Sức Khỏe ChuẩnKhông có phản hồi

Dịch Dương Thiên Tỷ – TFBoys (vai Tiểu Thất)

Cái tên cuối cùng của TFboys – Dịch Dương Thiên Tỷ cũng tham gia vào bộ phim ăn khách này, xuất hiện vào những tập sau của bộ phim nhưng có lẽ đây là vai diễn được trông đợi nhất của TFboys bởi trước đó Dịch Dương Thiên Tỷ đã tham gia một số bộ phim và đã có kinh nghiệm diễn xuất. Như mong đợi của khán giả, thành viên còn lại của TFboys không những có tạo hình hết sức đáng yêu và trong sáng khi hóa thân vào Tiểu Thất – một tiểu hồ ly tốt bụng mà còn có diễn xuất cực kỳ lôi cuốn.

Lý Thần Hạo (vai Pháp Tướng)

Tạo hình ngời ngời của Lý Thần Hạo trong vai diễn Pháp Tướng – đệ tử của Chính giáo Thiên Âm Tự cũng rất đáng chú ý, vẻ đẹp của mỹ nam này chắc hẳn khiến không ít khán giả khen ngợi. Theo nguyên tắc, Pháp Tướng chính là người hé lộ bí ẩn về vụ thảm sát cả thôn mà Trương Tiểu Phàm và Lâm Kinh Vũ tìm kiếm bấy lâu.

Vương Nguyên – TFboys (vai Trương Tiểu Phàm lúc nhỏ)

Thành viên đầu tiên của nhóm nhạc nổi tiếng TFboys tham gia vào phim đó là tiểu mỹ nam Vương Nguyên trong tạo hình của Trương Tiểu Phàm lúc nhỏ. Vẻ đẹp ngây thơ trong sáng của Tiểu Phàm tuy chỉ xuất hiện trong vài tập đầu của bộ phim chắc hẳn cũng làm không ít các fan nữ siêu lòng phải không nào.

Vương Tuấn Khải – TFBoys (vai Lâm Kinh Vũ lúc nhỏ)

Thành viên tiếp theo tham gia bộ phim Tru tiên của TFboys đó là Vương Tuấn Khải trong tạo hình của Lâm Kinh Vũ (bạn thân của Trương Tiểu Phàm) lúc nhỏ. Cùng với Vương Nguyên, Vương Tuấn Khải cũng sở hữu vẻ đẹp trai khiến các fan không thể bỏ qua, hơn nữa khi hai tiểu mỹ nam này cùng nhau xuất hiện mở màn cho bộ phim thì khó có gì sánh bằng.

Thành Nghị (vai Lâm Kinh Vũ)

Mỹ nam tiếp theo của bộ phim chính là Thành Nghị khi đảm nhận vai diễn Lâm Kinh Vũ, một nhân vật tài giỏi tinh thông võ nghệ và có tấm lòng nghĩa hiệp. Bên cạnh đó tạo hình của anh trong bộ phim cũng ngời ngời sức hút với khí chất thần tiên, bộ trang phục màu trắng của Thanh Vân Môn lại càng làm tôn lên phong thái và vẻ đẹp của Thành Nghị.

Mao Tử Tuấn (vai Tần Vô Viêm)

Tuy đảm nhận vai diễn phản diện trong bộ phim khi hóa thân thành Độc công tử – Tần Vô Viêm (đệ tử của Ma giáo Vạn Độc Môn), nhiều lần gây rắc rối và nguy hiểm cho những nhân vật chính nhưng không thể phủ nhận rằng Mao Tử Tuấn có tạo hình vô cùng điển trai và bắt mắt, xứng đáng là một trong những mỹ nam của bộ phim.

Lý Dịch Phong (vai Trương Tiểu Phàm)

Lý Dịch Phong – một trong những nam thần cổ trang nổi tiếng bậc nhất màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ, tên tuổi của anh nổi tiếng cực nhanh qua vai diễn Bách Lý Đồ Tô (phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm) phát hành năm 2014. Sau sự thành công của bộ phim, anh được các đạo diễn cổ trang chú ý đến và đặc biệt, các fan của tiểu thuyết Tru tiên rộ lên phong trào về vai diễn Trương Tiểu Phàm – nhân vật chính của truyện sẽ do anh thủ vai. Đúng như mong đợi, Lý Dịch Phong đảm nhận vai Trương Tiểu Phàm trong bộ phim Tru Tiên phát hành năm 2016 với tạo hình cực kỳ ấn tượng và đương nhiên mỹ nam đẹp nhất của bộ phim thuộc về anh chàng Lý Dịch Phong.

Lý Húc Văn (vai Thanh Long)

Lại một vai diễn phản diện khác nhưng một trong Tứ thánh sứ Ma giáo – Thanh Long do Lý Húc Văn đảm nhận cũng có tạo hình vô cùng thu hút và cao ngạo, anh luôn đối xử tốt với nữ chính Bích Dao và một lòng trung thành với Quỷ Vương.

Lưu Học Nghĩa (vai Tiêu Dật Tài)

Là một vai diễn có tạo hình bắt mắt, Tiêu Dật Tài do Lưu Học Nghĩa thủ vai cũng là một mỹ nam của bộ phim Tru tiên. Tiêu Dật Tài cùng với Kim Bình Nhi, Lâm Kinh Vũ, Tăng Thư Thư và Hắc Thủy Huyền Xà là những người đi tìm bảo vật ở Tử Vong Chiểu Trạch.

Tần Tuấn Kiệt vai Tăng Thư Thư

Vai diễn Tăng Thư Thư do Tần Tuấn Kiệt thủ vai cũng có tạo hình hết sức đẹp mắt, Thư Thư là bạn của Tiểu Phàm khi đến Thanh Vân Môn, là con trai của chủ tọa Long Hồi Phong, giúp đỡ cho Tiểu Phàm rất nhiều nhưng đặc biệt cũng bày ra nhiều chiêu trò dở khóc dở cười, tuy nhiên sau này anh có vẻ chín chắn hơn khi biến cố xảy ra, đảm nhận vai trò thành chủ Du Đô thành.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận