Xin review Phở Phú Vương Sài Gòn

Chào cả nhà, em là sinh viên năm nhất, vừa vào Sài Gòn học đúng 1 năm rồi nên chưa biết nhiều về nơi này. Sắp tới em có người bạn nước ngoài sang Việt Nam dự hội thảo và em có dự định sẽ dẫn bạn đi chơi và ăn uống quanh Sài Gòn nên muốn lên đây nhờ các thổ địa giúp đỡ.

Bạn em là người Indo, chưa bao giờ qua Việt Nam nhưng đã từng ăn Phở ở bên đó rồi. Nó bảo rất thích món này và muốn em dẫn đi ăn Phở để biết mùi vị Phở Việt ở Sài Gòn ngon hơn Phở Việt ở Indo như thế nào? Em thì là sinh viên, cũng chưa ăn nhiều quán Phở nên cũng không rõ chỗ nào ngon nhất.

Em tìm hiểu trên mạng thì thấy Phở Phú Vương khá nổi tiếng ở Sài Gòn. Nhưng tìm hiểu trên foody và đánh giá trên Google thì chỗ này gần đây lại bị nhiều người chê là mất hương vị và phục vụ chưa tốt. Em thì ăn ở đâu cũng được nhưng dẫn bạn đi mà không tìm được chỗ hoàn hảo thì hơi bị mất mặt. Gần đây có ai ghé Phở Phú Vương chưa ạ? Cho em xin cái review với….

 

Gà Mới Asked on 2019-08-08 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hi bạn, mình là thổ địa chính gốc này 🙂 Mình rất thích ăn uống và du lịch. Hầu như các quán phở ngon ở Sài Gòn mình đều thử hết rồi. Thấy những quán phở ngon và nổi tiếng nhất Sài Gòn ở bài này đúng nè: https://topnlist.com/top-07-quan-pho-bo-ngon-nhat-tai-tphcm/ Mỗi quan đều có những đặc trưng riêng nên tùy khẩu vị mỗi người mà sẽ chọn quán yêu thích cho mình. Riêng mình thì mình thích Phở Đậu nhất. Vì ở đây vị thanh, ngọt và có hương vị phở Bắc.

Còn Phở Phú Vương cũng rất ngon, quán sạch sẽ, đơn giản. Thích nhất là những bức treo tường ở đây, toàn hình bò là bò 🙂 Quán hơi đông nên cách phục vụ có hơi ẩu xí, nhưng không đến nổi như những quán khác đâu. Còn chất lượng mình thấy vẫn ngon như thường đấy 🙂 Bạn cứ yên tâm dẫn bạn mình đến ăn nhé. Quán mình ăn ở đường Len Văn Sỹ á, hình như có cơ sở khác nhưng mình chưa ăn chỗ đó. À, nếu hai bạn muốn tìm địa điểm ăn – chơi quanh Sài Gòn thì inbox mình nhé, mình biết rất nhiều chỗ ăn ngon, chơi vui ở Sài Gòn này 🙂

 

Gà Mới Answered on 2019-08-08.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.