâm khác dạy chăm sóc da cũng hiệu quả lắm, em tham khảo ở bài này xem nha:

Gà Mới Answered on 2019-09-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.