Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Từ xưa đến nay, các bệnh về tai mũi họng luôn là mối quan tâm cấp thiết của nhiều người bởi nếu không điều trị dứt điểm kịp thời nó sẽ dẫn đến nhiều bệnh lí tệ hơn về sau. Vì thế, nhiều phòng khám được thành lập chuyên về tai mũi họng. Sau đây, sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ khám tai mũi họng uy tín nhất tỉnh Tiền Giang.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Minh Đức Tiền Giang

Bệnh viện Đa khoa Tâm Minh Đức Tiền Giang là đơn vị chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, đến nay, Bệnh viện Đa khoa Tâm Minh Đức đã định hình với trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Với phương châm lấy sức khỏe người bệnh làm trung tâm, giúp người dân có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ y tế kỹ thuật cao với chi phí hợp lý, đội ngũ nhân viên Bệnh viện luôn làm việc với sự tận tâm, nỗ lực hết mình vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh.

Khoa tai mũi họng của Bệnh viện Đa khoa Tâm Minh Đức Tiền Giang được hình thành từ sớm và chữa đa dạng các loại bệnh lí liên quan đến tai, mũi, họng, từ các bệnh nhẹ đến nặng cần áp dụng phẫu thuật. Với sự đầu tư chuyên sâu, hiện đại về cơ sở vật chất, cùng với nguồn nhân lực được tuyển chọn bài bản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Minh Đức Tiền Giang kỳ vọng mang đến cho người dân Tiền Giang và các tỉnh thành lân cận những dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng, toàn diện với chi phí hợp lý, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 198A Nguyễn Thị Thập, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
Điện thoại: 0273 6286 888
Email: bvdktamminhductg@gmail.com
Website: benhvientamminhduc.com
Fanpage: www.facebook.com/benhvientamminhductiengiang/

Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm Tiền Giang

Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm Tiền Giang là bệnh viện trung tâm của tỉnh Tiền Giang, được thành lập từ năm 1974. với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị y tế hiện đại, nơi đây là trung tâm khám chữa bệnh hiệu quả. Tại đây, bạn cũng có thể chữa các bệnh lí về tai mũi họng do bệnh viên đầu tư một chuyên khoa riêng về tai mũi họng. Một số bệnh lý phổ biến được theo dõi và điều trị tại Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm Tiền Giang như viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp và mạn tính, viêm mũi, viêm xoang, vách ngăn mũi, viêm họng, viêm thanh quản, hạt dây thanh, viêm amidan,…

Công tác điều trị bệnh tại đây là do đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm của Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang và một số chuyên gia đầu ngành của tuyến trên phụ trách. Bệnh viện còn cung cấp thêm dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu để thuận tiện cho người bệnh hơn. Với phương châm cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao nhưng chi phí hợp lý, đảm bảo mọi quyền lợi bảo hiểm y tế, Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm Tiền Giang cam kết không ngừng nổ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 10 Thủ Khoa Huân, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
Điện thoại: 0273 3850 850
Email: info@benhvientiengiang.com.vn
Website: www.benhvientiengiang.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100067358114180

Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn – Gò Công

Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn – Gò Công là phòng khám đạt chuẩn quốc tế, được cấp phép hoạt động chính quy của Sở Y Tế Tiền Giang. Chuyên khoa tai mũi họng của phòng có chức năng khám và điều trị các bệnh chuyên khoa về tai, mũi, họng, tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh ngoại trú hoặc phối hợp với các chuyên khoa khác cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân nội trú cũng như bệnh nhân cấp cứu. Một số bệnh lí mà khoa điều trị như các bệnh về tai: điều trị nội khoa viêm tai ngoài, phẫu thuật vá màng nhĩ,.. bệnh về họng như viêm họng, viêm amydan cấp, cắt amydan, điều trị viêm amydan mãn tính,… bệnh về mũi như viêm mũi do nhiễm trùng và dị ứng,..

Bên cạnh đó, nhằm tăng cường chất lượng phục vụ khách hàng, Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn – Gò Công không ngừng hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm với các bệnh viện/phòng khám trong hệ thống phòng khám đa khoa cũng như các tổ chức chăm sóc y tế trong và ngoài nước. Việc đầu tư các thiết bị y tế thế hệ mới cho phép Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn – Gò Công phục vụ bệnh nhân ngày một tốt hơn với các kỹ thuật khám, chữa bệnh tiên tiến giúp nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị và giảm thiểu các thương tổn cho bệnh nhân. Với đội ngũ thạc sĩ, bác sĩ, điều dưỡng giỏi chuyên môn và được hỗ trợ bởi nhiều trang thiết bị hiện đại, hệ thống xét nghiệm hiện đại… phòng khám cam đoan mang đến chất lượng tốt nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 6/5 Nguyễn Trọng Dân, khóm 4, Phường 3, TX. Gò Công, Tiền Giang
Điện thoại: 0889 915 115 & 0823 415 115 & 0273 3555 115
Email: ysaigon.gocong@gmail.com
Website: ysaigongocong.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/people/Phòng-Khám-Đa-Khoa-Sài-Gòn-Gò-Công/100034534462012/
Giờ mở cửa: 07:00 – 17:30

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận