Uống nước cam có giúp trị mụn nhọt?

Càng ngày hè nó càng nóng và lâu hơn phải không mọi người? Em về quê chơi mà nóng quá không chịu nổi, mấy hôm nay da tay và da lưng em cứ nổi mấy cái mụn nhọt đỏ đỏ mà ngứa lắm.

Bà bảo em là bị nóng trong người, ăn nhiều rau xanh vô, đặc biệt là cam, quýt, chanh, bưởi, bổ sung liên tục là mau lành da. Em thì lại không thích mấy quả chua chua, mà vì đã bôi thuốc rồi mà nó vẫn không thấy đỡ chút nào cả, nên em muốn thử nghe lời bà xem, chứ bà emcũng ko ép em vì bà cũng bt em không thích mấy loại quả này.

Mà uống nước cam trị được mụn nhọt không vậy ạ?

Gà Mới Asked on 2019-09-05 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Uống nước cam không những giúp giải khát mùa hè, cung cấp năng lượng mà còn giúp thải độc cơ thể đó em trai. Chắc do thời thiết nóng, công thêm em ít bổ sung nươ,c các vitamin, khoáng chất vào cơ thể, dẫn tới các chất cặn, chất độc không được đào thải ra ngoài, lâu ngày dẫn tới tình trạng mụn nhọt ngoài da đó mà.

Mà thời tiết hè này, bị một cục mụn nhọt thôi cũng đủ ngứa ngáy toàn thây rồi chứ huống gì là bị cả tay, lưng như em hixx. Nhớ nghe lời bà uống nước cam, chanh, bưởi nhìu nhìu zô nhé.

Nếu khó quá em có thể thay phiên bằng các loại trái cây khác, em xem trong trang này tham khảo nhé topnlist.com/top-danh-sach-07-loai-trai-cay-tot-nhat-vao-mua-he/

Gà Mới Answered on 2019-09-05.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.