Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Tai mũi họng căn bệnh phổ biến trong đời sống hiện đại. Bệnh xuất hiện ở mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn, không phân biệt giới tính, công việc hay độ tuổi… Do đó, nhu cầu khám và điều trị căn bệnh này là mối quan tâm cấp thiết của nhiều. Sau đây, Toplist xin điểm qua top những phòng khám tai – mũi – họng hàng đầu tại Bình Phước để bạn đọc cùng tham khảo.

Phòng Khám Tai – Mũi – Họng Bs Nguyễn Minh Quang

Tại Bình Phước, Phòng Khám Tai – Mũi – Họng Bs Nguyễn Minh Quang được biết đến là nơi cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh BHYT chất lượng được người dân tin cậy. Phòng khám là nơi chăm sóc sức khỏe lý tưởng cho mọi người dân trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng nói chung và người dân các tỉnh lân cận nói riêng đặc biệt về các bệnh liên quan đến Tai Mũi Họng.

Đến với Phòng Khám Tai – Mũi – Họng Bs Nguyễn Minh Quang bạn sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình từ đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các cơ sở y tế uy tín trên toàn quốc. Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành y tế, bệnh viện không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Phòng Khám Tai – Mũi – Họng Bs Nguyễn Minh Quang
sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có trình độ chuyên môn cao trực tiếp tư vấn cũng như điều trị đối với bệnh nhân. Địa chỉ khám Tai Mũi Họng tại đây được xem là uy tín hàng đầu trên địa bàn tỉnh Bình Phước và cả địa bàn khu vực lân cận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tân Phú, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Điện thoại: 027 1388 7388

Phòng khám tai mũi họng Bs Lê Sơn BVĐK Bình Phước

Với dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao và tinh thần phục vụ chu đáo, Phòng khám tai mũi họng Bs Lê Sơn BVĐK Bình Phước đã trở thành một trong những Phòng Khám chuyên về tai mũi họng hàng đầu tại Bình Phước, là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong và ngoài khu vực.

Phòng khám cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh đa dạng các chuyên khoa, đủ chuẩn bệnh viện công, như khoa nội tổng hợp, khoa ngoại, khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa xét nghiệm… và chắc chắn cả khoa tai mũi họng. Bên cạnh những dịch vụ khám tai mũi họng phổ thông, phòng khám còn cung cấp dịch vụ khám nội soi tai mũi họng phát hiện sớm:

 • Ung thư vòm họng, ung thư thanh quản
 • Phát hiện và lấy các dị vật ở tai, mũi, họng
 • Viêm tai giữa, viêm xương chũm, khối u ở tai
 • Viêm mũi xoang, viêm amidan, viêm V.A
 • Hạt dây thanh, polys dây thanh

Phòng khám tai mũi họng Bs Lê Sơn BVĐK Bình Phước luôn nỗ lực hết mình, đồng thời thường xuyên lắng nghe ý kiến góp ý của bệnh nhân để cải tiến quy trình khám chữa bệnh và kết hợp nâng cấp, đầu tư thêm máy móc, thiết bị y khoa nhằm mang đến trải nghiệm thăm khám sức khỏe tốt nhất dành cho các khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 128 QL14, P. Tân Thiện, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Điện thoại: 0965 272 799
Giờ mở cửa: 11:00 – 19:00

Phòng Khám Tai – Mũi – Họng Mỹ Hà

Là một địa chỉ phòng khám uy tín, và cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân khi tìm một đơn vị chuyên khoa tai – mũi – họng, Phòng Khám Tai – Mũi – Họng Mỹ Hà đã và đang không ngừng nâng cao trang thiết bị và chất lượng phục vụ tới bệnh nhân.

Bác sĩ tại đây với phạm vi chuyên môn khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về tai mũi họng. Những trường hợp mắc bệnh tai mũi họng thông thường đều được bác sĩ chữa và thăm khám tận tình. Phòng Khám Tai – Mũi – Họng Mỹ Hà với hệ thống máy móc nội soi hiện đại, đầu tư mới 100% với chuyên môn:

 • Nội soi Tai – Mũi – Họng trẻ em và người lớn
 • Khám và điều trị các bệnh Tai – Mũi – Họng hiệu quả và uy tín
 • Phát hiện sớm khối u, ung thư vùng Tai – Mũi – Họng và đầu mặt cổ
 • Lấy dị vật vùng Tai – Mũi – Họng
 • Làm thuốc tai, bơm thuốc thanh quản
 • Hút dịch mũi, xoang người lớn và trẻ em
 • Khí rung mũi, họng

Phòng Khám Tai – Mũi – Họng Mỹ Hà đang tập trung đầu tư vào máy móc thiết bị hiện đại nhất có thể để mang đến cho bệnh nhân những kết quả chính xác cũng như cách điều trị hiệu quả nhất. Đây là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, luôn nhiệt tình và tận tâm với nghề chính là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang tìm kiếm một địa chỉ khám và chữa bệnh tai mũi họng vô cùng uy tín và chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 543 QL14, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài, Bình Phước

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận