Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Trong những năm gần đây, với vai trò là cầu nối, là phương thức truyền tải thông tin chính xác nhất giữa ngôn ngữ của các quốc gia, ngành dịch thuật đã và đang có những đóng góp rất quan trọng đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của Bắc Giang. Bạn đang lo lắng, băn khoăn khi không tìm được địa chỉ dịch thuật uy tín, chính xác, giá cả hợp lí tại Thái Bình? Bài viết này sẽ giúp bạn tháo gỡ thắc mắc của mình.

Công ty Sao Việt

Công ty Sao Việt là một cơ sở tư nhân trong thị trường dịch thuật tại Bắc Giang. Phương châm làm việc của Công ty là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và mong muốn được hợp tác Lâu dài – Hiệu quả với mọi khách hàng. Sao Việt có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với đội ngũ cộng tác viên hùng hậu là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực về chuyển dịch ngôn ngữ.

Bằng sự tự tin, lòng nhiệt thành, tinh thần trách nhiệm, tập thể Công ty luôn tìm ra giải pháp tối ưu cho những bản dịch trên mọi lĩnh vực của hơn 50 ngôn ngữ từ tài liệu tiếng Anh, Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Nga, Tây Ban Nha, Lào, Campuchia, Indonexia, Malayxia, Ả Rập, Na uy, Thụy Điển, Hà Lan, Phần Lan…

Sao Việt cung cấp các dịch vụ dịch thuật như sau:

  • Dịch thuật chuyên nghiệp, đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực
  • Cung cấp phiên dịch trình độ cao
  • Dịch công chứng, sao y bản chính lấy ngay

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 137 Hùng Vương, Phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 0973 729 062 & 0945 729 062 & 0968 598 455
Email: saoviet.org1988@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/khacdaubacgiang/

Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDTrans

Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDTranss là một trong những hệ thống dịch thuật hàng đầu của Việt Nam, được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp thường xuyên tin dùng. Với triết lý kinh doanh “phục vụ”, MIDtrans luôn luôn tâm huyết lấy sứ mệnh phục vụ khách hàng làm tôn chỉ kinh doanh, luôn nỗ lực hết sức với mong muốn được góp một phần vào sự thành công của khách hàng.

Về nhân sự, MIDtrans có hơn 10.000 biên dịch viên và CTV đa ngôn ngữ toàn cầu được tuyển chọn và sàng lọc khắt khe, kỹ lưỡng. 100% nhân sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, am hiểu nhiều chuyên ngành chuyên sâu, đã tham gia các dự án trọng điểm trong nước cũng như quốc tế, được khách hàng đánh giá cao về chuyên môn cũng như thái đội phục vụ chuyên nghiệp.

Tại MIDtrans, đội ngũ nhân sự chuyên biệt có khả năng dịch thuật các dự án về các chuyên ngành khó như: hóa chất, công nghệ, tài chính, bảo hiểm, pháp luật,… Dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans áp dụng các quy trình quản lý có tính quy trình, kiểm soát chất lượng các dịch vụ dịch thuật đến sản phẩm cuối cùng hướng tới sự hoàn thiện nhất qua đó tối ưu hóa nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý nhất. Trong quá trình dịch thuật tài liệu chuyên ngành, các biên dịch viên của MIDtrans sẽ thường xuyên liên hệ với khách hàng để xác minh lại các thông tin, thuật ngữ chuyên ngành nhằm đảm bảo hiểu được một cách cặn kẻ, chi tiết trước khi tiến hành chuyển ngữ. Các thuật ngữ chuyên ngành cả tiếng Việt lẫn tiếng nước ngoài đều được tối ưu một cách tối đa. Khi tài liệu được hoàn thành sơ bộ, tài liệu sẽ tiếp tục được kiểm định bởi các chuyên gia đầu ngành, họ làm việc hết sức cẩn thận, tỉ mỉ để đảm bảo bản dịch đạt độ chính xác cao nhất có thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường Lê Lợi, xã Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 0947 688 883 & 0963 918 438
Email: info@dichthuatmientrung.com.vn
Website: dichthuatmientrung.com.vn/bac-giang/

Dịch thuật A2Z Bắc Giang

Công ty dịch thuật A2Z là một địa chỉ quen thuộc khi khách hàng dịch thuật tại Bắc Giang. Đây là công ty có nhiều chi nhánh trên cả nước cung cấp các dịch vụ như dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật hồ sơ tài liệu cá nhân, doanh nghiệp…

Dịch thuật A2Z cung cấp các dịch vụ:

  • Dịch tài liệu đa ngôn ngữ
  • Dịch công chứng nhà nước/dịch trang web
  • Phiên dịch chuyên nghiệp
  • Sao y công chứng tại phường (nhanh)

Cho đến nay đã có tới 8000 công ty cổ phần, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tổ chức chính phủ đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp của Công ty dịch thuật A2Z. Với mục tiêu chính tập trung đáp ứng chất lượng dịch thuật cho khách Hàng, A2Z đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dịch thuật trong nước và có quy mô mang tầm cỡ quốc gia. Bên cạnh đó A2Z cũng là đối tác của các công ty EU chấp thuận hợp tác dịch tài liệu trong thời gian qua.

Điểm mạnh của dịch thuật A2Z:

  • Đội ngũ nhân viên đông đảo
  • Dịch thuật đa dạng nhiều chuyên ngành khác nhau
  • Thời gian dịch thuật đúng hẹn, bảo mật thông tin khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 65B Nguyễn Cao, Phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 0966 779 888 & 0988 988 241
Email: dichthuata2zbg@gmail.com
Website: dichthuata2z.com/dich-thuat-bac-giang
Fanpage: www.facebook.com/dichthuata2zbg/
Giờ mở cửa: 08:00 – 12:00 | 13:30 – 17:30 (Thứ 2 – Thứ 7)

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận