Trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81 có gì đặc biệt?

Hé lu cả nhà, cả nhà cho em hỏi xíu nhé. Em vào Sài Gòn tính đến nay cũng gần nữa năm rồi, lúc chưa vào thì cứ ao ước vào là đi đến toàn nhà cao nhất Sài Gòn để xem thử nó ra làm sao, mà vào đến giờ này rồi vẫn chưa có thời gian để đi.

Em nghe nói Landmark 81 tầng đẹp lắm, nhất là ban đêm lung linh huyền ảo. Mà trong đó có trung tâm thương mại phải không cả nhà. Em nghe dân tình đồn đại là Lanmark 81 tầng có trung tâm thương mại xị xộp lắm, cái gì cũng có, có phải vậy không cả nhà?

Nhà mình ai đến đó rồi có thể cho em xin 1 ít thông tin về trung tâm thương mại Vincom tại Landmark 81 được không ạ?

Gà Mới Asked on 2019-10-04 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Chà em vào Sài Gòn lâu như vậy rồi mà chưa đến Landmark 81 lần nào hết ak, cũng hơi tiếc nhỉ, xem sắp xếp thời gian tranh thủ đến đó đi em, chứ vào đây rồi mà không đi là thật sự tiếc lắm nhé. Trung tâm thương mại Vincom ở Landmark 81 tất nhiên có sự nổi bật hơn những trung tâm thương mại khác rồi. Ở đây đa số dịch vụ gì cũng có cả, tại đây tập trung rất nhiều công ty lớn nhỏ của cả Việt Nam và nước ngoài, ngoài ra thì còn là nơi tập trung bầy bán từ mỹ phẩm của các hãng nổi tiếng hàn quốc, nhật bản,.., quần áo, dày dép, đến các khu ăn uống ẩm thực của nhiều nước tập trung về đây.

Còn điều thú vị nữa là ở đây có khu vui chơi dành cho cả trẻ em và người lớn trò nào cũng có. Sau 1 tuần làm việc mệt mỏi em có thể đến đây để thư giản nghĩ ngơi được nè. Em muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin thì em có thể tham khảo bài này nhé https://topnlist.com/top-6-trung-tam-thuong-mai-noi-tieng-tai-tp-ho-chi-minh/#2-saigon-centrer-takashimaya cố gắng đến để biết nhé em hihi.

Gà Mới Answered on 2019-10-04.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.