Xăm môi ở Thẩm mỹ viện Aqua Skin Clinic có an toàn không

Tuần sau mẹ mình ở quê lên chơi dài hôm, nên mình đã lên một list đi “hẹn hò” với mẹ hihi. Nhìn chung, khâu ăn uống,đi chơi mình cũng đã lên kế hoạch hoàn tất, nhưng vẫn thấy thiếu thiếu cái chi đó “lạ lạ” xíu, sau vài hồi mình đã nảy ra một ý tưởng là cùng mẹ đi xăm môi.

Môi mẹ mình cũng không còn hồng hào nhưng thời đôi mươi nữa, mình thì do toàn ngồi làm ở văn phòng máy lạnh, nên môi lúc nào cũng khá khô và hay bông tróc, tiện thể đi làm lại môi cho căng bóng lại luôn hihi. Tìm mãi mình cũng chọn ra được một cái tên là Thẩm mỹ viện Aqua Skin Clinic. Nghe đồn ở đây đội ngũ bác sĩ hùng hậu, kinh nghiệm dữ lắm, giá cũng khác chát nhưng đổi lại chất lượng an tâm.

Không biết từng meme nào đã từng sử dụng dịch vụ ở đây rồi thì cho mình xin vài cmt góp ý với nhé. Cảm ơn mn nhiều nè :d

Gà Mới Asked on 2019-09-03 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Em vừa mới đi xăm môi ở đây nè, mặc dù em mới 22 tuổi thôi, nhưng sắc tố trên môi em khá đậm, nên môi em lúc nào cũng khá thâm. Em đã sử dụng nhiều kem dưỡng, mặt nạ cho môi rồi mà chỉ đỡ khô thôi chứ thâm vẫn cứ thâm :((.

Vậy là em tìm đến Thẩm mỹ viện Aqua Skin Clinic, Phải nó là lúc đầu em khá là ngỡ ngàng, mặc dù đã đi cùng Dì em tới đây nhưng em vẫn thấy rất run, không biết có đau và hợp ý mình không. Vậy mà, thành quả còn trên sự mong đợi của em nữa chị ạ. Em được các bác sĩ tư vấn rất kỹ, chọn màu môi, sau đó vào xăm môi luôn, quá trình làm rất nhanh, không gây đau tí nào cả, làm xong em còn được các anh chị hướng dẫn cách chăm sóc môi tại nhà nữa. Em làm được 4 tháng rồi, nhưng màu môi em vẫn rất hồng hào và khoẻ mạnh. Nói chung là tuyệt vời hihi. Em tìm tới được chổ nà là cũng nhờ Dì em – người cùng em đi xăm môi giới thiệu đấy, Dì cũng từng làm ở đây rồi nên em an tâm lắm.

Chị với mẹ chị tới đây xăm môi em nghĩ là hoàn toàn hợp lý đấy. Không thì chị có thể tham khảo thêm ở trong này nè, nhiều chổ chị tìm hiểu kỹ rồi chọn ra một cái tên chị an tâm nhé https://topnlist.com/dia-chi-dieu-khac-phun-xam-moi-quan-1/

Gà Mới Answered on 2019-09-03.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.