Vì sao phải kiêng rau muống, thực phẩm làm từ nếp sau khi phun môi?

Hello mọi người nhé, lâu rồi không vào lại diễn đàn mình, bây giờ có chút thắc mắc nên lại mò lên hỏi ý kiến mọi người hehe :).

Chuyện là vừa rồi em mới đi phun môi zề, mà khi phun xong nghe mấy chị nhân viên dặn là không nên ăn rau muốn với các thực phẩm làm từ nếp. Mà lúc đó em đang có việc bận nên cũng không hỏi kỹ, chị dạ dạ vâng vâng rồi vọt luông.

Về đến nhà mới ngẫm nghĩ lại không biết lý do, giờ lên đây hỏi mấy chị đẹp, mấy chị ai có kinh nghiệm hay biết lý do vì sao kiêng không nên ăn hai loại này không nhỉ. Gom góp giúp em 1 chút thông tin với ạ.

Gà Mới Asked on 2019-10-08 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Uk đúng rồi đó em ơi, không nên ăn rau muống với những thực phẩm làm từ nếp nhé. Lần sau rút kinh nghiệm nhé em, làm xong gì mà có nghe dặn dò là phải để người ta dặn kỹ đã rồi mới về nhé, chứ về mà quên không làm theo sau này có hậu quả xảy ra mệt lắm đó.

Chị cũng có phun môi nên chị biết lý do vì sao, trong rau muống có chất xơ, mà rau muống và thực phẩm làm từ nếp lại có tác dụng kích thích vùng da tổn thương (ý nói là vùng da môi mình mới phun xong đó em). Rồi tiếp theo lại dễ gây ra sẹo, có thể làm môi không được đẹp hoàn toàn như mong muốn ban đầu, làm đường nét môi mình làm trở nên xấu hơn đó.

Vậy nên tránh ăn 2 thứ này là tốt nhất, còn nếu em thắc mắc muốn biết nên tránh trong bao lâu thì chị nghĩ em nên đến tận nơi để họ giải đáp và tư vấn thêm cho em nhé.

Ak đúng rồi, hôm bửa chị vô tình đọc được bài viết này thấy hay hay nên lưu lại xem, em đọc tham khảo thêm nhé https://healthcaremagazine.com.vn/phun-xam-moi-can-kieng-gi/

Gà Mới Answered on 2019-10-08.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.