Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Nhà chung cư chật trội khó mà lắp được 3 điều hòa, bạn đã có giải pháp chưa? Quán bia ngoài trời nóng bức, nhậu bớt vui vì quá nóng, bạn đã có giải pháp chưa? Cây cối muốn được tưới thường xuyên, tưới tự động, nhàn hơn cho việc chắm sóc cây, bạn đã có giải pháp chưa? Còn rất nhiều trường hợp nữa cơ và hệ thống phun sương là giải pháp hợp lý cho những trường hợp này. Trong bài viết này, Toplist sẽ gửi đến bạn những dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương uy tín nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu nhé.

Hệ thống phun sương Tân Lập

Hệ thống phun sương Tân Lập thuộc Công ty Tân Lập sau quá trình dài hoạt động trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, công ty đã phấn đấu để đạt được những thành quả to lớn, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ tính mạng, tài sản của xã hội, người dân. Nhờ đó, Công ty Tân Lập đã nhận được những sự công nhận, giải thưởng, chứng chỉ cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của mình.

Ý thức được nhu cầu và tầm quan trọng của công tác PCCC, Tân Lập ra đời và trở thành đơn vị thi công và cung cấp hệ thống PCCC được nhiều đối tác tin tưởng nhất trong cả nước và các đối tác nước ngoài (Siemens, Mitsubishi Japan & Lilama, Hyundai, Samsung, EVN, Petro, vv…). Chúng tôi thực hiện từ việc tư vấn về kỹ thuật, thiết kế thi công PCCC đến việc cung cấp và lắp đặt các thiết bị, hệ thống PCCC (Trạm Biến Áp, Nhà Máy Điện Mặt Trời, Nhà Máy Điện Gió, Nhà Máy Nhiệt Điện, vv…); tất cả đều tuân thủ theo luật lệ và những quy định về PCCC của nhà nước Việt Nam, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn được yêu cầu như TCVN, NFPA, BS, JIS, DIN, ASTM và ASME.

Hệ thống phun sương Tân Lập với hệ thống phun sương là một hệ thống chữa cháy tự động và thường được dùng để làm mát cho các khu vực được thiết kế nhằm làm mát cho các thiết bị phát nhiệt cao (máy biến thế,…) hay làm mát lối thoát hiểm khi có sự cố. Thật sự hệ thống phun sương rất quan trọng nên khi lắp đặt cần cẩn thận và hiệu quả mới phát huy hết được tác dụng của nó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 274 đường Độc Lập, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu
Điện thoại: 025 4389 3977
Email: infor@tanlap.com.vn
Website: https://tanlap.com.vn/

Tưới cây tự động Bà Rịa Vũng Tàu – Nhỏ giọt, Phun sương, Tạo mưa, Tưới tia

Tưới cây tự động Bà Rịa Vũng Tàu – Nhỏ giọt, Phun sương, Tạo mưa, Tưới tia là đơn vị lắp đặt hệ thống phun sương uy tín hàng đầu hiện ay tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đơn vị này chuyên về các giải pháp hệ thống tưới cây tự động, vật liệu lọc nước, linh kiện máy lọc nước, bồn chứa nước… đến gia đình hoặc các doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Với hệ thống thông minh mà đơn vị này lắp đặt thì bạn sẽ dễ dàng nâng cấp và mở rộng hệ thống tưới cây tự động để phù hợp với nhiều loại cây trồng.

 • Tự động 100% đảm bảo độ ẩm phù hợp cho cây sinh trưởng.
 • Tiết kiệm nước, điện, công sức chăm sóc.
 • Đạt thẩm mỹ cao khi thi công hệ thống ống dẫn chuyên dụng.

Tưới cây tự động Bà Rịa Vũng Tàu – Nhỏ giọt, Phun sương, Tạo mưa, Tưới tia biết rằng tưới thủ công là sự kết hợp của sử dụng sức người và hệ thống máy bơm, vòi phun để tưới tiêu. Để tạo nên sự khác biệt bởi giải pháp tưới tiêu tự động thông minh nên đơn vị này là sự kết hợp của hệ thống công tắc thông minh được cài đặt sẵn giúp cho hệ thống tưới cây, phun sương được tự động hóa một cách thông minh hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • A5 – 5/5 Khu Chí Linh, phường 1, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Số 193 đường Trần Hưng Đạo, phường Phước Nguyên, TP. Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0909 107 988 & 0903 345 848
Email: miphastore@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/tuoicaytudongvt

  Tưới công nghệ cao

  Hiện nay Việt Nam là quốc gia có thế mạnh về cây ăn trái, trong đó có nhiều loại trái cây đặc sản được thế giới biết đến.Tuy nhiên khả năng cạnh tranh và việc xuất khẩu qua nước ngoài còn thấp chưa tương xứng với tiềm năng sẵn có, để cải thiện vấn đề này, đội ngũ Tưới công nghệ cao kết hợp cùng giải pháp tưới ra đời để nền Nông Nghiệp Việt Nam có hướng đi phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Hệ thống tưới tự động thông minh là một hệ thống hiện đại với khả năng hoạt động dựa trên các tính năng công nghệ như khả năng điều khiển tưới thông qua điện thoại, remote… Hệ thống này sẽ giúp bạn tiết kiệm được đến 80% thời gian tưới cây mỗi ngày và 50% lượng nước tưới so với phương pháp tưới cây truyền thống. Giải pháp tưới cây thông minh có 4 hình thức tưới khác nhau: Tưới nhỏ giọt – Tưới phun mưa – Tưới phun sương – Tưới cỏ. Với 4 hình thức tưới khác nhau này sẽ thích hợp để tưới cho mọi loại cây trong khu vườn của bạn.

  Tưới công nghệ cao ra đời với sứ mệnh giúp cho khách hàng vừa tiết kiệm nhân công vừa tiết kiệm nước nhưng vẫn đem lại kết tốt nâng cao và cải thiện cuộc sống của người nông dân. Ngoài thiết bị tưới tự động, Tưới công nghệ cao còn cung cấp các phụ kiện tưới được nhập khẩu trực tiếp từ Israel, Ý, Tây Ban Nha, Mỹ, quý khách hoàn toàn có thể tự thiết kế và thi công theo ý tưởng riêng cho ngôi vườn của mình.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 297 Lê Hồng Phong, thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
  Điện thoại: 0905 873 856 & 0942 568 656 & 0778 123 451 & 0942 551 558 & 0933 457 458
  Email: tuoicongnghecao.net@gmail.com
  Website: https://tuoicongnghecao.net

  Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

  Thêm Bình Luận