Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Rong kinh là một trong những bệnh lý thường gặp của chị em phụ nữ. Lựa chọn địa chỉ chữa rong kinh phù hợp, uy tín và đáng tin cậy không chỉ giúp bệnh tình sớm đẩy lùi mà còn hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm có nguy cơ xảy ra. Hãy cùng Toplist tìm hiểu những địa chỉ khám và điều trị rong kinh uy tín nhất Hà Nội nhé!

Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn là một trong 7 bệnh viện thuộc phân nhóm Bệnh viên Hạng I trên địa bàn Hà Nội. Đơn vị cung cấp dịch vụ thăm khám, điều trị nội ngoại trú cho tất các các chuyên khoa. Trong những năm gần đây, cơ sở chú trọng cải tạo và đưa vào sử dụng các tòa nhà khang trang, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân nội, ngoại thành và trên cả nước.

Bệnh viện Thanh Nhàn từ trước đến nay vốn được nhiều người bệnh lựa chon để đi khám sản phụ khoa. Hiện nay, chuyên khoa Phụ sản – Bệnh viện Thanh Nhàn ngày càng được chú trọng đầu tư cả về nguồn lực con người cũng như sự hỗ trợ từ các thiết bị và phương pháp khám chữa bệnh hiện đại.

Có đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Người đi khám có thể chọn khám sản phụ khoa thông thường, khám sản phụ khoa theo yêu cầu, khám chọn bác sĩ… Điển hình có:

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Bích:

 • Phó trưởng khoa Phụ sản – Trưởng sản 2, Bệnh viện Thanh Nhàn
 • Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Sản phụ khoa tại trường Đại học Y Hà Nội
 • Học thạc sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa tại trường Đại học Y Hà Nội (2008 – 2010)

Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Quyết Thắng

 • Phó trưởng khoa Phụ sản, Trưởng khoa Sản 1, Bệnh viện Thanh Nhàn
 • Đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở về lĩnh vực Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa II chuyên ngành Sản phụ khoa, trường Đại học Y Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 42 Phố Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3971 4373 & 091 9122 4099
Email: bvtn@hanoi.gov.vn
Website: http://thanhnhanhospital.vn/
Giờ mở cửa:

 • Thứ 2 – Thứ 6: 06:30 – 19:30
 • Thứ 7 và CN: 07:30 – 12:00

Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh

Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh có tiền thân là Bệnh viện Chuyên khoa Nội Khánh Lương được thành lập vào năm 2008, là bệnh viện tư nhân tại Hà Nội điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân. Với sứ mệnh mong muốn xây dựng một hình ảnh bệnh viện tư nhân hướng đến cộng đồng, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi đối tượng, Bệnh viện đa khoa Chữ Thập Xanh luôn không ngừng nâng cao chất lượng đem đến những dịch vụ tốt nhất và thân thiện nhất với mọi người.

Tại đây chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phòng lab xét nghiệm đạt chuẩn chất lượng, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ chữa rong kinh uy tín trên địa bàn Hà Nội thì có thể cân nhắc đơn vị này.

Tiếp nhận các trường hợp khám chữa bệnh rong kinh là chuyên khoa Sản phụ khoa. Bác sĩ sẽ trao đổi với bệnh nhân một số thông tin liên quan, đồng thời đưa ra chỉ định thăm khám cận lâm sàng nhằm tìm nguyên nhân gây bệnh. Cuối cùng, bác sĩ sẽ xác định mức độ nặng nhẹ của tình trạng này và đưa ra phương án phù hợp để ổn định chu kỳ kinh nguyệt cũng như hạn chế tối đa bệnh tình nguy hiểm khác phát sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 33 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 1900 638 003 & 0966 969 033
Email: info@benhvienchuthapxanh.vn
Website: benhvienchuthapxanh.vn
Fanpage: www.facebook.com/benhvienChuThapXanh/
Giờ mở cửa: 07:30 – 20:30

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố trong lĩnh vực Sản Phụ Khoa và Kế hoạch hóa gia đình. Các đơn vị và khoa phòng quan trọng đều được mở rộng bao gồm Phòng khám, Phòng đẻ, Phòng mổ, khu vực dịch vụ và nhiều khoa phòng khác. Phương tiện chẩn đoán và điều trị bao gồm các kỹ thuật mới đều được áp dụng để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh bao gồm các máy siêu âm thế hệ mới, nội soi, các phương pháp hỗ trợ sinh sản.

Đến khám phụ khoa tại Bệnh viện, người bệnh sẽ được các bác sĩ tại chuyên khoa phụ khoa xuống phòng khám thuộc khoa Khám bệnh để thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị. Chị em có thể khám phụ khoa có thể lựa chọn khám dịch vụ hoặc khám có sử dụng BHYT.

Ngoài rong kinh, các bệnh phụ khoa khác như: viêm âm đạo, u nang buồng trứng, viêm tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung… cũng được bệnh viện thăm khám và điều trị thành công trong nhiều trường hợp.

Bệnh viện nhà nơi quy tụ nhiều bác sĩ Sản phụ khoa giỏi như:

 • Phó Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc bệnh viện
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Khắc Huỳnh – Phó Giám đốc bệnh viện, Trưởng khoa Phụ
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Mạnh Trí – Phó Giám đốc bệnh viện
 • Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Phương Hạnh – Trưởng khoa khám chuyên sau A1

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 929 La Thành, Ba Đình, Hà Nội – 024 3834 3181
 • Cơ sở 2: 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 024 6278 5746
 • Cơ sở 3: 10 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội – 024 3351 2424

Website: benhvienphusanhanoi.vn
Fanpage: www.facebook.com/benhvienphusanhanoi.vn

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là đơn vị y tế tư nhân được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn kinh tế uy tín của Việt Nam – Bảo Sơn Group. Với mong muốn cải thiện dịch vụ y tế cộng đồng, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Việt Nam, ngay từ khi thành lập, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã hợp tác với các chuyên gia đầu ngành của Hàn Quốc, đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, xây dựng quy trình khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, tạo dựng uy tín với mô hình Bệnh viện – khách sạn đẳng cấp tại Hà Nội.

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại bậc nhất, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn quy tụ được nhiều giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn đề cao y đức, tư vấn tận tình với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Đội ngũ điều dưỡng được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản cả về chuyên môn lẫn nghiệp vụ chăm sóc bệnh nhân theo tiêu chuẩn của mô hình Bệnh viện – khách sạn cao cấp, luôn thân thiện và phục vụ khách hàng chu đáo.

Khoa Sản phụ khoa là một trong những chuyên khoa trọng yếu, có thế mạnh trong yếu về cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ và sản phụ của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn. Với tiêu chí cung cấp cho người bệnh các dịch vụ y tế cao cấp theo tiêu chuẩn, khoa Sản phụ khoa thường xuyên cập nhật và áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại, mang lai hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người bệnh. Các bác sĩ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm làm việc tại Sản phụ khoa sẽ mang lại cho chị em phụ nữ những giải pháp toàn diện và hiệu quả trong chăm sóc sức khỏe nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm đến khám và điều trị rong kinh tại đây.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 1900 599 858
Email: info@baosonhospital.com
Website: baosonhospital.com
Fanpage: www.facebook.com/baosonhospital

Bệnh viện Bạch Mai

Sau hơn một thế kỷ hình thành và phát triển, trải quan nhiều thăng trầm của lịch sử, Bệnh viện Bạch Mai đã nỗ lực vươn lên trở thành trung tâm y tế chuyên sâu hàng đầu của cả nước, đồng thời là cơ sở đào tạo cán bộ y tế trọng điểm của ngành Y tế Việt Nam. Bệnh viện Bạch Mai là Bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh hạng đặc biệt đầu tiên của Việt Nam, là tuyến cao nhất trong bậc thang điều trị của ngành y tế.


Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ thăm khám được người bệnh hết sức tin tưởng. Nhờ phát triển đội ngũ nhân lực chất lượng cao, cùng với việc chú trọng đầu tư phát triển các kỹ thuật y học chuyên sâu gắn với đầu từ trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Bạch Mai đã thực hiện được nhiều kỹ thuật tiên tiến hiện đại sánh ngang tầm các nước trong khu vực và trên thế giới. Rất nhiều kỹ thuật cao được triển khai thường quy tại bệnh viện đã cứu sống được nhiều ca bệnh nguy kịch đem lại niềm vui khôn xiết cho người bệnh và gia đình cũng như các y bác sĩ.

Nếu chị em nào gặp tình trạng rong kinh hay muốn thăm khám phụ khoa có thể đến Khoa Khám bệnh của bệnh viện Bạch Mai. Tại đây, các bác sĩ thuộc khoa sản phụ sẽ xuống khoa khám bệnh để thăm khám. Các bác sĩ tại khoa đều có quá trình đào tại bài bản, kinh nghiệm tốt, nhiều năm công tác sẽ giúp chị em giảm bớt lo lắng, căng thẳng khi mắc bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3869 3731
Email: vanphongbvbm.vt@bachmai.edu.vn
Website: http://bachmai.gov.vn/
Fanpage: www.facebook.com/benhvienbachmai1911/

Phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân

Thêm một phòng khám chữa rong kinh ở Hà Nội cũng được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân là một trong những cơ sở y tế tư nhân có cơ sở vật chất khang trang cùng đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tại Hà Nội.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân được xây dựng với quy mô lớn và hiện đại với 1 tầng hầm và 3 tầng nổi. Với tất cả 12 chuyên khoa, phòng khám cung cấp đến người bệnh khá đầy đủ các dịch vụ y tế thông thường. Một trong những “quân cờ then chốt” của phòng khám có thể nhắc đến là Sản phụ khoa.

Khi thăm khám và điều trị rong kinh, bệnh nhân sẽ được đội ngũ nhân viên y tế tiếp nhận để hướng dẫn làm thủ tục đăng ký khám chữa bệnh, sau đó chỉ định phòng khám để gặp bác sĩ chuyên khoa. Tại đây, bác sĩ sẽ trao đổi với bệnh nhân mọi vấn đề xoay quanh tình trạng sức khỏe hiện tại cùng với những thông tin hữu ích nhằm mục đích điều hòa chu kỳ kinh nguyệt. Bằng sự tận tình, tận tâm và an toàn, số đông bệnh nhân khi sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh Sản phụ khoa ở phòng khám đều dành những “lời có cánh”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 6 Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0985 960 990 & 024 6288 1155
Email: reception@thanhchanclinic.vn
Website: phongkhamthanhchan.vn
Fanpage: www.facebook.com/phongkhamthanhchan.vn
Giờ mở cửa: 07:30 – 12:00 | 13:30 – 17:00

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh hay còn được gọi ngắn gọn hơn là Bệnh viện Tâm Anh. Đây là một bệnh viện tư nhân có địa chỉ tại Hà Nội với chất lượng dịch vụ khám chữa được đánh giá cao trong thời gian gần đây. Ngay từ khi mới bắt đầu đi vào hoạt động, bệnh viện Tâm Anh đã chú trọng việc xây dựng đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, bệnh viện đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia hàng
đầu từ nhiều lĩnh vực như nam khoa tiết niệu, sản phụ khoa, nhi khoa, hô hấp, cơ xương khớp, hỗ trợ sinh sản, tai mũi họng, thần kinh…


Các bác sĩ tại khoa Phụ Sản – Bệnh viện đa khoa Tâm Anh sẽ là người trực tiếp thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến sản phụ khoa. Tại Bệnh viện Tâm Anh, quy trình khám phụ khoa được tiến hành nhanh chóng với thủ tục nhanh gọn, khách hàng được đội ngũ nhân viên đón tiếp, chỉ dẫn, giới thiệu, cung cấp thông tin một cách ân cần. Khách hàng cũng có thể chủ động yêu cầu giờ khám bệnh, phòng khám riêng biệt với việc lựa chọn các chuyên gia, giáo sư, bác sĩ tại Bệnh viện Tâm Anh theo yêu cầu riêng.

Mong muốn giúp cho người bệnh được hưởng các dịch vụ y tế cao cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế, khoa Phụ sản thường xuyên cập nhật, áp dụng các trang thiết bị và phương pháp điều trị hiện đại giúp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh lý, phát hiện sớm các nguy cơ tiềm ẩn để có hướng điều trị nhanh chóng, kịp thời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 108 Phố Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 1800 6858
Email: cskh@tamanhhospital.vn
Website: tamanhhospital.vn
Fanpage: www.facebook.com/benhvientamanh
Giờ mở cửa: 06:30 – 21:30

Phòng khám đa khoa Vietlife

Hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2010. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, Vietlife cung cấp dịch vụ thăm khám, chẩn đoán và điều trị toàn diện tất cả các chuyên khoa: Nội (bao gồm nội tổng quát, nội cơ xương khớp, tiêu hóa), Ngoại thần kinh cột sống sọ não – chấn thương chỉnh hình, Sản, Nhi – tiêm chủng, Tai mũi họng …và đầy đủ các dịch vụ cận lâm sàng như: cộng hưởng từ, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm, siêu âm, Xquang,…

Đến với Vietlife thăm khám phụ khoa hay khám chữa rong kinh, chị em sẽ được những bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám. Tại đây, đội ngũ chuyên môn của khoa phụ sản bao gồm các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực sản phụ khoa ở các bệnh viện lớn như: Phụ sản Trung ương, Phụ sản Hà Nội, Bạch Mai, bệnh viện đại học Y Hà Nội… hỗ trợ các bác sĩ là đội ngũ điều dưỡng và các nhân viên y tế tận tình, chu đáo.

Với phụ khoa, Vietlife cung cấp dịch vụ khám, phát hiện và điều trị ngoại trú các bệnh phụ khoa thông thường như viêm nhiễm sinh dục, rối loạn kinh nguyệt (mất kinh, thưa kinh, rong kinh…),bệnh lây qua đường tình dục (giang mai, viêm gan B, C, HIV…).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024 7307 8999 & 0906 993 330
Email: contact@vietlifeclinic.com
Website: vietlifeclinic.com
Fanpage: www.facebook.com/PKDKVietlife/
Giờ mở cửa:

 • Thứ 2 – Thứ 6: 07:30 – 20:00
 • Thứ 7: 07:30 – 17:00
 • CN: 08:00 – 12:00

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là tuyến chuyên môn cao nhất chuyên ngành Phụ sản và Sơ sinh Việt Nam, là trung tâm đào tạo đại học và sau đại học. Bệnh viện có quy mô 600 giường bệnh; 08 phòng chức năng; 12 khoa lâm sàng; 09 khoa cận lâm sàng; 05 trung tâm; 01 đơn vị chăm sóc sức khỏe sơ sinh tại nhà. Tên gọi của bệnh viện cũng đã cho thấy thế mạnh của bệnh viện là thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản nữ giới, sức khỏe thai phụ và trẻ sơ sinh…

Vì là bệnh viện tuyến trung ương cho nên đây là cơ sở quy tụ những bác sĩ sản phụ khoa nổi tiếng được nhiều người biết đến như: Phó Giáo sư, bác sĩ Nguyễn Bá Quyết, Phó Giáo sư, bác sĩ Trần Danh Cường. Phó Giáo sư, bác sĩ Lê Hoàng, Giáo sư, bác sĩ Nguyễn Viết Tiến…

Bên cạnh đó, các khoa, phòng, trung tâm của bệnh viện được trang bị đầy đủ các hệ thống máy xét nghiệm sinh hoá; huyết học; miễn dịch… trong đó có nhiều hệ thống xét nghiệm mới được các quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới đưa vào sử dụng đã giúp thầy thuốc của bệnh viện chẩn đoán, xử trí chính xác các trường hợp bệnh.

Với những chị em rong kinh huyết muốn được các bác sĩ tại bệnh viện thăm khám có thể đến Khoa Khám bệnh hoặc Khoa khám bệnh theo yêu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3825 2161
Email: ipmn@hn.vnn.vn
Website: http://benhvienphusantrunguong.org.vn/
Giờ mở cửa:

 • Thứ 2 – Thứ 6: 06:00 – 16:30
 • Thứ 7 – CN: 7:30 – 16:30 (khám dịch vụ)

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Chính thức thành lập từ năm 2011, sau hơn 1 thập kỷ đi vào hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nay là Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đang là địa chỉ được đông đảo người bệnh tin chọn, đứng top 3 bệnh viện tư và top 5 toàn bệnh viện có điểm chất lượng dẫn đầu Hà Nội.

Nhiều năm qua, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đã tạo được uy tín lớn về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, trang thiết bị y tế tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được khẳng định tại Thu Cúc TCI với sự đánh giá cao từ Sở Y Tế Hà Nội và từ người bệnh. Sản phụ khoa là một trong những chuyên khoa then chốt của đơn vị. Nơi đây cung cấp đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh khác nhau như khám điều trị viêm nhiễm phụ khoa, khám thai sản, tư vấn kế hoạch hóa gia đình.

Bệnh viện có những ưu thế nổi bật như:

 • Là bệnh viện với mô hình Bệnh viện – Khách sạn, cơ sở vật chất tiện nghi, sang trọng, đạt tiêu chuẩn 5 sao
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa như BSCKII Trần Thị Hường, BSCKII Kim Thị Phúc,…
 • Đội ngũ y tá, điề
  u dưỡng viên tận tình, tác phong phục vụ chuyên nghiệp
  Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tân tiến
 • Thanh toán viện phí qua bảo hiểm theo quy định chung của Nhà nước
 • Người bệnh được lựa chọn bác sĩ khám theo yêu cầu của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 1900 558 892 & 0936 388 288
Email: cskh@thucuchospital.vn
Website: benhvienthucuc.vn
Fanpage: www.facebook.com/benhvienthucuc.vn
Giờ mở cửa: 07:30 – 20:00

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận