Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Nhằm phục vụ cho nhu cầu xã hội, những năm gần đây trên thị trường xuất hiện rất nhiều cuốn sách tự học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc. Tài liệu thì rất nhiều, nhưng đâu là những quyển sách thực sự đem lại hiệu quả và giúp bạn tăng nhanh trình độ ngôn ngữ? Dưới đây là TOP 4 những cuốn sách tự học tiếng Anh giao tiếp nhanh và hiệu quả nhất được rất nhiều bạn đọc đánh giá cao.

Sách Tiếng Anh cho người mất gốc, người mới bắt đầu – Chiến Thuật Mindmap

Cuốn sách Tiếng Anh dành cho người mất gốc, người mới bắt đầu – Chiến thuật Mindmap sẽ giúp các bạn chinh phục được toàn bộ kiến thức ngữ pháp, từ vựng quan trọng của môn Tiếng Anh, tăng khả năng ghi nhớ và kỹ năng xử lí các bài đọc hiểu khó nhằn. Thông qua cuốn sách Tiếng Anh dành cho người mất gốc, người mới bắt đầu – Chiến thuật Mindmap – Tự học vẫn giỏi Tiếng Anh, các bạn sẽ được tiếp cận với các ví dụ thường gặp trong đề thi, bài kiểm tra nhằm rèn luyện nhuần nhuyễn kỹ năng, hiểu sâu kiến thức, từ đó bám sát mục tiêu điểm số.

Ưu điểm của Sách Tiếng Anh cho người mất gốc, người mới bắt đầu – Chiến Thuật Mindmap:

 • Nắm được bức tranh toàn cảnh hệ thống kiến thức
 • Phát huy tối đa khả năng ghi nhớ
 • Kích thích phát triển các giác quan
 • Tăng cảm hứng học tập, học nhanh mà nhớ lâu

Link mua: shopee.vn/Sách-Tiếng-Anh-cho-người-mất-gốc-người-mới-bắt-đầu-Chiến-Thuật-Mindmap-Tự-học-vẫn-giỏi-Tiếng-Anh-HOCMAI-i.373563994.21055928961

Sách Giải thích Ngữ pháp tiếng Anh

Sách Giải thích Ngữ pháp tiếng Anh tác giả Mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên là cuốn sách ngữ pháp đã được phát hành và tái bản rất nhiều lần trong suốt những năm vừa qua. Trong lần tái bản này, nhằm nâng cao chất lượng sách và giúp người học trau dồi, củng cố và nâng cao kiến thức ngữ pháp tiếng Anh, nhà phát hành đã chỉnh sửa, bổ sung và cập nhật một số kiến thức ngữ pháp mới.

Nội dung gồm:

 • Chương 1: Từ Loại (Parts of Speech)
 • Chương 2: Thì và Sự Phối Hợp Thì (Tenses and Sequence of Tenses)
 • Chương 3: Mệnh Đề (Clauses)
 • Chương 4: Câu (Sentences)
 • Chương 5: Từ Vựng Học (Word Study)

Link mua: shopee.vn/Sách-Giải-Thích-Ngữ-Pháp-Tiếng-Anh-(-Bài-Tập-Đáp-Án-)-i.90428978.5459851334

Tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu

Tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu bao gồm các hội thoại và từ vựng tiếng Anh, ngoài việc nêu ra mặt chữ tiếng Anh và nghĩa tiếng Việt như những cuốn sách thông thường, cuốn sách này còn bổ sung thêm phiên âm tiếng Anh giúp người học dễ dàng đọc chuẩn các từ, các câu một cách dễ dàng.

Ưu điểm của Tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu:

 • Xây dựng lộ trình học bài bản dành cho người mới học, người lười, người bận, học kém và mất gốc tiếng anh nhiều năm
 • Cung cấp lượng kiến thức đầy đủ và cần thiết để giao tiếp thành thạo
 • Phương pháp và lộ trình học sẽ giúp bạn giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất
 • Hệ thống bài học dưới dạng film tình huống giúp tạo động lực cho bạn yêu thích học tiếng Anh.

Link mua: shopee.vn/Sách-Tự-Học-Tiếng-Anh-Cấp-Tốc-Cho-Người-Mới-Bắt-Đầu-Kèm-App-Học-Online-i.272432350.5641338574

Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề phiên bản khổ nhỏ dành cho người học căn bản

Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề phiên bản khổ nhỏ dành cho người học căn bản gồm 42 chủ đề bao gồm các từng vựng tiếng Anh thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày, phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi và trình độ khác nhau. Việc chia thành nhiều chủ đề nhỏ giúp bạn đọc dễ học hơn mà không bị rối với một lượng từ quá lớn. Mỗi từ vựng đều có cách phát âm chuẩn, trọng âm, nghĩa, được phân loại cụ thể cùng với cách sử dụng dễ hiểu, rất phù hợp với những bạn tự học tiếng Anh. Cuốn sách còn thu hút người đọc bởi bố cục hợp lý, màu sắc bắt mắt tạo hứng thú trong quá trình học tập.

Ưu điểm cửa Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề phiên bản khổ nhỏ dành cho người học căn bản:

 • Nắm trọn 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề thông dụng nhất
 • Tiếp cận cách học sáng tạo và tập trung
 • Tạo nền tảng căn bản trong giao tiếp tiếng Anh
 • Củng cố kiến thức hiệu quả qua bài tập thực hành chọn lọc
 • Kết hợp audio luyện nghe và phát âm hiệu quả
 • Tặng ngay Ebook flashcards 100 cụm động từ thông dụng nhất

Link mua: shopee.vn/Sách-Tự-Học-2000-Từ-Vựng-Tiếng-Anh-Theo-Chủ-Đề-Phiên-Bản-Khổ-Nhỏ-Dành-Cho-Người-Học-Căn-Bản-Học-Kèm-App-Online-i.272432350.7941372049

Bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản

Bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản tổng hợp chi tiết và toàn diện về ngữ pháp tiếng Anh và là sách bài tập bổ trợ cho quyển “Ngữ pháp tiếng Anh căn bản”. Cuốn sách bao gồm 128 bài tập ứng dụng thực hành tương ứng với từng chủ điểm ngữ pháp khiến các bạn hoàn toàn có thể sử dụng, ứng dụng linh hoạt những kiến thức ngữ pháp căn bản tiếng Anh.

Ưu điểm của cuốn sách Bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản:

 • Đa dạng bài tập ngữ pháp tiếng Anh theo chuyên đề
 • Khắc sâu kiến thức ngữ pháp cơ bản nhất
 • Hình thành nền tảng giao tiếp tiếng Anh chuẩn
 • Dễ dàng học mọi lúc, mọi nơi.

Link mua: shopee.vn/Sách-Bài-Tập-Ngữ-Pháp-Tiếng-Anh-Căn-Bản-Dành-Cho-Người-Mới-Bắt-Đầu-Học-Kèm-App-Online-i.272432350.5041378673

Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu – The Windy

Đúng như cái tên, quyển sách này sẽ giúp bạn tự học tiếng Anh trong thời gian ngắn. Cụ thể, “Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu” áp dụng những vốn từ vựng được sử dụng thường xuyên và các mẫu câu, hội thoại được chọn lọc để bạn có thể nhanh chóng ứng dụng vào thực tế.

Được biết, sách được chia làm 3 phần tương ứng với từng nội dung khác nhau: Làm quen với từ vựng; Những mẫu câu thông dụng nhất; và Các đoạn hội thoại theo từng chủ đề. Ngoài ra, “Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu” còn có phiên âm tiếng Việt rõ ràng, cụ thể giúp người học có thể phát âm nhanh, dễ dàng hơn.

Link mua: shopee.vn/Sách-Tự-học-tiếng-Anh-cấp-tốc-cho-người-mới-bắt-đầu-(nghe-qua-app)-i.35584914.1034015677

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu – Langmaster

Mong muốn lớn nhất của người học tiếng Anh chính là có thể tự tin giao tiếp như người bản xứ. Tuy nhiên, việc học giao tiếp tiếng Anh không chỉ dừng lại ở việc thực hành nói ngôn ngữ mỗi ngày, mà chúng ta cần phải cải thiện tư duy, đồng thời vận dụng phương pháp học đúng đắn và phù hợp để đạt được thành tựu. Và “Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu” của Langmaster là cuốn sách được rất nhiều người lựa chọn và đưa ra những phản hồi tích cực sau một thời gian sử dụng.

Được biết, “Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu” là tâm huyết của đội ngũ Langmaster sau 11 năm khảo sát và trải nghiệm thực tế trong quá trình giảng dạy 300.000 học sinh, sinh viên và người đi làm học tiếng Anh giao tiếp tại Hệ thống, đồng thời nghiên cứu và đúc kết từ gần 200 quyển sách chuyên sâu về cả tư duy và phương pháp giảng dạy ngôn ngữ.

“Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu” gồm 4 chương chính, trong đó, 2 chương được đánh giá cao là Tư duy và Phương Pháp. Khác với nhiều quyển sách trên thị trường, những trang đầu cuốn sách đã trực tiếp đi sâu vào giải quyết về yếu tố tư duy – vấn đề gốc rễ của người học tiếng Anh. Khi mang trong mình tư duy đúng đắn, chúng ta mới có thể luyện tập và tiến bộ nhanh chóng trong tương lai. Đồng thời, cuốn sách cũng giúp xác định trình độ của mỗi người học cùng với thời gian tương ứng thích hợp để tăng cấp độ cũng như biết được phong cách học tập của mỗi cá nhân, từ đó vận dụng phương pháp học phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất.

Cuốn sách được thiết kế khá toàn diện và chi tiết giúp mỗi người học có thể cải thiện từ phát âm, từ vựng cho đến nghe; nói và đọc tiếng Anh. Mỗi khía cạnh đều được khai thác rất sâu, đi từ lý thuyết đến bài tập thực hành. Đặc biệt, đi kèm với cuốn sách là trọn bộ 17 video – gồm 6 video tư duy và 11 video phương pháp, nhằm đem đến trải nghiệm học tập thú vị và nhiều sắc màu nhờ hình ảnh ví dụ sinh động, thực tế kết hợp cùng cách truyền đạt lôi cuốn dễ hiểu. Điều này sẽ giúp người học phá bỏ định kiến “học tiếng Anh khô khan” và tìm lại niềm yêu thích ngôn ngữ cho bạn.

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ SÁCH:

Sách Tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu

Sách Tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu là cuốn sách cho bạn một cái nhìn đầy thú vị với việc học tiếng Anh! Và…biết đâu đấy, sau khi bạn học xong cuốn sách này sẽ háo hức học nhiều cuốn sách khác và mở được nhiều cánh cửa cơ hội cho chính mình.

Ưu điểm của Sách Tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu:

 • Dễ hiểu, dễ nhớ và dễ áp dụng với những người mới bắt đầu
 • Lộ trình học bài bản dành cho người mới học, người bận và mất gốc tiếng Anh
 • Cung cấp lượng kiến thức đầy đủ và cần thiết để giao tiếp thành thạo
 • Hệ thống bài học dưới dạng film tình huống giúp bạn yêu thích việc học tiếng Anh
 • Kết hợp học qua App MCBooks giúp bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi

Link mua: shopee.vn/Sách-Tự-học-tiếng-Anh-cấp-tốc-cho-người-mới-bắt-đầu–Phương-pháp-học-TA-trực-tiếp—4-màu–Tặng-Video-Hách-Não-i.229780573.4536726352?

Sách Hack não 1500

Thay vì mua sách tiếng Anh về rồi mò mẫm tự học, khi mua sách Hack não 1500 bạn sẽ có cộng đồng với hơn 200.000 thành viên cùng chia sẻ kinh nghiệm, tạo động lực học tập cùng nhau. 4 buổi livestream/ tuần, giáo viên sẽ hướng dẫn thêm về phát âm, ngữ pháp từng bài trong sách, đảm bảo bạn học hết cuốn sách. Ngoài ra các thắc mắc về học tập sẽ được các chuyên viên hỗ trợ học tập giải đáp ngay lập tức để bạn không còn chơi vơi với tiếng Anh nữa.

Sách phù hợp với:

 • Học sinh cấp 3 đang muốn tăng 1-3 điểm thi THPTQG
 • Sinh viên cần thêm ít nhất 200-300 điểm TOEIC để đủ điều kiện ra trường
 • Người đi làm muốn mở rộng vốn từ để đọc hiểu tài liệu, viết email và giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh
 • Người trung tuổi hoặc lớn tuổi muốn học lại tiếng Anh từ đầu
 • Người mới bắt đầu, mất gốc học lại tiếng Anh mà không biết bắt đầu từ đâu.

Link mua: shopee.vn/Sách-Hack-Não-1500-(Phiên-bản-2022)-Tặng-App-Hack-Não-Pro-học-phát-âm-miễn-phí-i.237456944.4628877026

Tiếng Anh cho người mất gốc – người mới bắt đầu cô Trang Anh

Tiếng Anh cho người mất gốc – người mới bắt đầu cô Trang Anh bao gồm 30 units, mỗi Unit gồm đầy đủ: ngữ pháp Tiếng Anh cho người mất gốc, luyện 4 kỹ năng bắt đầu từ con số 0, tình huống giao tiếp và phát triển từ vựng theo chủ đề. Toàn bộ cuốn sách được
giải chi tiết. Ngoài bài giảng và hỏi- đáp tại website, các bạn sẽ được hỗ trợ livestream trong nhóm Tiếng anh cho người mất gốc / Sách Tiếng anh cho người mới bắt đầu. Định hướng cuốn sách đi từ việc lấy lại ngữ pháp Tiếng anh cho người mất gốc song song với việc phát triển đầy đủ các kỹ năng tiếng anh, giúp cho người mới bắt đầu sử dụng Tiếng Anh tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Ưu điểm của Tiếng Anh cho người mất gốc – người mới bắt đầu cô Trang Anh:

 • Học ngữ pháp từ con số 0
 • Hiểu tiếng anh theo cách đơn giản nhất
 • Đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe- Nói – Đọc- Viết
 • Vận dụng ngay trong giao tiếp

Link mua: shopee.vn/Sách-Tiếng-anh-cho-người-mất-gốc-người-mới-bắt-đầu-cô-Trang-Anh-i.172171368.2968140102

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận