Sức Khỏe ChuẩnKhông có phản hồi

Thích ở gần, nói chuyện với nó

Thích một người thì đương nhiên là luôn muốn ở cạnh họ rồi. Nhiều lúc không có chuyện gì cũng tự bịa chuyện ra để được nói chuyện với người ta, có bài tập không khó lắm tuy đã biết làm nhưng vẫn tỏ ra không hiểu để chạy đến hỏi. Mặc cho tim đập, tay chân bủn rủn miệng vẫn chém gió như thật. Luôn làm những hành động kì quặc, bất bình thường để gây sự chú ý của nó, thấy nó nhìn mình một cái thôi là vui nguyên một ngày rồi. 

Coi tất cả những bạn nữ trong lớp là kẻ thù

Khi bạn thích một ai đó thì nhu cầu muốn chiếm hữu là rất cao. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu khi chàng trai của mình đang vui vẻ nói chuyện hay đang trêu đùa một bạn nữ khác, đó có thể là dấu hiệu bạn đang ghen. Vì vậy hiển nhiên là tất cả những bạn nữ trong lớp đều là tình địch của mình rồi. Khi chàng quá thân thiết với một bạn nữ khác thì cảm thấy vô cùng bực mình và có khi còn giận dỗi không thèm nói chuyện vói chàng luôn.

Tương tư

Hẳn là thích một người thì không thể tránh khỏi bệnh… tương tư rồi. Đôi khi chỉ là một nỗi nhớ không tên, chỉ biết là mình đang nhớ, nhớ một người con trai đã làm tim mình lệch nhịp. Tuy nhiên, khi ở một mình rất nhớ nhưng lúc gặp lại tỏ ra không quan tâm, lạnh lùng, bơ nó. Thế mới bảo con gái thật phức tạp nhưng dù thế nào thì chắc là khi yêu chẳng ai nghĩ bệnh tương tư này phiền cả. Đó chính là dấu hiệu bản thân đã bắt đầu yêu. 

Thích ngồi một mình, nghe nhạc buồn rồi nhớ tới nó

Không phải chuyện tình nào cũng happy ending. Vì vậy đa phần tình cảm của con gái đều là yêu đơn phương, có yêu nhưng không dám nói chỉ biết ngồi nghe nhạc buồn rồi… nhớ tới nó thôi. 

Bị nhiễm luôn những thói quen của người đó

Khi mà bạn thích một người thì mọi cử chỉ hành động của người ấy bạn đều thấy đẹp, đều thấy cool. Vì vậy mà khi soi lắm thì cũng bị nhiễm thôi. Từ thói quen quay bút, cắn bút khi nghĩ bài hay gãi đầu khi ngượng, lấy tay hất kính… Quả nhiên là sức mạnh của tình yêu có thể biến người khôn thành kẻ khờ.

Tim đập chân run khi ở cạnh người ấy

Chắc chắn rồi người ta bảo khi yêu con tim ở trong mình mà như của người khác. Khi đứng cạnh người ấy thì tim làm sao mà không đập loạn lên được chứ. Nhiều lúc tim mình đập mạnh quá lại sợ người ta phát hiện nhưng không thể bảo “tim ơi mày đập chậm đi” được. Chỉ cần người ấy đi lướt qua khẽ chạm vào áo mình thui là cảm giác không đứng vững được nữa rồi. Vì vậy mà nhiều lúc mình còn tưởng cứ thế sẽ bị đau tim mà chết cơ đấy.

Rất quan tâm tới những gì thuộc về nó

Từ lúc thích một người thì bao nhiêu cái bí mật về nó đều cố moi ra hết xem nó sinh nhật ngày bao nhiêu, thích ăn gì, hồi trước đã từng thích ai… Đặc biệt thích nói chuyện với bạn thân của nó để moi móc thông tin… Những câu nói chỉ là vu vơ của nó thôi cũng nhập tâm coi như là danh ngôn bất hủ.

Lo lắng cho người ta

Con gái luôn vậy không vô tâm như con trai. Đôi lúc nó lên bảng làm bài thấy nó lúng túng không biết làm, mặc dù mình không biết thì cũng bất chấp đi hỏi đủ người để nhắc cho nó. Rồi những lúc nó ốm, nó mệt, nó bị ho thì trong lòng cứ như bị bệnh lây. Thấy nó nằm gục xuống bàn mà lòng xót, rồi giờ ra chơi liền chạy luôn xuống hỏi điều hiển nhiên đã biết : “Mày ốm à? Như con gái í gì mà hơi tí đã bệnh!” Miệng thì nói vậy thôi nhưng trong lòng thì đang xót vô cùng. 

Lần đầu biết cảm giác thế nào là muốn đi học

Lần đầu tiên mình có suy nghĩ không muốn nghỉ hè, không muốn nghỉ lễ, chỉ muốn tới lớp. Nghỉ học là niềm vui của tất cả thế hệ học trò nhưng không hiểu sao khi đã thích nó rồi thì lại chẳng muốn nghỉ vì so với việc đi học để được gặp nó thì còn vui hơn. Vì vậy luôn muốn ngày nào cũng đi học, đặc biệt là thích những tiết thể dục (mặc dù học thể dục thì dốt không bằng ai) để được xem người ta đánh cầu lông, đá bóng rồi đứng cổ vũ. Không biết có bạn nào cũng đã từng bị vậy chưa?

Trước khi đi học phải chỉnh lại tóc tai, quần áo rồi mong trên đường tới trường vô tình gặp nó

Từ lúc biết mình đã cảm mến một người thì đi học sẽ chẳng còn là vô nghĩa nữa. Sáng nào cũng phải chỉnh chang lại tóc tai, trang phục để tới trường với bộ dạng đẹp nhất. 

Ánh mắt luôn hướng về người ta

Đương nhiên là khi bạn thích một người thì sẽ luôn muốn ngắm nhìn người ấy thật nhiều rồi (nhưng đến lúc người ta nhìn lại thì lại ngượng ngùng quay đi, chẳng hiểu sao nữa…). Từng cử chỉ, hành động, thói quen nhỏ nhặt nhất của người ấy chắc cũng được bạn soi ra hết. Nhiều lúc ngồi trong lớp lại quay từ tận bàn 2 xuống bàn 5, bàn 6 chỉ để nhìn người ta một cái rồi yên tâm quay lên học tiếp.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận