Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Nước cung cấp nguồn khoáng chất, vận chuyển chất dinh dưỡng, oxy cần thiết cho các tế bào, nuôi dưỡng tế bào trong mọi hoạt động của cơ thể. Do đó nó vô cùng cần thiết. Việc uống nước cần phải thực hiện liên tục với mọi sinh vật sống. Vậy nên mỗi người đều phải uống nước hàng ngày. Tại Thừa Thiên Huế có rất nhiều địa chỉ uy tín trong dịch vụ giao nước uống tinh khiết đóng bình mà bạn có thể tham khảo trong bài viết sau đây.

ASEAN – Nước Uống Tinh Khiết Đóng Chai

ASEAN – Nước Uống Tinh Khiết Đóng Chai – nước uống tinh khiết đóng chai, là sản phẩm chất lượng hàng đầu trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Sản phẩm này được sản xuất bởi công nghệ hiện đại nhất của Mỹ, cho ra sản phẩm chất lượng cao, vô trùng, tinh khiết và an toàn tuyệt đối 100%. Và đây cũng là một sản phẩm chất lượng đặc biệt bởi một khi đã sử dụng thì khó lòng thay đổi sản phẩm khác. Nước uống ASEAN được trải qua quy trình lọc nghiêm ngặt, trả lại sự tinh khiết nguyên thuỷ ban đầu, mà Đấng Tạo Hoá đã trao tặng cho loài người những giọt nước đầu tiên trên hành tinh này.

“Ở Huế có rất nhiều loại nước uống tinh khiết đóng chai 0,5 và bịch 20 lít tôi đã dùng qua nhưng sau đó tôi đã chọn ASIAN ở đường Thái Phiên – Tây Lộc – TP. Huế, vị nước Sông Hương ấy được tinh lọc trên dây chuyền hiện đại của USA nó mang đến cho tôi một hương vị thật thật sảng khoái sau khi làm việc được uống vào” – Đó là một trong số rất nhiều những phản hồi tốt của khách hàng khi nói về nước ASEAN.

Để phục vụ nước cho mọi nhà được tốt hơn thì đơn vị này cũng có dịch vụ giao hàng, vậy nên bạn chỉ cần nhấc máy và gọi là có ASEAN – Nước Uống Tinh Khiết Đóng Chai dùng cho cả gia đình ngay thôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 55 đường Thái Phiên, phường Tây Lộc, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 023 4359 5959
Email: Levan424@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/people/ASEAN-Nước-Uống-Tinh-Khiết-Đóng-Chai/100063246130002/

Nước Khoáng Nước Tinh Khiết Vĩnh Hảo

Nước Khoáng Nước Tinh Khiết Vĩnh Hảo – Nước khoáng không ga tự nhiên. Có một câu chuyện rất hay về thương hiệu nức này như sau: Đã từ ngàn xưa, nước suối nóng EAMU được xem như Nước Thánh và chỉ được sử dụng trong những cuộc tế lễ thần linh hay trị bệnh. Đến đầu thế kỷ XIV, Huyền Trân Công Chúa được vua Trần Nhân Tôn gả cho Chế Mân – vua Chiêm Thành. Tương truyền rằng trong một chuyến đi ngao du sơn thủy, nàng tình cờ dừng chân bên dòng suối nước nóng đang phun trào, trong vắt yên ả, và đặt tên Vĩnh Hảo cho dòng suối với mong muốn mối bang giao giữa hai nước Việt – Chiêm ngàn đời vững bền và tốt đẹp. Các đời vua triều Nguyễn sau này cũng đã cho xây nhà tại khu vực nguồn suối nóng để nghỉ ngơi và dưỡng bệnh. Năm 1928, người Pháp phát hiện nguồn suối khoáng Vĩnh Hảo có chất lượng tuyệt hảo ngang với Vichy Pháp; và từ đó, Vichy Đông Dương ra đời. Ngày nay, sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo của Masan Consumer có mặt khắp nơi, mang lại sức khỏe và làn da tươi trẻ cho mọi người.

Không phải người tiêu dùng Nước Khoáng Nước Tinh Khiết Vĩnh Hảo chỉ vì câu chuyện trên mà xuất phát từ chất lượng của nowcs và dịch vụ chuyên nghiệp của thương hiệu này. Bởi vậy rất nhiều gia đình tại Huế có hotline của Nước Khoáng Nước Tinh Khiết Vĩnh Hảo và thường xuyên sử dụng dịch vụ giao nước tận nhà của đơn vị này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Số 209 đường Phạm Văn Đồng, phường Vỹ Dạ, TP. Huế, Thừa Thiên Huế – 023 4382 4566
 • Số 78 đường Lý Thái Tổ, phường An Hòa, TP. Huế, Thừa Thiên Huế – 023 4221 1297
 • Số 111 đường Bùi Thị Xuân, phường Đúc, TP. Huế, Thừa Thiên Huế – 023 4383 3027
 • Số 27 đường Mai An Tiêm, phường Tây Lộc, TP. Huế, Thừa Thiên Huế – 023 4353 6371
 • Số 17 đường Hà Nội, phường Phú Nhuận, TP. Huế, Thừa Thiên Huế – 0543 824 175

Email: hi@thewaterman.vn
Website: vinhhaovietnam.com/top-5-dai-ly-nuoc-khoang-vinh-hao-tai-hue
Fanpage: www.facebook.com/vinhhaowater

Nước Tinh Khiết Hoà Tiến

Nước Tinh Khiết Hoà Tiến hiện nay đang cung cấp sỉ (Chai 350ml, 500ml, 1500ml) cho các kênh tạp hóa, nhà hàng, khách sạn, khối doanh nghiệp, công sở, khu công nghiệp, nhà trường,… với giá cả đi đôi với chất lượng, bởi đơn vị này luôn làm nghề bằng cả tâm huyết. Ngoài ra, Nước Tinh Khiết Hoà Tiến cũng có dịch vụ giao nước tận nhà chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, chu đáo và nhiệt tình hàng đầu tại Huế hiện nay.

Nước Tinh Khiết Hoà Tiến luôn cam kết mang lại cho các bạn sản phẩm nước uống tinh khiết đảm bảo nhất. Và lí do bạn nên chọn nước tinh khiết Hòa Tiến cho gia đình bạn là gì?

 • Chọn nước tinh khiết Hòa Tiến để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn
 • Sức khỏe: loại được 99,9% vi khuẩn, loại bỏ được Clorine và các kim loại nặng như Thủy ngân, chì,…
 • Đảm bảo chất lượng vì được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và được cấp phép lưu hành.
 • Hương vị thanh ngọt tự nhiên, tươi mát sảng khoái khi sử dụng
 • Tiện lợi hơn khi có nhiều quy cách bao gồm chai 330ml, chai 500ml, bình 20lit cho bạn dễ dàng chọn lựa.
 • Đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiệt tình với khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Thủy Bằng, huyện Hương Thủy, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0947 401 113
Fanpage: www.facebook.com/people/Nước-Tinh-Khiết-Hoà-Tiến/100054605417681

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận