Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Trong thời đại internet phát triển, sự phát triển doanh số kinh doanh và thương hiệu của doanh nghiệp không chỉ từ việc đi thị trường, quảng cáo truyền thống bằng tờ rơi, mà SEO trở thành nhu cầu quan trọng và cần thiết cho các doanh nghiệp. Nó trở thành yếu tố sống còn với sự thành bại của doanh nghiệp. Nếu bạn là sinh viên đang có định hướng phát triển SEO trong tương lai hoặc bạn là doanh nghiệp cần đầu tư cho sự phát triển, chiếm lĩnh thị trường trong ngành, thì các khóa đào tạo SEO chắc chắn là nhân tố không thế thiếu. Biết được nhu cầu hiện nay, các trung tâm đào tạo SEO mở lên rất nhiều, và Toplist cũng tìm hiểu một số trung tâm uy tín tại Đà Nẵng muốn giới thiệu cho bạn đọc đang có nhu cầu, cùng tìm hiểu nhé!

Az Media

Môi trường của AZMedia mang đến cho bạn bao gồm: đội ngũ chuyên gia đào tạo khởi nghiệp, đào tạo nghề và chuyên gia trong lĩnh vực Marketing, cộng đồng hội tụ những người chung ước mơ khởi nghiệp, khao khát vươn lên gồm câu lạc bộ khởi nghiệp, nguồn sách đa dạng về khởi nghiệp, kinh doanh, làm người cũng như cập nhật các kiến thức mới nhất mang tính chuyên sâu trong nhiều nghề nghiệp, trong Marketing.

Khóa học hiện tại AZMedia đang mở gồm có SEO Website cơ bản và nâng cao SEO thực chiến, mỗi khóa học gồm 10 buổi kéo dài trong 5 tuần. Đến với AZMedia, không hướng dẫn lý thuyết suông, thực hành, ứng dụng chính là cách để thẩm thấu kiến thức một cách tốt nhất. Huấn luyện chuẩn, hành động ngay. AZMedia là môi trường để thúc đẩy bạn hành động không ngừng, đến khi bạn vươn đến thành công. Mang đến cho bạn lối tư duy của người thành công, thoát khỏi lối mòn tư duy thông thường. Tư vấn cho bạn giải pháp, chiến lược để phát triển lâu dài, bền vững. Giúp bạn rèn luyện những tố chất cần thiết để bạn sẵn sàng vươn mình, trưởng thành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 127 Lê Trọng Tấn, P. Hòa Phát, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0968 825 068 & 0919 845 934
Email: azmedia.com.vn@gmail.com
Website: https://azmedia.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/congtyazmedia

Zone Media Education

Zone Media tập trung đào tạo chuyên sâu thiết kế và phát triển website cùng các ứng dụng Công nghệ. Đến học các khóa SEO tại Zone Media Education sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên với khóa học SEO, Marketing Online. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế, tập trung định hướng từng học viên, học viên tham gia tìm kiếm lợi nhuận từ chính dự án của mình, hướng dẫn kinh doanh trực tuyến.

Tham gia khóa học cùng Zome bạn nhận được gì? Vừa học, vừa bán hàng ngay tại lớp – Thực hành ngay tại lớp với sản phẩm thực của mình, hiểu rõ bản chất SEO, Marketing Online là gì, biết và hiểu mục đích các công cụ SEO, Marketing Online, thực hành và sử dụng thành thạo các công cụ trên, ứng dụng các công cụ vào Website công ty, các cách viết bài chuẩn SEO, sử dụng và nhân rộng hoạt động kinh doanh hiệu quả trên các mạng xã hội: Facebook, Twitter, Google Plus,…
SEO, Marketing Online chính trang Web và đưa Web của bạn lên Top Google, tối ưu các hoạt động quảng cáo có phí: Google AdWord, Facebook Ads. Khi học tại trung tâm Zone Media sẽ có 1 Giảng viên và 1 trợ giảng hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình học, giúp bạn nắm bắt nhanh. Sẽ có nước uống, trà, cà phê, bánh giữa giờ. Lớp học tối đa 20 người, giáo viên truyền đạt kiến thức chuyên sâu tới từng học viên, giảng viên có hình thức kiểm tra, phân tích và đánh giá tiềm năng từng học viên để có định hướng phát triển bản thân phù hợp. Sau mỗi khóa học mỗi học viên đều đảm bảo tự xây dựng 1 sản phẩm riêng cho mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Savico, 66 Võ Văn Tần, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 051 1651 2349
Email: info@zonemedia.edu.vn
Website: http://zonemedia.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/ZoneMediaEducation/

Marcomdo Academy

Marcomdo Academy là đơn vị tổ chức khóa học marketing online chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Ra đời với sứ mệnh mang lại kiến thức Marketing Online thực tế, dễ hiểu, dễ áp dụng cho sinh viên, người đi làm và chủ doanh nghiệp tại Miền Trung thông qua những Talkshow, Workshop, Khóa học. Marcomdo Academy được ra đời, với sứ mệnh mang lại kiến thức Marketing Online dễ hiểu, dễ áp dụng. Ngoài ra, Marcomdo Academy giúp kết nối doanh nghiệp, người đi làm và sinh viên thành một hệ sinh thái để sinh viên có cơ hội việc làm sau khi học và doanh nghiệp chọn được nhân sự tốt sau chương trình đào tạo.

Các khóa học hiện tại Marcodo đang cung cấp gồm có: Content Chuẩn SEO, Content Marketing, Quảng Cáo Google, Facebook Marketing, SEO Website, Đào Tạo Inhouse Marketing. Về khóa học SEO Web, bạn sẽ học được gì? Nếu bạn là người muốn học nghề SEO, thì đây là cơ hội để bạn tiếp cận phương pháp SEO bài bản từ đầu. Học đúng và làm đúng sẽ giúp bạn tiết kiệm một đến vài năm làm. Ngoài ra bạn còn có cơ hội làm việc ngay tại SEODO sau khi kết thúc khóa học và vượt qua vòng phỏng vấn. Nếu bạn đang là người đang làm SEO, muốn học chuyên sâu, thì đây là cơ hội để bạn cập nhật ngay những tư duy và phương pháp làm SEO mới hiện nay. Biết cách làm Onpage, Offpage, Content đúng phương pháp để giảm thiểu được thời gian làm mà hiệu quả tăng cao hơn trước. Còn nếu bạn là nhân viên Marketing thì khóa học sẽ giúp bạn hiểu được phương pháp SEO Branding, có quy trình và hệ thống biểu mẫu để kiểm soát dự án SEO hiệu quả giúp rút ngắn hơn thời gian SEO, giảm bớt nhân sự và khối lượng công việc thực hiện nhưng vẫn đảm bảo được tỉ lệ lên TOP bền vững cho các dự án SEO. Khóa học đầy đủ có 8 buổi, mỗi buổi sẽ là một kiến thức mới, sau khóa học này sẽ đánh dấu điểm bùng phát cho Website của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 2 (Tòa nhà Báo Đà Nẵng), 06 Trần Phú, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0901 955 433
Email: info@marcomdo.edu.vn
Website: < /strong> https://marcomdo.edu.vn/

Đà Nẵng Web

Đà Nẵng Web là trung tâm Thiết kế web tại Đà Nẵng, Quảng cáo google, Quảng cáo facebook, Dịch vụ seo và mở các khóa học SEO. Các lớp SEO WEB là lớp học tối ưu mang đến cho những học viên những kiến thức cơ bản nhất về công cụ tìm kiếm này. Để thông qua đó, giúp người học có thể tự tin sử dụng những kiến thức ấy vào trong những tình huống thực tế. Trước hết, để làm nền tảng cho quá trình học tập của học viên được tốt nhất, Đà Nẵng Web cung cấp một môi trường đào tạo chuyên nghiệp,phòng học trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại, đáp ứng đủ nhu cầu dạy và học của giảng viên, học viên, cơ hội thực hành tại những website thực tế, thời gian học tập linh hoạt nhất.

Ngoài việc mở ra những lớp ở trung tâm, Đà nẵng Web còn nhận dạy kèm seo tại nhà. Điều này rất ít công ty làm được, bởi trung tâm luôn đặt sự tiện lợi và chất lượng lên hàng đầu, sao cho có thể phù hợp với công việc của bạn nhất. Không có một khóa học Seo nào có thời lượng lên đến 22 buổi và chi tiết ở Đà nẵng Web với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SEO đã và đang đưa hàng trăm, hàng nghìn từ khóa lên top và giữ vững không bị rơi top, phương pháp giảng dạy cầm tay chỉ việc, hỗ trợ 1-1 đến khi bạn nắm vững các kiến thức đã học. Thời gian thực hành lên tới 80% khóa học, cam kết đưa từ khóa của học viên lên top công cụ tìm kiếm, định hướng tư duy làm Seo nói riêng và Marketting nói chung, được miễn phí học lại nếu chưa hiểu bài, cơ hội việc làm sau khóa học. Đặc biệt, học viên sẽ được bonus thêm các kiến thức về Marketting online, kết thúc khóa học nếu có các vấn đề khó khăn bạn vẫn được hỗ trợ như thành viên khóa học. Cam kết hoàn lại tiền 100% nếu học viên cảm thấy không hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 121 Đặng Huy Trứ, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 430 243
Email: info@danangweb.vn
Website: https://danangweb.vn/
Fanpage: www.facebook.com/danangwebgroup/

Đào tạo SEO UY TÍN – SEOVIP

Với mong muốn “Tạ ra nguồn nhân lực chất lượng cao” có năng lực thực sự đáp ứng cho thị trường đang khan hiếm trầm trọng. SEOVIP Academy được sáng lập bởi ông Lê Đình Thanh và đội ngũ vốn xuất thân nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin, Marketing Online và quảng cáo, kinh doanh trực tuyến. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học cấp tốc thì hãy đến SEOVIP, chắc chắn bạn sẽ thông thạo áp dụng cho công việc ngay sau khi học.

Chương trình đào tạo SEO tại SEOVIP sẽ bao gồm offline dành cho các học viên tại Đà Nẵng, còn nếu bạn ở Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội hay các tỉnh khác có thể học Coaching 1-1 Online, qua Zoom hoặc Google Meet… Thông thường khóa học sẽ kéo dài 14 buổi, mỗi tuần sẽ học 3 buổi và các khóa học được khai giảng hàng tháng nên các bạn bỏ lỡ tháng này sẽ học được tháng sau. Một số đánh giá thực tế học viên đã trải nghiệm học khóa học tại SEOVIP như là “Chương trình dạy lý thuyết kèm thực hành liên tục nên dễ hiểu bài rất đáng 5 sao. Thầy dạy rất nhiệt tình, lớp học vui vẻ”, “Trong hơn một tháng được tham gia khóa học SEO, Marketing online tại đây, mình đã được học hỏi rất nhiều điều, tuy không”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 181 Nguyễn Tri Phương, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0971 726 656
Email: info@seovip.vn
Website: https://seovip.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/DaoTaoDigitalMarketingDaNang

Trung Tâm Microsoft IT Academy

Trung tâm Microsoft IT Academy thuộc Đại học Đà Nẵng chuyên đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp, tin học Cơ bản & Nâng cao, đồ họa, Digitall Marketting, Tin học MOS, CCNA, IT Kisd… Đây là trung tâm uy tín, cung cấp các chứng chỉ qua các kỳ thi, đánh giá năng lực trung thực, chính xác nhất của các học viên, các chứng chỉ không chỉ phù hợp cho các bạn sinh viên đang cần chứng chỉ để đủ điều kiện ra trường mà còn có những doanh nghiệp, những người đang làm cũng là đối tượng trung tâm đào tạo.

Khóa học Digital Marketing tại đây giúp bạn được gì sau khi học? Đó chính là thiết kế Website, Seo Website, hoàn thành 1 website bán hàng mẫu mực, thể hiện năng lực trong quản trị web kinh doanh, thiết kế ảnh với photoshop. Tự thể hiện ý tưởng qua các thiết kế quảng cáo, sử dụng tốt công cụ Photoshop, Content – Copywriting – Seeding Marketing, chạy Facebook Marketing, Google Ads, Zalo Marketing, Youtube Marketing hiệu quả với chi phí thấp nhất ., Tạo video quảng cáo, tạo intro, lồng ghép ý tưởng phát triển kênh của doanh nghiệp. Học viên được thực tập sinh, giới thiệu việc làm tại các đơn vị đối tác, Là những anh chị có kinh nghiệm nhiều năm trực tiếp quản trị, điều hành dự án Digital Marketing tại các đơn vị đối tác của Msita.

Trong quá trình học, học viên sẽ được cung cấp giáo trình file mềm, Source Code. Khóa học kéo dài 3,5 tháng: 18h00-20h30 tối 2,4,6 hoặc thứ 3, 5. Học phí toàn khóa Digital Marketing là 4,500,000 VNĐ, học phí đã bao gồm: giáo trình, source code, tea-break & lệ phí thi cuối khóa nhằm đạt được Chứng chỉ Học viện CNTT Microsoft.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 023 6224 0741 & 0966 096 475
Email: msita.vietnam@gmail.com
Website: https://msita.udn.vn/
Fanpage: www.facebook.com/msita.udn.vn

Dana Skills

Học viện Đào tạo Kỹ năng Dana Skills là trung tâm đào tạo kỹ năng mềm hàng đầu tại Đà Nẵng và Khu vực miền Trung Tây Nguyên. Dana Skills tự hào là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và đào tạo các khóa học ngắn hạn như: MC chuyên nghiệp, MC nhí, kỹ năng mềm, marketing, tổ chức sự kiện, quay phim,… Với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm 5 – 10 năm, phòng học hiện đại chỉnh chu chắc chắn sẽ làm các học viên hài lòng.


Các kháo đào tạo SEO hiện nay đang rất đa dạng nhưng khi một người có nhu cầu muốn tìm khóa học SEO thực chiến phù hợp với bản thân, được cầm tay chỉ việc là rất khó. Nhằm đáp ứng nhu cầu giúp học viên tìm hiểu về SEO cũng như mong muốn tìm được một nơi dạy SEO tốt để học, Học viện Dana Skills phối hợp đào tạo chương trình SEO Google thực chiến tại Đà Nẵng, chương trình được thiết kế dành cho hầu hết các đối tượng, các bạn sẽ được hướng dẫn SEO Google và theo xu hướng. Tất cả những kiến thức trong khóa học đều là kinh nghiệm làm SEO thực tế và được cập nhật mới nhất. Đến với Dana Skills, các bạn sẽ yên tâm với sự tận tình của đội ngũ giáo viên, đội ngũ giảng viên chuyên gia tại Học viện Dana Skills cực kỳ chất lượng, nhạy bén với sự thay đổi của Google. Khóa học sẽ kéo dài 14 buổi, 1 tuần các bạn sẽ học 3 buổi và mỗi buổi học 120 phút.

Sau khóa học, học viên sẽ có những gì? Đó là các bạn sẽ nắm được đầy đủ kiến thức về SEO Google, thuật toán Google an toàn, phân biệt và lựa chọn quảng cáo phù hợp nhất, cách lập và triển khai quảng cáo, các thủ thuật về đấu giá, tối ưu chất lượng trong Google Adwords, ngoài ra học viên sẽ được cấp chứng chỉ sau khóa học này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 57 Đỗ Bá, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0971 075 079
Email: danaskills.dn@gmail.com
Website: https://danaskills.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/daotaokynangDaNang.DaNaSkills

SEO TCT

SEO TCT là một trong những Công ty SEO chuyên nghiệp và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Online Marketing, dịch vụ seo, thiết kế website, quảng cáo google ads, quảng cáo facebook,… SEOTCT Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ SEO của trung tâm, hãy tìm cho chúng ta một lí do để bắt đầu cùng nhau.

Đào tạo SEO thường có những loại nào, bạn đã biết chưa? Đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, Đào tạo Seo onpage, content chuẩn Seo, Đào tạo Seo offpage, backlink theo mô hình. Tùy vào những chương trình đào tạo Seo khác nhau sẽ có quy trình đào tạo chi tiết, nhưng nhìn chung bạn có thể tham khảo quy trình đào tạo seo cơ bản nhất như sau:

 • Buổi 1: Nhập môn Digital Marketing. Góc nhìn SEO hiện đại – Khái niệm cơ bản trong SEO
 • Buổi 2: Xác định chủ đề SEO – Nghiên cứu thị trường – Lập Plan SEO sơ bộ
 • Buổi 3: Nghiên cứu từ khóa – Lập Plan SEO chi tiết
 • Buổi 4: Thiết kế và tối ưu Website: Tốc độ, cấu trúc SEO, Navigation, UX/UI
 • Buổi 5: Xây dựng nội dung Website và kỹ thuật viết bài SEO đỉnh cao
 • Buổi 6: Chọn lọc nền tảng SEO Offpage – Nghệ thuật Link Bulding hiện đại
 • Buổi 7: Chiến thuật kết hợp Facebook Ads và Google Ads vào SEO
 • Buổi 8: Đo lường và đánh giá hiệu quả

Đào tạo Seo tại SEOTCT hoạt động dưới hình thức lớp học thu nhỏ cô đọng với số lượng ít. Giảng viên chính là CEO công ty SEOTCT có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing. Với mục tiêu giúp cho những người muốn bước vào nghề Marketing online này dễ dàng hơn, có thể tiếp thu được những kiến thức đúng đắn và thực tế nhất về lĩnh vực SEO. Trung tâm có các khóa học từ căn bản đến nâng cao, phù hợp với tất cả mọi đối tượng muốn theo học. Khóa học SEOTCT là khóa học SEO đầy đủ từ tổng quan đến chi tiết, kèm theo đó là các buổi thực hành để học viên có thể nắm bắt rõ hơn bài học. Với khóa học SEOTCT, học viên sẽ được học các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Và rất nhiều những kiến thức cần có để có thể làm SEO dễ dàng trong tương lai. Qua khóa học này, đảm bảo bạn có thể SEO website của doanh nghiệp mình lên top 1 nhanh chóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 101 Tiểu La, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • 29 An Thượng 16, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0935527913
Email: trantinltv@gmail.com
Website: www.seotct.com
Fanpage: www.facebook.com/seotct/

Dana SEO

Dana SEO một doanh nghiệp hàng đầu hỗ trợ giải pháp marketing tổng thể cho doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất, đặc biệt là dịch vụ SEO tại Đà Nẵng nói riêng và miền trung nói chung. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm SEO google chắc rằng Dana SEO sẽ đưa doanh nghiệp của bạn lên một vị thế mới trên mảng xếp hạng, qua đó khẳng định thương hiệu và gia tăng doanh số. Bằng việc tư duy và định hướng phát triển mang tầm chiến lược lâu dài, giúp doanh nghiệp có lượng truy cập nhiều hơn và tiếp cận với khách hàng tốt hơn thông qua việc đứng top google.

Các dịch vụ Dana SEO đang cung cấp đó là Đào tạo SEO, Dịch vụ SEO website Đà Nẵng, Quản trị website, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Google Adword. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy đăng ký ngay khóa học tại Dana SEO, khi đăng ký học bạn sẽ được gì? Đố là bạn sẽc nhận được ưu đãi:

 • 1 Hosting Sever Việt Nam 6 tháng
 • 1 Domain quốc tế 1 năm.
 • 1 Theme bản quyền của các nhà cung cấp hàng đầu: HappyThemes, Theme Junkie, My ThemeShop,.
 • 1 plugin Beaver Builder Plugin (Pro Version)
 • 1 tài khoản Ahref từ dịch vụ “mua chung ahref” của share4seo
 • 1 plugin Yoast SEO (Pro Version)

Ngoài ra, sau khi tham gia khóa đào tạo SEO Đà Nẵng bạn sẽ được hỗ trợ và update kiến thức SEO trọn đời thông qua nhóm kín trên facebook và được cấp tài khoản truy cập kho tài liệu tuyệt mật của Dana SEO.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 16 phú lộc 5, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0935 366 228
Email: contact@danaseo.net
Website: https://danaseo.net/
Fanpage: www.facebook.com/Danaseo.net/
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30

Học viện Quốc tế Thái Bình Dương

Học viện Quốc tế Thái Bình Dương chắc không còn xa lạ gì đối với các bạn trẻ muốn đi du học, rèn luyện kỹ năng, cũng như các bạn muốn h
ọc lên thạc sĩ. Học viên chuyên tư vấn du học các nước Mỹ, Úc, Anh, Canada, Thụy Sỹ. Ngoài ra, còn đào tạo các khóa về kỹ năng ứng dụng, kỹ năng mềm, khóa học IPI. Các lớp học được tổ chức theo lớp học chuẩn, tối đa 12 học viên. Khóa học SEO sẽ nằm trong gói khóa học Ứng dụng – Kỹ năng, tham gia khóa học SEO tại Đà Nẵng bạn không những có kiến thức để làm SEO thực tế mà còn có thêm kinh nghiệm để quản lý dự án SEO để mang đến sự tăng tưởng doanh số và khách hàng cho doanh nghiệp của mình.

Khóa đào tạo SEO thực chiến tại Học viện Quốc tế Thái Bình Dương hướng đến sự thực hành là chính, giúp bạn có thể triển khai thực tế một dự án từ A-Z và mang lại hiệu quả sau khi tham gia khóa học. Với giáo trình đã được gói gọn bớt những lý thuyết không cần thiết, cung cấp những thông tin, kinh nghiệm thực tế khi thực hiện một dự án SEO. Với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, xuất thân từ chính công việc làm SEO sẽ dẫn dắt bạn hiệu quả và nhanh chóng khi bắt đầu với nghề nghiệp làm SEO cũng như các kinh nghiệm quản lý. Trong chương trình giảng dạy, bạn còn được Bonus thêm chương trình thực hành cài đặt website trên mã nguồn WordPress, điều này sẽ mang đến sự dễ dàng cho học viên khi các bạn muốn triển khai một website và thực hành SEO trên chính website của mình, một sự hữu ích và giúp tiết kiệm chi phí với những học viên muốn có một website và có những bước khởi đầu làm SEO cho chính doanh nghiệp của mình. Tổng thời gian học là 12 tiết, thời gian học mỗi tuần 2 tiết, thời gian mỗi tiết học 2h, thời gian học lý thuyết 3 buổi, thời gian thực hành xây dựng website 1 buổi. thời gian thực hành SEO 8 buổi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 2 Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 899 229 & 0705 699 956
Email: info@ipi.edu.vn
Website: https://ipi.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/ieltsipivietnam

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận