Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Tai mũi họng là những bộ phận khá nhạy cảm trên cơ thể mà bạn không thể nào tự ý xử lý tại nhà khi có sự cố xảy ra vì sẽ để lại hậu quả rất nguy hiểm. Ngoài ra việc đi khám định kỳ để phát hiện cũng như chăm sóc sớm đến tai mũi họng cũng là điều vô cùng cần thiết giúp cho bạn có sức khỏe tốt nhất. Hãy tìm đến những địa chỉ uy tín, chất lượng phục vụ và máy móc hiện đại để bạn đặt niềm tin. Cùng điểm danh top những địa chỉ tốt nhất Phú Yên sau đây.

Phòng Khám Tai – Mũi – Họng Phú Yên – BS: Hùng

Phòng Khám Tai – Mũi – Họng Phú Yên – BS: Hùng là một trong những địa chỉ khám tai mũi họng tốt và uy tín tại Phú Yên hiện nay bởi chất lượng và sự tận tình, chuyên nghiệp trong quá trình thăm khám đã luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Chất lượng dịch vụ của phòng khám được khẳng định qua tay nghề của bác sĩ Hùng bằng sự tận tâm giúp bạn gạt bỏ nỗi lo về bệnh tai mũi họng.

Là một phòng khám hoạt động cả tuần nên ở đây có rất nhiều người ghé tới, chuyên trị các bệnh tai mũi họng như: Điều trị ung thư vòm mũi họng, điều trị viêm xương chũm, điều trị vết thương vùng cổ, điều trị hội chứng đau nhức sọ mặt, phẫu thuật ung thư sàng hàm chưa lan rộng… với mức giá hợp lý. Nếu đang gặp những tình trạng về tai, mũi, họng bạn nên ghé ngay Phòng Khám Tai – Mũi – Họng Phú Yên – BS: Hùng ở Phú Yên này nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 236 Nguyễn Công Trứ, P. 4, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 0913 477 786
Email: taimuihongpy@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/pktaimuihongpy
Giờ mở cửa: 08:00 – 19:00

Phòng Khám Tai Mũi Họng Thạc Sĩ BS Chủng

Một địa chỉ khám tai mũi họng ở Phú Yên dành cho bạn là Phòng Khám Tai Mũi Họng Thạc Sĩ BS Chủng. Phòng khám của bác sĩ là một trong những phòng khám được nhiều người bệnh tin tưởng và bình chọn là một trong những phòng khám uy tín tại Phú Yên. Bs Chủng là một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên nghiệp trong việc tư vấn, điều trị các bệnh lý tai mũi họng chuyên thăm khám và thực hiện chữa trị các bệnh như: viêm tai giữa cấp, viêm ngoài tai, viêm mũi, viêm xoang, viêm amidan, phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi, phẫu thuật chỉnh dây thanh quản, phẩu thuật thanh quản, thực hiện tạo hình tai và vành tai.

Phòng Khám Tai Mũi Họng Thạc Sĩ BS Chủng được trang bị các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, chuyên điều trị các bệnh tai mũi họng như: viêm xoang, chảy mủ tai, viêm họng, viêm amidan, viêm ngoài tai, viêm tai giữa cấp và mạn tính… Vì vậy nếu gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe tai – mũi – họng bạn có thể liên hệ phòng khám để được tư vấn, chữa trị nhanh chóng, chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 117 Nguyễn Trãi, P. 4, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 0903 588 499
Email: chungdotran1969@gmail.com
Website: https://bschungtmh.business.site/
Fanpage: www.facebook.com/ThacSiBacSiDoTranChung
Giờ mở cửa: 06:00 – 07:00 & 10:00 – 13:30 & 16:00 – 21:00

Phòng khám chuyên khoa Nhi – Tai Mũi Họng Bs Ck1 Lê Cao Từ

Phòng khám chuyên khoa Nhi – Tai Mũi Họng Bs Ck1 Lê Cao Từ tại Phú Yên này là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, luôn nhiệt tình và tận tâm với nghề. Bác sĩ Lê Cao Từ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh tai mũi họng, Phòng khám chuyên khoa Nhi – Tai Mũi Họng Bs Ck1 Lê Cao Từ luôn nhận được sự tin tưởng của người bệnh. Chuyên khám và điều trị cho người lớn và trẻ em về các bệnh liên quan đến tai mũi họng như là :

  • Khám nội soi chẩn đoán sớm K vòm họng, K mũi xoang – thanh quản và các bệnh lý tai mũi họng
  • Tai: Chảy mủ tai, đau tai, ù tai, nghe kém, chóng mặt do các bệnh viêm ống tai ngoài, dị hình ngoài tai, lấy dị vật… Mũi xoang: Chảy mủ, ngạt mũi, hắt hơi, đau nhức mặt, viêm xoang cấp…
  • Họng – thanh quản: nuốt vướng, ngứa họng, ho kéo dài, hôi miệng do các bệnh viêm họng, khàn tiếng…

Với kinh nghiệm và kiến thức vững chắc trong nghề này, bác sĩ Từ không chỉ làm tốt công việc của mình, còn là một bác sĩ có tâm, yêu thương và hết lòng vì bệnh nhân, được mọi người quý trọng và kính nể. Phòng khám chuyên khoa Nhi – Tai Mũi Họng Bs Ck1 Lê Cao Từ có các dịch vụ như: Phẫu thuật cắt amidan, phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi, phẫu thuật viêm xoang, phẫu thuật tai, phẫu thuật thanh quản, dây thanh quản, phẫu thuật viêm tai giữa, tạo hình tai,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 46/130 Lý Thường Kiệt, P. 7, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 0905 360 709
Email: Lecaotu@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100076375802358

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận