Vào Cung văn hoá thiếu nhi ở Đà Nẵng có mất phí?

Mọi người ơi cho em hỏi xíu, sắp tới em với con bạn thân có book một chuyến du lịch ở Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm, bọn em đã chuẩn bị cho chuyến đi này lâu lắm rồi hihi. Hai đứa đều còn là sinh viên nên kinh tế cũng hạn hẹp, nên chỉ lên kế hoạch check in ở những nơi không hoặc ít phí thôi, chủ yếu dùng tiền để đi ăn là chính.

Hôm qua, con bạn em vừa bảo là ở cung văn hoá thiếu nhi ở Đà Nẵng chụp hình cũng đẹp lắm, nó cho em coi vài bức hình mà em cũng mê luôn, Chỉ có điều là dẹp vậy không bt có tốn tiền vào đó hay không thôi?

Các anh chị, bạn bè thân hữu gần xa có đi đến đây rồi thì cho em hỏi nơi này có cần mua vé vào công không ạ? Nếu giới thiệu cho em thêm nhiều địa điểm free khác thì tốt quá ^^. Em cảm ơn !!

Gà Mới Asked on 2019-11-29 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Đi chơi ở Đà Nẵng vào thời gian cuối năm này thì nhớ mang đồ gì ấm ấm xíu nha em, chứ ngoài miền Trung giờ là cũng khá lạnh rồi đấy ^^.

Chị từng vô chụp hình, chơi ở cung văn hoá thiếu nhỉ ở Đà Nẵng, ở đây rộng mà nhiều chổ chụp hình đẹp miễn chê luôn, mà báo cho em một tin sốc hơn là…chổ này chụp hình FREE nha em.

Em và bạn em có thể đến đây chơi được đấy. Cho em thêm cái list danh sách những địa điểm đi chơi không tốn phí ở Đà Nẵng để em tham khảo nha 😀 https://topnlist.com/top-7-dia-diem-chup-hinh-dep-mien-phi-o-da-nang/

Gà Mới Answered on 2019-11-29.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.