Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ có thể mổ mắt cận, nhưng mổ mắt cận ở đâu tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Việc lựa chọn nơi mổ mắt cận thị tốt nhất còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như điều kiện cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ… Chính vì vậy trong bài viết này, Toplist sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất tại TP. Quy Nhơn, Bình Định.

Bệnh viện Mắt tỉnh Bình Định

Những thói quen có thể gây nên tật cận thị trước phẫu thuật như sử dụng mắt học tập, làm việc nhiều giờ liên tục không cho mắt nghỉ ngơi, thường xuyên thiếu ngủ… là nguyên nhân khiến thị lực của mắt bị suy giảm. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay, phẫu thuật mắt cận thị tạo nhiều cơ hội phục hồi thị lực cho bệnh nhân. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ mổ mắt cận thị uy tín thì hãy đến với Bệnh viện Mắt tỉnh Bình Định. Đặc biệt lưu ý rằng phẫu thuật cận thị chỉ giúp triệt tiêu độ cận tại thời điểm phẫu thuật.

Tại Bệnh viện Mắt tỉnh Bình Định sử dụng máy phẫu thuật Phaco với đầy đủ các chức năng cần thiết cho phẫu thuật mổ cận thị hiện đại. Đây là phương pháp dùng một thiết bị siêu âm để phá vỡ, tách thủy tinh thể bị đục thành những mảnh vụn và hút ra ngoài qua vết mổ nhỏ. Sau đó thực hiện cấy ghép thấu kính nội nhãn (IOL) vào mắt để khắc phục tật cận thị.

Hiện nay, bệnh viện là cơ sở khám chữa bệnh có quy mô 70 giường bệnh và nhiều chuyên khoa sâu với nhiều trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện Mắt Bình Định không chỉ phục vụ cho bệnh nhân trong tỉnh mà còn phục vụ bệnh nhân của các tỉnh lân cận. Hằng năm trên 40.000 số lượt bệnh nhân đến khám và hơn 3000 ca được phẫu thuật tại Bệnh viện Mắt, trong đó có 15% bệnh nhân ngoài tỉnh. Điều đó nói lên sự tin tưởng của bệnh nhân vào chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 78 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 025 6389 3231 & 025 6389.3606
Email: bvmatbinhdinh@gmail.com
Website: bvmatbinhdinh.vn
Fanpage: www.facebook.com/benhvienmattinhbinhdinh

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định

Hiện nay, nhu cầu mổ mắt cận thị ngày càng nhiều bởi khoa học, công nghệ hiện đại đem đến phương pháp phẫu thuật an toàn. Bởi vậy để lựa chọn phương pháp phù hợp, bạn cần đi khám tiền phẫu tại các địa chỉ uy tín. Tại đây bệnh nhân sẽ được kiểm tra độ dày giác mạc, độ khúc xạ… xem phù hợp với phương pháp nào. Không có phương pháp mổ mắt cận tốt nhất mà chỉ có phương pháp phù hợp nhất với mắt của bạn. Một trong những địa chỉ mà Toplist gợi ý cho bạn đó chính là Khoa mắt của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.

Đây là địa chỉ đáng tin cậy và luôn được đầu tư cơ sở máy móc mới giúp quá trình phẫu thuật mắt cận thị diễn ra một cách chính xác nhất. Tại đây, bệnh viện nhận phẫu thuật Phaco với người có độ khúc xạ quá cao hoặc bị tái cận phải mổ cận lần 2, giác mạc quá mỏng và không thể dùng các phương pháp mổ cận bằng laser thông thường. Bạn có thể hoàn toàn an tâm với đội ngũ cán bộ chuyên môn kỹ thuật có trình độ cao, Bệnh viện đa khoa Bình Định luôn là nơi khám chữa bệnh về mắt đáng tin cậy của người bệnh và thân nhân người bệnh trong tỉnh và các tỉnh lân cận khu vực Nam Trung bộ – Tây nguyên.

Bên cạnh dịch vụ mổ mắt cận thị thì Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định còn khám chữa các loại bệnh về mắt như: phẫu thuật cắt bè củng mạc trong điều trị bệnh glaucome, ứng dụng laser Yag mở mống mắt chu biên và mở bao sau,… Bệnh viện luôn tự hào là đơn vị đầu ngành về công tác khám chữa bệnh, với bề dày truyền thống và đội ngũ cán bộ chuyên môn có trình độ cao về nhiều lĩnh vực chuyên khoa sâu; nhiều năm qua Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định đã khẳng định vai trò của mình trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ của một Bệnh viện Đa khoa tuyến tỉnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 106 Nguyễn Huệ, Trần Phú, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 025 6382 2184
Email: hant1@syt.binhdinh.gov.vn
Website: https://binhdinhhospital.com.vn/

Bệnh viện Bình Định

Khoa Mắt của Bệnh viện Bình Định là một trong những khoa lâm sàng mũi nhọn chuyên khám chữa các bệnh lý về mắt đội ngũ y bác sỹ trình độ chuyên môn cao và các thiết bị máy móc hiện đại. Khoa Mắt được bố trí liên hoàn khu vực tầng 2, thuận tiện cho công tác khám chữa bệnh cho khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, hiện nay, Bệnh viện Bình Định còn điều trị bệnh về mắt như cận thị với quy trình phẫu thuật mắt an toàn và hiệu quả. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm trước những quy trình khép kín rất chuẩn mực với sự chính xác tuyệt đối về chẩn đoán, phẫu thuật, bởi với những thiết bị y tế dành riêng cho từng công đoạn sẽ đưa ra kết quả chính xác nhất.

Bên cạnh phương pháp mổ cận laser thích hợp với những trường hợp cận thị có độ cận không quá cao để điều chỉnh độ cong của giác mạc để xóa cận giúp bệnh nhân nhìn rõ ở mọi khoảng cách. Đơn vị Bệnh viện Bình Định cung cấp dịch vụ mổ Phaco chữa cận thị có thể giải quyết những vấn đề mà phương pháp mổ bằng laser không thực hiện được. Bệnh nhân sẽ được thay một thủy tinh thể nhân tạo giúp cải thiện thị lực, sau mổ bệnh nhân sẽ có thị lực tốt mà không cần dùng kính.

Lấy mục tiêu bệnh nhân là trung tâm, Bệnh viện Bình Định luôn mong muốn và nỗ lực giúp bệnh nhân hài lòng từ phút giây đầu tiên khi đặt chân đến bằng sự chào đón niềm nở, chăm sóc ân cần, cung cấp đầy đủ thông tin, hướng dẫn cặn kẽ thủ tục khám, phẫu thuật mắt cận thị, đồng thời được tư vấn rõ về tình trạng sức khỏe, kế hoạch điều trị với chi phí hợp lý, phù hợp với từng khách hàng, bệnh nhân và từng loại bệnh cụ thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 39A Phạm Ngọc Thạch, Trần P
hú, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 025 6627 6868
Email: cskhonline@benhvienbinhdinh.com.vn
Website: https://benhvienbinhdinh.com.vn/

Fanpage: www.facebook.com/BenhVienBD

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận