Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Có lại đôi mắt sáng khỏe luôn là ao ước của những người bị cận lâu năm và cận nặng, chính vì thế giải pháp tốt nhất hiện nay chính là mổ cận bằng những công nghệ hiện đại từ thế giới. Sau đây là những phòng khám uy tín tại nha Trang có dịch vụ mổ cận mà Toplist đã lựa chọn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.

Cùng với sự phát triển của lối sống hiện đại do đó việc tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử, công nghệ và kéo theo đó là các bệnh liên quan về mắt ngày càng trở nên phổ biến. Điển hình có thể thấy nhu cầu khám và chữa bệnh về mắt tăng cao trong những năm gần đây và độ tuổi mắt các tật khúc xạ về mắt ngày càng sớm.

Tuy nhiên, việc đeo kính trong thời gian dài khiến người bệnh gặp nhiều bất lợi, mặt dù ngày nay đã có các kính lens áp tròng nhưng vẫn không thể so sánh được việc có thể lấy lại đôi mắt sáng đẹp, tự nhiên như trước. Tại Vinmec, mổ mắt cận lasik là một trong những biện pháp điều trị tật khúc xạ được nhiều người lựa chọn vì nhanh chóng, an toàn và hiệu quả bởi những ưu điểm như: Nhẹ nhàng không gây đau trong và sau phẫu thuật, không gây chảy máu. Có độ an toàn và chính xác cao với các thế hệ máy Laser hiện đại. Phẫu thuật nhanh trong vài phút mỗi bên mắt và xuất viện ngay sau mổ. Thị lực phục hồi nhanh trong ngày, có thể trở lại công việc cơ bản ngay ngày hôm sau.

Với cơ sở vật chất, cùng với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, chuyên nghiệp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang là địa chỉ khám và điều trị mắt uy tín tại Nha Trang. Với những công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến thì bệnh nhân có thể an tâm. Điều khiến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trở nên khác biệt:

 • Hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận.
 • Có 2 bệnh viện đạt tiêu chuẩn JCI – tiêu chuẩn an toàn khắt khe nhất thế giới.
 • Có định hướng đầu tư bài bản vào công tác nghiên cứu và khoa học công nghệ để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
42A Trần Phú, P. Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại:
025 8390 0168
Website:
https://vinmec.com
Fanpage:
www.facebook.com/Vinmec/
Giờ mở cửa:
Thứ 2 – Thứ 6: 08:00 –17:00

Phòng khám mắt bác sĩ Lê Phú

Với những người bị cận lâu năm và cận nặng thì khao khát lấy lại được đôi mắt sáng khỏe như trước là rất lớn. Hiểu được điều đó mà ngày nay nhiều trung tâm, phòng khám mắt ra đời và được chuyển giao những công nghệ khám và điều trị hiện đại, tiên tiến trên thế giới. Tại Nha Trang, bác sĩ Lê Phú là bác sĩ chuyên khoa I – chuyên khoa mắt, với hơn 20 năm kinh nghiệm dày dặn trong nghề bác sĩ Phú luôn được bệnh nhân tin tưởng.

Để thuận tiện cho việc khám và điều trị cho các bệnh nhân, bác sĩ Phú đã mở một phòng khám mắt tại Nha Trang nhằm phục vụ nhu cầu khám và chữa bệnh của người dân nơi đây. Với mong muốn chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân đang gặp tình trạng bệnh về mắt nhanh chóng lấy lại được đôi mắt sáng, khỏe, phòng khám Bác sĩ Lê Phú cung cấp các dịch vụ có thể kể tới các dịch vụ nổi bật như:

 • Phẫu thuật lasik
 • Phẫu thuật mắt cận
 • Phẫu thuật phaco và phakic
 • Phẫu thuật bong võng mạc
 • Đo khúc xạ tự động
 • Soi kiểm tra mắt bằng máy Sinh hiển vi mắt,…

Nếu có nhu cầu mổ cận hoặc khám các bệnh về mắt, hãy liên hệ với Bác sĩ Lê Phú để được tư vấn, khám chữa bệnh nhanh chóng, chuyên nghiệp. Cơ sở vật chất và trang thiết bị được cung cấp đầy đủ, hiện đại nhằm đáp ứng yêu cầu thăm khám một cách tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 14 Bạch Đằng, P. Phước Tiến, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0583 510 921

Website: https://sites.google.com/view/bslephu/

Giờ mở cửa: Thứ 2 -Thứ 7: 11:00 -12:00 | 16:30 – 19:00

Bệnh viện mắt Sài Gòn – Nha Trang

Đối với những người đang bị cận thị thì việc đeo kính gây ra nhiều bất tiện khi quá phụ thuộc vào chúng, những chiếc kính dày cộm gây mất thẩm mỹ và khiến ta mệt mỏi nếu lỡ lãng quên để chúng ở đâu. Chính vì thế nhiều người tìm đến kỹ thuật xóa cận nhằm đem lại đôi mắt sáng và vứt bỏ đi sự phiền toái của những lớp kính dày.


Bệnh viện mắt Sài Gòn tại Nha Trang là một trong những bệnh viện chuyên khoa mắt với:

 • 9 bệnh viện trên toàn quốc được thành lập từ 2004.
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đã phẫu thuật thành công trên 210.000 ca.
 • Triển khai tất cả công nghệ phẫu thuật khúc xạ hiện đại.
 • Đồng hành chăm sóc hậu phẫu tốt nhất: Miễn phí tái khám suốt 12 tháng sau phẫu thuật, hỗ trợ 100% chi phí điều trị bổ sung nếu tái cận.
 • Công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất.

Bệnh viện mắt Sài Gòn – Nha Trang cùng với những phương pháp phẫu thuật mắt hiện đại như: Laser, Lasik và phương pháp hàng đầu hiện nay là Phakic được ví như “Vị cứu tinh” cho mắt cận, loạn cao. Đến với Bệnh viện mắt Sài Gòn tại Nha Trang khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về uy tín và chất lượng, giúp bạn lấy lại đôi mắt sáng, đẹp như trước.

Vì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng là chặng đường không có điểm dừng, Mắt Sài Gòn luôn cố gắng cải thiện liên tục các quy trình chăm sóc sức khỏe, đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị y khoa hiện đại, rút ngắn thời gian chờ, cải thiện trải nghiệm khám và điều trị tại bệnh viện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 9-24 KDC Cầu Dứa,Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 1900 555 553

Email: info@matsaigon.com

Website: https://la
sik.matsaigon.com

Fanpage: www.facebook.com/bvmatsaigon

Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: 07:30 –16:30 | Chủ nhật: 07:30–12:00

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận